Pattison High School

Trường trung học tư thục Pattison High School tọa lạc tại trung tâm thành phố Vancouverđược Bộ Giáo Dục tỉnh British Columbia công nhận, cung cấp các chương trình từ lớp 8 – lớp 12. Các chương trình của trường hỗ trợ học sinh tối đa nhằm giúp các em có được thành tích học tập tốt, kiến thức vững vàng, sự tự tin và trưởng thành để theo đuổi ước mơ học tập cao hơn sau này.

Trường có ba kỳ nhập học chính vào tháng 1, tháng 5 và tháng 9. Quy mô lớp học khá nhỏ, trung bình cứ 1 giáo viên sẽ kèm 15 học sinh, điều này giúp cho việc giảng dạy và giúp đỡ học sinh được chu đáo hơn. Chúng tôi điểm danh học sinh theo lớp và lập báo cáo kết quả học sinh 2 tuần 1 lần.

Chương trình nổi bật:

−      Trung học Phổ thông tỉnh British Columbia

Bạn có biết? CEI là trung tâm tư vấn du học uy tín và miễn phí từ 2009, ngàn hàng học sinh đã được CEI tư vấn thành công. Xem thêm: Tại sao bạn nên chọn tư vấn du học với CEI?

−      Trung học dành cho người trưởng thành tại tỉnh British Columbia

−      Dự bị đại học

−      Ba kỳ nhập học (mùa thu, mùa đông và mùa xuân)

Cảm nhận:

“Pattison High School là một trường học tuyệt vời cho những ai đang tìm kiếm trải nghiệm học tập tại Canada. Việc học đầy đủ ba kỳ một năm đã giúp đẩy nhanh tốc độ học của tôi lên 50%. Tôi đã hoàn thành chương trình học 24 tháng trong chưa đầy 16 tháng. Giáo viên ở đây rất thân thiện và gần gũi khiến tôi cảm thấy thật sự thoải mái.”

Tran Tu Chau

Pattison High School 1


Trung Tâm Tư Vấn Du Học CEI:
• Tư vấn du học, hướng dẫn làm hồ sơ du học 100% miễn phí.
• Đại diện chính thức hơn 400 trường, cơ sở.
• CEI đã tư vấn thành công hàng ngàn học sinh. Hàng trăm ngàn PH/HS đã tham gia các triển lãm du học do CEI tổ chức.
error: Content is protected by DMCA!! Don\'t try to copy this content.