Sault College

Được xếp hạng là trường cao đẳng số một tại Ontario, Sault College tọa lạc tại thành phố Sault Ste. Marie an toàn và mến khách. Đây chính là ngôi nhà dành cho sinh viên quốc tế từ khắp nơi trên thế giới, thành phố Sault Ste. Marie tọa lạc tại một trong những khu vực đẹp nhất Canada giáp ranh với biên giới Hoa Kỳ. Với nguồn nước sạch, không khí trong lành và tỉ lệ tội phạm thấp, thành phố đem đến một môi trường học tập đầy cảm hứng dành cho các du học sinh. Thành phố của chúng tôi tiến bộ và hiện đại với nhiều cơ hội và có nhiều đối tác kinh tế sẽ giúp bạn mở rộng các mối quan hệ và trải nghiệm giáo dục. Làm việc bên ngoài hay tại trường đều có thể giúp bạn có thêm một khoản thu nhập, làm quen thêm nhiều bạn mới và nhận được sự quan tâm giúp đỡ từ các giáo sư – những người rất quan tâm tới sự thành công của bạn. Tại Sault College, chúng tôi sẽ tối đa hoá khoản đầu tư của bạn bằng cách giúp bạn đạt được các mục tiêu giáo dục và nghề nghiệp của mình. Canada chính là điểm đến giáo dục không thể nào tốt hơn cho bạn tại thời điểm này và Sault College sẽ luôn bên bạn ở mỗi bước đi trên con đường phía trước. Tập thể của chúng tôi luôn được biết đến bởi sự ấm áp, tính mến khách, thông minh và hài hước. Hãy để chúng tôi cho bạn thấy những điều tuyệt vời nhất về Canada.

Chương trình nổi bật:

–          Điều dưỡng

–          Kinh doanh và Kế toán Doanh nghiệp

Bạn có biết? CEI là trung tâm tư vấn du học uy tín và miễn phí từ 2009, ngàn hàng học sinh đã được CEI tư vấn thành công. Xem thêm: Tại sao bạn nên chọn tư vấn du học với CEI?

–          Thiết kế đồ họa – Truyền thông kỹ thuật số

–          Kỹ thuật viên cơ khí

–          Lập trình viên máy tính

Cảm nhận:

“Tại Sault College, bạn sẽ không chỉ nhận được một nền giáo dục chất lượng mà còn giúp bạn cảm thấy như vẫn đang ở nhà.”

Ife Atkintunde

Sault College 1


Trung Tâm Tư Vấn Du Học CEI:
• Tư vấn du học, hướng dẫn làm hồ sơ du học 100% miễn phí.
• Đại diện chính thức hơn 400 trường, cơ sở.
• CEI đã tư vấn thành công hàng ngàn học sinh. Hàng trăm ngàn PH/HS đã tham gia các triển lãm du học do CEI tổ chức.
error: Content is protected by DMCA!! Don\'t try to copy this content.