St Thomas University

St. Thomas University (STU) mang đến một trải nghiệm học tập độc đáo, nơi mà tất cả các giáo sư giảng dạy đều hiểu rõ về bạn. Quy mô nhỏ của STU giúp truyền tải phương thức học tập giàu tính thực tiễn cùng với trải nghiệm tại trường đại học lớn ngay thành phố New Brunswick. Trường có thế mạnh đào tạo về 2 khối ngành Khoa học Xã hội và Nhân văn, STU cam kết sẽ trở thành cơ sở giáo dục đứng đầu quốc gia trong việc giúp sinh viên phát triển các kỹ năng tư duy và giao tiếp biện chứng đảm bảo cho sự thành công của sinh viên sau tốt nghiệp. Đặc biệt, đội ngũ giảng viên tại STU 100% sở hữu những bằng cấp giá trị nhất tại lĩnh vực mà họ giảng dạy. Trường chúng tôi thu hút những sinh viên ưu tú với hệ thống học bổng dồi dào nhằm ghi nhận khả năng lãnh đạo cũng như thành tích học tập của sinh viên.

Chương trình nổi bật:

Tâm lý học

Báo chí và Truyền thông

Bạn có biết? CEI là trung tâm tư vấn du học uy tín và miễn phí từ 2009, ngàn hàng học sinh đã được CEI tư vấn thành công. Xem thêm: Tại sao bạn nên chọn tư vấn du học với CEI?

Nhân quyền

Kinh tế học, kinh doanh

Quan hệ quốc tế

Cảm nhận:

“Tôi thích ngôi trường nhỏ xinh này bởi khi xa nhà, tới một đất nước với ngôn ngữ khác tôi đã thích nghi nhanh hơn. Mọi người đều rất thân thiện và các giáo sư đều nhớ tên tôi. Tôi muốn học về một lĩnh vực khác biệt và tại STU, tôi có thể vừa học về tâm lý học, nghệ thuật, triết học vừa cải thiện trình độ tiếng Anh.”

Quyen Truong

St Thomas University 1


Trung Tâm Tư Vấn Du Học CEI:
• Tư vấn du học, hướng dẫn làm hồ sơ du học 100% miễn phí.
• Đại diện chính thức hơn 400 trường, cơ sở.
• CEI đã tư vấn thành công hàng ngàn học sinh. Hàng trăm ngàn PH/HS đã tham gia các triển lãm du học do CEI tổ chức.
error: Content is protected by DMCA!! Don\'t try to copy this content.