Robert Gordon University

Robert Gordon University là một trường hiện đại nằm tại thành phố Aberdeen của Scotland. Mặc dù được nhận danh hiệu đại học vào năm 1992, nhà trường đã được thành lập như một cơ sở giáo dục vào giữa thế kỷ 18. Robert Gordon tập trung mạnh vào các bằng học nghề và tự nhận thương hiệu là “Đại Học Chuyên Nghiệp”. Hiện nay đang có khoảng 17,000 sinh viên đang theo học, trong đó 1,000 là sinh viên quốc tế.

Các giải thưởng của nhà trường bao gồm ‘Best Modern University in the UK’ (Times Guide 2012) và ‘Scottish University of the Year’ vào năm 2011. Các ban ngành bao gồm Aberdeen Business School, Khoa Thiết Kế & Công Nghệ và Khoa Y Tế và Chăm Sóc Xã Hội.

Việc tập trung vào lĩnh vực giáo dục chuyên nghiệp được thể hiện bởi kỷ lục tìm việc làm hàng đầu của sinh viên tốt nghiệp. Nhà trường được nhiều lần đánh giá là có được triển vọng cao nhất cho sinh viên tốt nghiệp so với bất kỳ trường đại học nào trong những năm vừa qua, và giữ vững vị trí đầu bảng trong các trường đại học hiện đại. Điều này đã trở thành hiện thực nhờ kết nối mạnh mẽ trong ngành, đặc biệt là các công ty dầu khí và dầu hoả North Sea và các vị trí thực tập 1 năm mà giờ đây đã trở thành tiêu chuẩn trong tất cả các khoá học.

Dịch Vụ Sinh Viên Quốc Tế

Sinh viên đạt được yêu cầu về điểm số để nhập học nhưng chưa đạt trình độ tiếng Anh cần thiết có thể tham gia chương trình Anh ngữ trước kỳ học kéo dài 08 tuần để cải thiện tình hình. Trong kỳ học, các lớp tiếng Anh được tổ chức để giúp đỡ sinh viên nhiều hơn nữa, bao gồm các lớp học nhóm và hỗ trợ một thầy một trò.

Bạn có biết? CEI là trung tâm tư vấn du học uy tín và miễn phí từ 2009, ngàn hàng học sinh đã được CEI tư vấn thành công. Xem thêm: Tại sao bạn nên chọn tư vấn du học với CEI?

Xếp Hạng

  • Hạng 86 trong The Times University Guide 2017
  • Hạng 44 trong The Guardian University Guide 2017

Robert Gordon University thường được đánh giá là một trong những trường đại học hậu 1992 hàng đầu tại Vương quốc Anh. Mặc dù chủ yếu là trường đại học giảng dạy, theo Khuôn Khổ Nghiên Cứu Xuất Sắc (REF) năm 2014, các lĩnh vực Nha Khoa, Điều dưỡng & Dược phẩm và Nghiên cứu phương tiện truyền thông đều đạt được những thành tích tốt.

Nơi Ở

Robert Gordon University có hơn 1,500 phòng ở và đảm bảo chỗ ở cho sinh viên năm đầu. Các phòng được trải khắp 2 campus, với khu vực xa nhất chỉ cách 25 phút đi bộ kèm dịch vụ xe bus trung chuyển giữa 2 campus. Rất nhiều phòng theo dạng en-suite và nhiều phòng khác theo dạng studio. Nhà trường cũng có thể giúp đỡ sinh viên tìm kiếm nhà ở khác tại các ký túc xá hoặc căn hộ tư nhân.

Địa Điểm

Aberdeen là một thành phố đa văn hoá sôi động với dân số hơn 220,000 người, trong đó có 20,000 là sinh viên. Thành phố rất giàu văn hoá với nhiều viện bảo tàng, phòng tranh nghệ thuật, rạp chiếu phim và điểm biểu diễn âm nhạc. Có 5 trung tâm mua sắm (bao gồm trung tâm Union Square mới mở) và nhiều cửa hàng nổi tiếng và boutique. Các cửa hàng bán sản phẩm được sản xuất tại địa phương và một khu chợ quốc tế diễn ra nhiều lần trong năm. Có tới hàng trăm các sự kiện địa phương được tổ chức bởi Hội Đồng, đối tác sự kiện và cộng đồng.

The Granite (hoặc Silver) City là một khu vực xanh với nhiều công viên và không gian mở gần với trung tâm thành phố và thường nằm tỏng top 10 về chất lượng cuộc sống tại Vương quốc Anh. Sân bay Aberdeen có nhiều điểm nối tới mọi miền ở Vương quốc Anh, Châu Âu và thế giới.


Trung Tâm Tư Vấn Du Học CEI:
• Tư vấn du học, hướng dẫn làm hồ sơ du học 100% miễn phí.
• Đại diện chính thức hơn 400 trường, cơ sở.
• CEI đã tư vấn thành công hàng ngàn học sinh. Hàng trăm ngàn PH/HS đã tham gia các triển lãm du học do CEI tổ chức.
error: Content is protected by DMCA!! Don\'t try to copy this content.