Sheffield Hallam University

Sheffield Hallam University là một trong những trường đại học lớn nhất và được ưa thích nhất tại Vương quốc Anh với hơn 34,000 sinh viên tới từ hơn 100 quốc gia khác nhau đang theo học. Trường được đánh giá là một trong những trường đại học hiện đại nhất ở phía bắc nước Anh và có 08 bộ môn nằm trong top 20 tại Vương quốc Anh (theo Bảng Xếp Hạng Đại Học của báo The Times và Sunday Times năm 2015).

Các khoá học tại Sheffield Hallam được thiết kế theo cố vấn của các chuyên gia trong ngành và cung cấp cơ hội thực tập và tham gia vào các dự án tư vấn. Rất nhiều khoá học được công nhận bởi các tổ chức chuyên ngành như Sony, BP, Cisco, BBC, Shell và HSBC. Những khoá học này thường cung cấp tuyến đi thẳng vào việc công nhận chuyên ngành hoặc trở thành thành viên của các tổ chức này.

93% sinh viên tốt nghiệp tìm được việc làm hoặc chuyển tiếp lên bậc học nâng cao trong vòng 06 tháng từ khi tốt nghiệp với các gói giảm giá và học bổng cho sinh viên bậc đại học và cao học.

Dịch Vụ Sinh Viên Quốc Tế

Sheffield Hallam là một trong những trường đại học tốt nhất tại Vương quốc Anh về hỗ trợ sinh viên quốc tế với một đội ngũ hỗ trợ sinh viên quốc tế chuyên giúp đỡ các vấn đề cần làm trước khi khởi hành, visa, tiếp đón miễn phí tại sân bay, hỗ trợ học tập và phúc lợi. Ngoài ra, còn có các hoạt động bạn sẽ tận hưởng, bao gồm các chuyến dã ngoại tới các thành phố như Manchester và York, tham quan bờ biển nước Anh, các bảo tàng và các hoạt động vui chơi như trượt băng. Bạn cũng sẽ có cơ hội gặp gỡ người dân địa phương và trải nghiệm văn hoá Anh.

Bạn có biết? CEI là trung tâm tư vấn du học uy tín và miễn phí từ 2009, ngàn hàng học sinh đã được CEI tư vấn thành công. Xem thêm: Tại sao bạn nên chọn tư vấn du học với CEI?

Xếp Hạng

  • Hạng 79 trong The Times University Guide 2017
  • Hạng 86 trong The Guardian University Guide 2017

Sheffield Hallam được xếp hạng là một trong 20 trường hàng đầu tại Vương quốc Anh cho các ngành Xây Dựng, Vật Lý Trị Liệu, Chính Sách Xã Hội, Khách Sạn, Du Lịch và Sự Kiện, Công Nghệ Vật Liệu, X-Quang, Khoa Học Thực Phẩm và Quản Trị Đất Đai & Tài Sản. Nhà trường đã nhận được điểm cao về độ hài lòng của sinh viên và dẫn đầu Vương quốc Anh về hỗ trợ cho sinh viên quốc tế, giá cả nhà ở, tỉ lệ tìm kiếm việc làm và lời khuyên cũng như các cơ hội nghề nghiệp để kiếm thêm thu nhập trong thời gian học.

Đi theo Khuôn Khổ Nghiên Cứu Xuất Sắc (REF) năm 2014, Sheffield Hallam có 65% các bài nghiên cứu đã đóng góp được xếp hạng ‘tiên phong trên thế giới’ hoặc ‘ xuất sắc quốc tế’ và nhà trường đã vượt lên 25 bậc trong các bảng xếp hạng quốc gia.

Nơi Ở

Đội ngũ Dịch Vụ Nhà Ở của trường cam kết hỗ trợ bạn trong việc tìm được nơi ở phù hợp với nhu cầu và ngân sách của bạn. Tất cả nhà ở đều chỉ cách các campus và trung tâm thành phố khoảng cách đi bộ ngắn, cung cấp an ninh, tiện nghi và giá trị tiền bạc xuất sắc. Các ký túc xá đều thuộc dạng tự phục vụ và được điều hành bởi các chủ nhà là đối tác với nhà trường.

Địa Điểm

Sheffield Hallam có hai campus: City Campus tại trung tâm thành phố gần với bến tàu và xe bus, các cửa hàng, quán cafe, nhà hàng, ngân hàng, nhà hát, bảo tàng và phòng tranh và Collegiate Campus gần với các công viên thành phố với các hàng quán và siêu thị xugn quanh. Rất nhiều sinh viên lựa chọn sống tại khu vực này và chỉ cách trung tâm thành phố 20 phút đi bộ.

Sheffield là một thành phố thân thiện và sống động ở phía bắc nước Anh. Đây là thành phố lớn thứ năm tại nước Anh và là một trong những thành phố an toàn với chi phí thấp trong nước. Nằm ở trung tâm Vương quốc Anh, nơi đây chỉ cách London 02 giờ và Manchester 01 giờ đi tàu. Sheffield cũng là một trong những thành phố xanh nhất tại châu Âu với các khu đất rừng và công viên và được bao bọc xung quanh bởi Công Viên Quốc Gia Peak District.

Hội Cựu Sinh Viên

  • Sean Bean (Diễn viên)
  • Nick Park (Người sáng tạo ra “Wallace and Gromit”)
  • Dame Kelly Holmes (Vận động viên hai lần đoạt huy chương vàng Olympic)
  • Andy Carthy (DJ kiêm nghệ sĩ)
  • Sir Martin Narey (CEO của Barnardo’s)

Trung Tâm Tư Vấn Du Học CEI:
• Tư vấn du học, hướng dẫn làm hồ sơ du học 100% miễn phí.
• Đại diện chính thức hơn 400 trường, cơ sở.
• CEI đã tư vấn thành công hàng ngàn học sinh. Hàng trăm ngàn PH/HS đã tham gia các triển lãm du học do CEI tổ chức.
error: Content is protected by DMCA!! Don\'t try to copy this content.