Peralta Community College District

1. Thông tin chung

Trường Cao đẳng Cộng đồng Quận Peralta (PCCD) được hình thành từ bốn trường cao đẳng ở bang California, Hoa Kỳ. Cao đẳng Thành phố Berkeley, Cao đẳng Alameda, Cao đẳng Laney và Cao đẳng Merritt đều cung cấp nhiều chương trình học khác nhau cho những sinh viên lựa chọn học tập tại đây.

PCCD cung cấp các chương trình cao đẳng cộng đồng có thể chuyển tiếp sang các chương trình đại học bốn năm tại các trường đại học như Harvard, Đại học California, Los Angeles và Đại học California, Berkley. Trường cũng cung cấp hơn 80 khóa học Nghề nghiệp và Giáo dục Kỹ thuật. Những khóa học này đào tạo và hỗ trợ trực tiếp cho những sinh viên mong muốn bắt đầu sự nghiệp ngay sau khóa học.

Trong cả bốn trường cao đẳng, có hơn 30.000 sinh viên đến từ hơn 90 quốc gia khác nhau trên thế giới. Ngoài ra, mỗi học kì trường còn tổ chức nhiều hoạt động thú vị, bao gồm cắm trại ở Vườn quốc gia nổi tiếng thế giới Yosemite, bữa tối chào đón sinh viên quốc tế, và các hoạt động khác. Điều này tạo cho sinh viên cơ hội tuyệt vời để hòa nhập vào môi trường cao đẳng, gặp gỡ những người bạn mới và biến California trở thành một ngôi nhà thực sự.

PCCD luôn tự hào mang đến một nền giáo dục chất lượng, thực tế cho nhiều đối tượng khác nhau. Học phí thấp hơn so với trường đại học truyền thống của Hoa Kỳ, hơn nữa còn hỗ trợ tài chính cho trên 60% sinh viên.

Một số dịch vụ y tế được cung cấp tại tất cả các trường cao đẳng thành viên, bao gồm Ủy ban Chăm sóc sức khỏe Sinh viên, hỗ trợ sức khỏe tinh thần và Dịch vụ Hỗ trợ Khủng hoảng. Ngoài ra trường còn giúp đỡ sinh viên tìm nhà ở, hỗ trợ xin visa, và dịch vụ tư vấn cũng được cung cấp tại PCCD.

2. Lựa chọn học tập

Trường Cao đẳng Cộng đồng cung cấp các chương trình học bao gồm:

– Kinh doanh

Khoa Kinh doanh tại Cao đẳng Thành phố Berkeley cung cấp các chương trình chuyển tiếp và các chương trình nghề nghiệp không chuyển tiếp, nhận Bằng Kết hợp và Chứng chỉ trong một số lĩnh vực kinh doanh.

– Nghiên cứu Giao tiếp

Bằng Liên kết ngành Nghệ thuật Giao tiếp dành cho hệ chuyển tiếp tại BCC được thiết kế để chuẩn bị cho sinh viên hoàn thành bằng cử nhân về giao tiếp khi chuyển sang hệ thống Đại học Bang California CSU. Sinh viên sẽ học được tác động của nhận thức và lòng tự trọng đến sự tương tác của họ với những người khác, thông qua nghiên cứu và thực hành các kỹ năng giao tiếp giữa các cá nhân, trong môi trường chuyên môn và đa văn hóa,.

– Hệ thống Thông tin Máy tính

Các chương trình Hệ thống Thông tin Máy tính của BCC cung cấp các khóa học để cải thiện kiến ​​thức và kỹ năng về máy tính và phần mềm của sinh viên. Bằng Liên kết Khoa học về Hệ thống thông tin Máy tính CIS cho phép sinh viên phát triển và/hoặc nâng cao kỹ năng của họ để thăng tiến trong nghề nghiệp. Chương trình Chứng nhận thành tích xác nhận sinh đủ khả năng làm việc trong môi trường sử dụng máy tính và các ứng dụng phần mềm khác nhau.

– Toán học

Khoa Toán của Cao đẳng Alameda cung cấp một loạt các khóa học dành cho những người muốn theo đuổi bằng cấp hoặc chứng chỉ về toán cũng như những người muốn phát triển các kỹ năng định lượng và giải quyết vấn đề để sử dụng trong các lĩnh vực khác.

– Khoa học tự nhiên

Để nhận được bằng Liên kết ngành Khoa học Tự nhiên tại Cao đẳng Merritt, sinh viên được yêu cầu tham gia vào các lớp khoa học với mục tiêu sở hữu nền tảng khoa học toàn diện để chuyển tiếp lên chương trình đại học bốn năm và nhiều ngành nghề khác nhau .

– Kỹ thuật

Cao đẳng Laney cung cấp các khóa học chuẩn bị cơ bản về kỹ thuật cũng như các khóa học về khoa học và toán học cần thiết để sinh viên có bước chuyển tiếp tốt lên các trường đại học trên khắp California và Hoa Kỳ.


Trung Tâm Tư Vấn Du Học CEI:
• Tư vấn du học, hướng dẫn làm hồ sơ du học 100% miễn phí.
• Đại diện chính thức hơn 400 trường, cơ sở.
• CEI đã tư vấn thành công hàng ngàn học sinh. Hàng trăm ngàn PH/HS đã tham gia các triển lãm du học do CEI tổ chức.
error: Content is protected by DMCA!! Don\'t try to copy this content.