Oxford Brookes University

Oxford Brookes University cung cấp các khoá học bậc cử nhân và cao học đa dạng, được thiết kế để khuyến khích và truyền cảm hứng. Mỗi năm có hơn 4,000 sinh viên quốc tế chọn theo học tại Oxford Brookes và nhà trường luôn nổi bật trong các lĩnh vực vật lý trị liệu, y học, nghệ thuật & thiết kế.

Thêm vào đó, Oxford Brookes còn đảm bảo sinh viên sẽ được nhận vào học bằng cử nhân của trường nếu vượt qua được chương trình dự bị quốc tế với điểm số phù hợp. Tìm hiểu thêm thông tin về các khoá học dự bị tại đây.

Oxford là một địa điểm tuyệt vời dành cho sinh viên – phong phú về di sản nhưng vẫn tập trung vào thời hiện tại với một bầu không khí quốc tế sôi động. Nhà trường từ lâu đã xây dựng được uy tín về khả năng tìm kiếm việc làm của sinh viên và là nơi đặt 2 trung tâm quốc gia về giảng dạy và học tập ưu tú.

Dịch Vụ Sinh Viên Quốc Tế

Oxford Brookes cung cấp hỗ trợ tiếng Anh miễn phí bao gồm viết kỹ năng viết học thuật và đọc hiểu. Vào đầu kỳ học, sẽ có một tuần lễ chào đón sinh viên quốc tế mới, giới thiệu về campus và thành phố. Trong kỳ học, đội ngũ Cố Vấn Sinh Viên Quốc Tế có thể trợ giúp sinh viên với nhiều vấn đề như visa hoặc luật làm việc cùng với những hỗ trợ tiêu chuẩn cá nhân khác.

Xếp Hạng

  • Hạng 69 trong The Times University Guide 2017
  • Hạng 57 trong The Guardian University Guide 2017
  • Hạng 359 trong QS World University Rankings 2017

Oxford Brookes University đứng cao trong các bảng xếp hạng về tỉ lệ kiếm việc làm và độ hài lòng của sinh viên, và cũng đã đứng nhất trong các bảng xếp hạng các trường đại học hiện đại của Sunday Times University Guide trong suốt 11 trong 12 năm qua. Nhà trường cũng đã nhận được 2 giải Queen’s Anniversary Prize (tôn vinh các thành tích nổi bật và xuất sắc). Ngoài ra, nhà trường cũng nằm trong top 10 của People & Planet Green League 2013, năm thứ 6 liên tiếp nằm trong những trường đại học hàng đầu của các đánh giá quốc tế.

Dựa trên Khuôn Khổ Nghiên Cứu Xuất Sắc (REF) năm 2014, 94% các bài nghiên cứu được đánh giá là ‘được công nhận quốc tế’ và 59% là ‘tiên phong trên thế giới’. Các lĩnh vực Kiến Trúc, Kinh Doanh và Quản Trị, Anh Ngữ, Lịch Sử, Kỹ Thuật và Âm Nhạc đều đạt được những thành tích tốt.

Nơi Ở

Oxford Brookes đảm bảo nhà ở cho sinh viên quốc tế trong năm học đầu. Nhà trường cung cấp 5,000 phòng đơn và 120 căn hộ studio, tất cả đều là tự phục vụ ngoại trừ Lady Spencer Churchill (Wheatley) Hall. Hầu hết các ký túc xá đều là dạng en-suite và thường có từ 4-5 phòng ngủ cho mỗi khu bếp chung. Ngoài campus, bạn có thể lựa chọn nhà ở thuộc điều hành của trường hoặc nhà ở tư nhân.

Địa Điểm

Oxford Brookes University nằm trên 3 campus trong và xung quanh Oxford, được nối với nhau bằng các phương tiện giao thông công cộng. Dịch vụ xe bus nối liền các khu hoạt động quanh năm.

Oxford nằm tại phía Nam nước Anh với hệ thống giao thông tiện lợi, kết nối với các trung tâm khu vực khác. Tàu chạy từ London tới Oxford mỗi 15 phút và chỉ mất khoảng 01 giờ. Oxford là một thành phố đông đúc nổi tiếng với vẻ đẹp của kiến trúc đại học. Với University of Oxford nằm trong cùng một thành phố, Oxford có được số lượng sinh viên khá lớn và nhiều cửa hàng, quán cafe, bar và các tiện nghi khác để chăm sóc cho nhu cầu của sinh viên.


Trung Tâm Tư Vấn Du Học CEI:
• Tư vấn du học, hướng dẫn làm hồ sơ du học 100% miễn phí.
• Đại diện chính thức hơn 400 trường, cơ sở.
• CEI đã tư vấn thành công hàng ngàn học sinh. Hàng trăm ngàn PH/HS đã tham gia các triển lãm du học do CEI tổ chức.
error: Content is protected by DMCA!! Don\'t try to copy this content.