Parkland College

Trường cao đẳng công lập Parkland College tọa lạc tại tỉnh Saskatchewan – là tỉnh trung tâm của Canada. Saskatchewan nổi tiếng là “Vùng đất của bầu trời”(‘Land of the Living Skies’) với đường chân trời bất tận cùng cảnh hoàng hôn thơ mộng. Chúng tôi có bề dày lịch sử văn hóa với những con người thân thiện nhất Canada.

Tỉnh Saskatchewan tập trung sản xuất và khai thác nguồn dầu mỏ, khí đốt, quặng kali, uranium, nông – lâm sản. Chúng tôi xuất khẩu những nguồn tài nguyên này và nhiều loại hàng hóa ra khắp thế giới. Với sự tăng trưởng về dân số cũng như kinh tế, bạn sẽ có rất nhiều cơ hội phát triển trong các lĩnh vực như Y tế, Kinh doanh, Du lịch và Khách sạn và Kinh doanh Bán lẻ .

Tại thành phố Yorkton, cư dân sinh sống rất thoải mái trong một cộng đồng an toàn và yên bình với dân số ít hơn 20.000 người. Bạn sẽ không phải lãng phí thời gian về vấn đề giao thông cũng như phải lo lắng về sự an toàn cá nhân. Chúng tôi luôn hân hoan chào đón và giúp đỡ những cư dân mới tới. Parkland College cung cấp các khoá học đa dạng như Kinh doanh, Y tế, Kỹ thuật Thương mại. Chúng tôi có quy mô lớp học nhỏ, điều này sẽ giúp bạn thành công trong học tập. Hãy tận hưởng những trải nghiệm mang đậm chất Canada!

Chương trình nổi bật:

Bạn có biết? CEI là trung tâm tư vấn du học uy tín và miễn phí từ 2009, ngàn hàng học sinh đã được CEI tư vấn thành công. Xem thêm: Tại sao bạn nên chọn tư vấn du học với CEI?

Kinh doanh và Hành chính Văn phòng

Chăm sóc Sức khỏe

Kỹ thuật viên Thiết bị Nông nghiệp, Kỹ thuật viên Vận tải Xe tải nặng, Kỹ thuật Điện

Chuyển tiếp Đại học và Cử nhân ngành Điều dưỡng, Công tác xã hội hoặc Xã hội học

Cảm nhận:

“Tôi cảm thấy rất thích thú với những lớp học có sĩ số nhỏ, điều này đã tạo một môi trường hoàn hảo để tôi tham gia và kết nối với các bạn cùng lớp và giáo viên của mình. Parkland College cung cấp hàng ngàn cơ hội và hoạt động cho sinh viên kết nối với nhau, đội ngũ nhân viên trường cũng luôn sẵn sàng giúp đỡ bất kể khi nào.”

Chi Dinh

Parkland College 1


Trung Tâm Tư Vấn Du Học CEI:
• Tư vấn du học, hướng dẫn làm hồ sơ du học 100% miễn phí.
• Đại diện chính thức hơn 400 trường, cơ sở.
• CEI đã tư vấn thành công hàng ngàn học sinh. Hàng trăm ngàn PH/HS đã tham gia các triển lãm du học do CEI tổ chức.
error: Content is protected by DMCA!! Don\'t try to copy this content.