Ottawa-Carleton District School Board

Hội đồng trường trung học công lập Ottawa-Carleton District School Board (OCDSB) tọa lạc tại thủ đô Ottawa, một thành phố xinh đẹp, an toàn, một nơi nổi tiếng với những danh lam thắng cảnh, các di tích và biểu tượng mang tính quốc gia đầy ấn tượng, nơi học sinh có thể trải nghiệm những điều tốt đẹp nhất của đất nước Canada. Ottawa may mắn sở hữu cảnh vật thiên nhiên tươi đẹp với những dòng sông, thác nước, công viên và những con đường thơ mộng. Tại đây, học sinh có thể tham gia các hoạt động trong nhà và ngoài trời trong suốt 4 mùa.

OCDSB mang đến cho học sinh quốc tế cơ hội học tập và nâng cao khả năng tiếng Anh. Học sinh có thể theo học chương trình tốt nghiệp trung học hoặc tham gia các khóa học ngắn hạn để trải nghiệm môi trường học tập tại Canada. OCDSB là một trong những hội đồng lớn nhất tỉnh Ontario. Hệ thống OCDSB gồm 120 trường tiểu học (từ bậc mầm non đến lớp 8) và 25 trường trung học (từ lớp 9 đến lớp 12). Chương trình Anh ngữ ESL được giảng dạy trong trường dành cho những học sinh cần hỗ trợ tiếng Anh và các em có thể lựa chọn trong số rất nhiều các môn thể thao và nghệ thuật khi học tập tại Ottawa.

Chương trình nổi bật:

Tiểu học (Mầm non – Lớp 8)

Bạn có biết? CEI là trung tâm tư vấn du học uy tín và miễn phí từ 2009, ngàn hàng học sinh đã được CEI tư vấn thành công. Xem thêm: Tại sao bạn nên chọn tư vấn du học với CEI?

Trung học

Trại hè

Dự bị Trung học

Anh ngữ chuyên sâu và các chương trình tìm hiểu văn hóa.

Cảm nhận:

“Mọi thứ ở đây đều rất tốt, môi trường sạch sẽ và cực kỳ an ninh. Người dân Canada không để tâm bạn là ai và bạn đến từ đâu, vì vậy hãy luôn tự tin là chính mình, bạn nhé! Cho đến tận bây giờ, mọi thứ với tôi đều rất ổn. Nếu bạn muốn trực tiếp trải nghiệm, hãy du lịch tới đất nước này nếu có thể.”

Ngô Quang Minh

Ottawa-Carleton District School Board 1


Trung Tâm Tư Vấn Du Học CEI:
• Tư vấn du học, hướng dẫn làm hồ sơ du học 100% miễn phí.
• Đại diện chính thức hơn 400 trường, cơ sở.
• CEI đã tư vấn thành công hàng ngàn học sinh. Hàng trăm ngàn PH/HS đã tham gia các triển lãm du học do CEI tổ chức.
error: Content is protected by DMCA!! Don\'t try to copy this content.