Saint Mary’s University

Saint Mary’s University (SMU) tọa lạc tại thành phố Halifax, được công nhận là một trong những trường đại học quốc tế hàng đầu Canada và là ngôi nhà chung của du học sinh đến từ hơn 100 quốc gia trên thế giới. Được thành lập vào năm 1802, Đại học Saint Mary luôn nỗ lực đồng hành cùng sinh viên trên hành trình trở thành công dân toàn cầu thông qua giáo trình quốc tế hóa, các cơ hội việc làm trong và ngoài trường cũng như quỹ học bổng dồi dào để hỗ trợ sinh viên. Sinh viên đã và đang học tại trường đều đồng ý rằng tinh thần cộng đồng tại Saint Mary, chất lượng của các chương trình giảng dạy và sự quan tâm mà các cá nhân nhận được đều là những điều tốt nhất. Trường cung cấp nhiều chương trình nổi bật như Trường kinh doanh Sobey được AACSB công nhận, Khoa Khoa học tiên tiến với nhiều cơ hội nghiên cứu cho sinh viên, Khoa Nghệ thuật và Chương trình Kỹ thuật và Môi trường giàu tiềm năng.

Trung tâm Ngôn ngữ tại Saint Mary’s University thường xuyên mở các khóa học Anh ngữ nâng cao quanh năm. Với chương trình chuyển tiếp trực tiếp như Anh ngữ Học thuật và Chuyển tiếp Đại học, sinh viên có thể nhận được các tín chỉ để tốt nghiệp SMU trong thời gian hoàn thiện khả năng Anh ngữ của mình trong môi trường đại học.

Chương trình nổi bật:

−      Kinh tế

Bạn có biết? CEI là trung tâm tư vấn du học uy tín và miễn phí từ 2009, ngàn hàng học sinh đã được CEI tư vấn thành công. Xem thêm: Tại sao bạn nên chọn tư vấn du học với CEI?

−      Khoa học

−      Nhân văn

−      Khoa học Xã hội

−      Kỹ thuật

−      Nghiên cứu Môi trường

−      Anh ngữ nâng cao

Cảm nhận

“Ban đầu, tôi chọn Halifax để học tập vì nơi đây gần nhà người thân của tôi. Tuy nhiên, ngay sau khi đặt chân đến đây tôi đã yêu thành phố này rồi. Thời tiết rất dễ chịu, con người mến khách. Nếu bạn đang tìm địa điểm học tập lý tưởng tại Canada và mong muốn cải thiện tiếng Anh của mình thì hãy lựa chọn Halifax.”

Dat Nguyen

Saint Mary's University 1


Trung Tâm Tư Vấn Du Học CEI:
• Tư vấn du học, hướng dẫn làm hồ sơ du học 100% miễn phí.
• Đại diện chính thức hơn 400 trường, cơ sở.
• CEI đã tư vấn thành công hàng ngàn học sinh. Hàng trăm ngàn PH/HS đã tham gia các triển lãm du học do CEI tổ chức.
error: Content is protected by DMCA!! Don\'t try to copy this content.