Palliser Regional Schools

Palliser Regional School là trường Trung học công lập và có văn phòng trung tâm được đặt ở phía Nam của tỉnh Alberta và thuộc thành phố Lethbridge. Hội đồng trường Palliser có các trường học nằm ở thành phố Calgary (với dân số 1,2 triệu người) và nằm trong các cộng đồng khác nhau xung quanh thành phố Lethbridge (với dân số 100.000 người). Chúng tôi cung cấp cho sinh viên quốc tế cơ hội để có thể trải nghiệm về các trường học tôn giáo hoặc các trường thế tục tại thành phố Calgary và cộng đồng xung quanh thành phố Lethbridge.

Đặc điểm Nổi bật:

Phái đoàn của chương trình tuyển sinh quốc tế ở hội đồng trường Palliser đã khẳng định rằng: “Hội đồng trường sẽ cung cấp cho học sinh quốc tế một nền giáo dục được học hỏi từ các bạn đồng trang đến từ nhiều quốc gia và nền văn hóa khác nhau. Hội đồng trường Palliser cũng cung cấp cho học sinh quốc tế những cơ hội được theo học tại các trường tôn giáo hoặc trường thế tục trong một cộng đồng an toàn và thân thiện. Palliser được công nhận bởi chuyên môn giảng dạy về ngôn ngữ thứ hai và khả năng đọc viết. Những gì mà trường đạt được đều thể hiện được sự cam kết cung cấp nền giáo dục chất lượng cao, lớp học sĩ số nhỏ và sự quan tâm đến từng cá nhân học sinh.”

Thống Kê Nhanh

–     Loại trường: học sinh được lựa chọn học tập tại các trường tôn giáo hoặc trường thế tục của chúng tôi

–     Năm thành lập:

–     Tổng số học sinh: 9.000

–     Tổng số học sinh quốc tế: thay đổi theo từng năm

–     Tổng số học sinh Việt Nam: 500

–     Hỗ trợ dành cho sinh viên quốc tế: Học sinh sẽ nhận được sự hỗ trợ trong lớp học. Ngoài ra các em học sinh cũng nhận được sự hỗ trợ từ gia đình homestay và văn phòng trung tâm.

–     Tổng số cơ sở/trường học: 15 trường thế tục, 11 trường tôn giáo, 2 chương trình thay thế cho học sinh nói tiếng Hạ Đức, 4 Chương trình liên kết, 17 trường Hutterian Brethren cùng các chương trình dạy học theo mô hình giáo dục tại nhà và chương trình học trực tuyến cho học sinh quốc tế.

–     Thành phố gần nhất (so với cơ sở chính): Lethbridge. Văn phòng trung tâm tọa lạc tại thành phố Alberta. Chúng tôi cũng có các trường học ở thành phố Calgary, nơi có khoảng 1,2 triệu dân.

–     Số dân trong thành phố: thành phố Lethbridge có 100.000 người dân, thành phố Calgary có khoảng 1,2 triệu dân

–     Biên độ nhiệt: Khí hậu nơi đây được phân ra làm bốn mùa. Những tháng mùa đông nhiệt độ rơi vào khoảng 0 độ C đến – 35 độ C. Tháng lạnh nhất của mùa đông là tháng 12, tháng 1 và tháng 2. Mùa hè thường nóng và khô với nhiệt độ dao động từ 20 đến 35 độ C. Mùa xuân là khi tuyết tan và cuối mùa thì thường có những cơn mưa (cuối tháng 4 đến tháng 5). Mùa thu ở đây rất đẹp và ấm áp.

Các Ngày Quan Trọng

Ngày nhập học Tháng Chín và Tháng Hai
Chỗ ở Gia đình chủ nhà sẽ sắp xếp cho học sinh

Điều Kiện Tuyển Sinh:

Học sinh nộp đơn sẽ được đánh giá dựa trên năng lực học tập

Chi phí

 1. Phí xét đơn
$200 cho mỗi đơn đăng ký. Phí đăng ký sẽ được giảm nếu đăng ký theo nhóm lớn.
 1. Học phí
Học phí được tính theo nửa năm hoặc 1 năm. Học phí 1 năm là $12.125 CAD, nửa năm là $6.075 CAD.Học phí ở các trường tôn giáo là $13,350/năm và $6.675 CAD. Mức học phí theo nhóm cho các công ty vào thời điểm yêu cầu và dựa trên thời gian lưu trú và số học sinh trong nhóm.
 1. Bảo hiểm y tế
$55 CAD/tháng (Bắt buộc)
 1. Phí sắp xếp chỗ ở
$250 CAD
 1. Phí ăn ở
$800 CAD/tháng/học sinh

Cách thức nộp hồ sơ:

Học sinh sẽ được yêu cầu cung cấp giấy tờ, thông tin như dưới đây:

 • Giấy tờ giám hộ công chứng và nộp phí giám hộ
 • Giấy chứng nhận khai sinh hoặc hộ chiếu có ảnh
 • Bản sao bảng điểm trong hai năm liền kề gần nhất bằng tiếng Anh
 • Thư giới thiệu học tập bằng Tiếng Anh
 • Thư giới thiệu bản thân bằng Tiếng Anh
 • Thư dài một trang do học sinh tự viết về tiểu sử gia đình của học sinh, mối quan tâm của gia đình và chỉ ra lý do tại sao học sinh chọn hội đồng trường Palliser để theo học. Nhứng bức thư này sẽ được gửi đến Giám thị học khu.
 • Hai ảnh hộ chiếu gần nhất
 • Lệ phí xét đơn: Khi học sinh đăng kí thành công, học sinh sẽ được gửi hoá đơn để thanh toán lệ phí bằng lệnh chuyển tiền hoặc chuyển khoản ngân hàng.

Chọn trường học trong hội đồng trường Palliser:

Học sinh có thể chọn trường tôn giáo hoặc trường thế tục.

Giám đốc Học tập chịu trách nhiệm về chương trình tuyển sinh quốc tế sẽ cùng chọn trường.

Những thông tin khác:

Vui lòng truy cập website:https://www.palliserbeyondborders.com/international-students/on-site-studies để biết thêm thông tin


Trung Tâm Tư Vấn Du Học CEI:
• Tư vấn du học, hướng dẫn làm hồ sơ du học 100% miễn phí.
• Đại diện chính thức hơn 400 trường, cơ sở.
• CEI đã tư vấn thành công hàng ngàn học sinh. Hàng trăm ngàn PH/HS đã tham gia các triển lãm du học do CEI tổ chức.
error: Content is protected by DMCA!! Don\'t try to copy this content.