Nottingham Trent University

Nottingham Trent University trải dài khắp 03 khu campus, 02 ở Nottingham và 01 ở phía ngoài thành phố và là một trong những trường đại học lớn nhất tại Vương quốc Anh với 28,000 sinh viên hiện đang theo học. Nottingham Trent được sáng lập vào năm 1843 trước khi nhận được danh hiệu đại học toàn phần vào năm 1992. 92% các sinh viên tại Nottingham Trent khuyên bạn theo học tại đây dựa trên bảng Khảo Sát Sinh Viên Quốc Gia năm 2015.

Nhà trường nổi tiếng với các khoá học ngành Nghệ Thuật & Thiết Kế, Thời Trang và nghệ thuật sáng tạo nhưng cũng là nơi đặt ra của một trong những trường luật lớn nhất tại Vương quốc Anh. Trường có kết quả tốt về thể thao tại các kỳ thi Thể Thao giữa các trường đại học và cao đẳng Anh. Gần đây, trường đã nhận được một trong những khoản trợ cấp lớn nhất dành cho các trường hậu 1992 để tiếp tục việc nghiên cứu phát hiện và chữa trị ung thư.

Nottingham Trent là đối tác với 50 cơ sở giáo dục khắp 40 quốc gia, với một vài chương trình học cung cấp cơ hội cho sinh viên được đi du học. 93% các sinh viên bậc đại học tại đây đã tìm được việc làm hoặc tiếp tục học lên bậc nâng cao, chỉ trong vòng 06 tháng sau khi tốt nghiệp, dựa theo bảng khảo sát cựu sinh viên năm 2014.

Dịch Vụ Sinh Viên Quốc Tế

Văn Phòng Quốc Tế tại Nottingham Trent University cung cấp các dịch vụ đa dạng cho sinh viên quốc tế. Trước mỗi kỳ học sẽ có dịch vụ tiếp đón tại các sân bay gần và giới thiệu khoá học cho tất cả sinh viên. Sinh viên quốc tế có nhu cầu nâng cao tiếng Anh có thể nhận các bài học tiếng Anh kéo dài từ 06 tới 30 tuần. Tại Nottingham Trent International College, sinh viên có thể theo học các khoá dự bị cho các văn bằng bậc đại học hoặc cao học.

Bạn có biết? CEI là trung tâm tư vấn du học uy tín và miễn phí từ 2009, ngàn hàng học sinh đã được CEI tư vấn thành công. Xem thêm: Tại sao bạn nên chọn tư vấn du học với CEI?

Xếp Hạng

  • Hạng 57 trong The Times University Guide 2017
  • Hạng 53 trong The Guardian University Guide 2017

Đi theo Khuôn Khổ Nghiên Cứu Xuất Sắc năm 2014, 90% các bài nghiên cứu của Nottingham Trent được đánh giá là ‘tiên phong trên thế giới’, ‘xuất sắc quốc tế’, hoặc được ‘công nhận quốc tế’. Các lĩnh vực Khoa Học Y Sinh và Kỹ Thuật đã gây được ấn tượng nhiều nhất.

Nơi Ở

Sinh viên quốc tế được đảm bảo phòng ở tối thiểu một năm tại khu nhà ở của Nottingham Trent University. Có 4,200 phòng tự phục vụ nằm trên hoặc gần campus, hầu hết có kèm phòng tắm riêng (en-suite). Các phòng ở này được bố trí theo dạng căn hộ hoặc nhà ở, với các phòng ngủ riêng và khu bếp chung, mặc dù cũng có các căn hộ studio và phòng ở chung.

Chi phí sinh hoạt tại Nottingham khá là hợp lý so với nhiều nơi khác tại Vương quốc Anh, có nghĩa rằng nhà ở tư nhân có thể được tìm thấy một cách dễ dàng thông qua lời khuyên của trường hoặc các ngày hội săn nhà với giá thành rẻ.

Địa Điểm

Nottingham Trent University có 03 campus. Nằm tại phía bắc của trung tâm thành phố Nottingham, City Campus là nơi đào tạo các ngành Kinh Doanh và Quản Trị, Luật, Khoa Học Xã Hội và Nghệ Thuật & Thiết Kế. Clifton Campus là mái ấm của trường Nottingham Schools of Arts and Humanities, ngành Giáo Dục và Khoa Học và Công Nghệ. Brackenhurst Campus có School of Animal, Rural and Environmental Sciences và một trang trại sữa riêng.

Nottingham nằm cách London khoảng 02 tiếng đi tàu và số lượng sinh viên chiếm khoảng 10% dân số, tạo ra cảm giác thân thiện với sinh viên rất độc đáo tại thành phố này. Chi phí sinh hoạt nằm dưới mức trung bình của quốc gia, khiến nơi đây trở thành nơi sống hợp lý về kinh tế và thành phố hiện đang là một trong những nơi có tỉ lệ cao nhất về công ăn việc làm tại Vương quốc Anh. Thành phố cũng nổi tiếng với mối liên hệ với truyền thuyết Robin Hood và truyền thống là trung tâm sản xuất trong Cuộc Cách Mạng Công Nghiệp.


Trung Tâm Tư Vấn Du Học CEI:
• Tư vấn du học, hướng dẫn làm hồ sơ du học 100% miễn phí.
• Đại diện chính thức hơn 400 trường, cơ sở.
• CEI đã tư vấn thành công hàng ngàn học sinh. Hàng trăm ngàn PH/HS đã tham gia các triển lãm du học do CEI tổ chức.
error: Content is protected by DMCA!! Don\'t try to copy this content.