Northumbria University

Northumbria University là trường đại học lớn nhất tại phía đông bắc của nước Anh với 33,000 sinh viên đang theo học, trong đó có 3,500 sinh viên quốc tế. Campus chính nằm tại trung tâm của Newcastle và Northumbria nằm trong top 10 tại Vương quốc Anh về tỉ lệ sinh viên tốt nghiệp có được việc làm và xếp hạng thứ 21 trong bảng Độ Hài Lòng của Sinh Viên tại Bậc Giáo Dục Nâng Cao của báo The Times năm 2014.

Nhà trường nổi tiếng với Trường Thiết Kế, được thành lập từ 01 trong những trường cao đẳng đầu tiên tạo nên trường Newcastle Polytechnic, với các khoá học ngành Kiến Trúc, Kỹ Thuật và Hộ Sinh đạt kết quả tốt toàn quốc. Northumbria cũng là một trong số trường đại học tốt nhất về thể thao tại Vương quốc Anh và thường xuyên nằm trong 20 trường Cao Đẳng và Đại Học Anh hàng đầu.

Với hơn 560 nhà tuyển dụng tài trợ cho các chương trình học và sự công nhận từ gần 50 hội đồng chuyên gia – một trong những tỉ lệ cao nhất tại Vương quốc Anh – Northumbria cung cấp các khoá học ‘lâm sàng’ bộ môn Luật được công nhận bởi Hội Đồng Luật Gia và Luật Sư, cho phép sinh viên hướng thẳng vào ngành nghề sau khi tốt nghiệp.

– Northumbria University, campus tại London

Tại campus London của Northumbria, các chuyên gia học thuật và nhân viên hỗ trợ chuyên nghiệp đều rất tâm huyết trong việc đưa tới kinh nghiệm giáo dục để đời cho bạn. Các khoá học hiện đại như MSc ngành Kinh Doanh với Quản Trị Quốc Tế, MSc ngành Kinh Doanh với Quản Lý Tài Chính, Kinh Doanh với Quản Trị Marketing, BA (Hons) Quản Trị Kinh Doanh, Chương trình dự bị quốc tế và dự bị Anh ngữ đều được cung cấp.

Nằm trong khu trung tâm tài chính và kinh doanh của London, campus này là mái ấm của cả sinh viên trong nước lẫn sinh viên quốc tế. Nhờ vào kỷ lục cựu sinh viên có được, trường Northumbria tạo nên uy tín lớn và cũng nằm trong danh sách ‘phải xem xét’ của rất nhiều nhà tuyển dụng.

Dịch Vụ Sinh Viên Quốc Tế

Sinh viên quốc tế nhận được quyền truy cập miễn phí tới bộ phận Cố Vấn Sinh Viên cũng như ban Dịch Vụ Sinh Viên. Dịch Vụ Sinh Viên cung cấp việc tiếp đón từ Sân bay quốc tế Newcastle về tới nhà trường. Khi tới nơi, sinh viên sẽ được định hướng và giới thiệu với các nhân viên và sinh viên khác. Trong kỳ khảo sát gần đây của tờ Financial Times, Northumbia đã dẫn đầu về hỗ trợ cho sinh viên.

Xếp Hạng

  • Hạng 65 trong The Times University Guide 2017
  • Hạng 50 trong The Guardian University Guide 2017

Northummbria University nhận được đánh giá cao về độ hài lòng của sinh viên với hơn nửa các bộ môn đạt trên 90% và 04 bộ môn, bao gồm tiếng Pháp và Nghiên Cứu Dinh Dưỡng, đạt 100%. Toàn Học và Thống Kê đạt 98% và Luật đạt 94% về tỉ lệ hài lòng.

05 trong số các giảng viên tại Northumbria đã nhận được Học Bổng Đào Tạo Quốc Gia và đi theo Khuôn Khổ Nghiên Cứu Xuất Sắc năm 2014, Northumbria hiện đang nằm trong số 50 trường đại học hàng đầu tại Vương quốc Anh.

Nơi Ở

Northumbria University đảm bảo chỗ ở cho toàn bộ sinh viên năm đầu ngay khi họ đã chấp nhận đơn nhập học. Với hơn 5,000 phòng ở bao gồm ăn uống hoặc tự lo, các phòng ở chỉ cách các toà nhà chính hoặc phương tiện đi lại công cộng vài phút đi bộ.

Nhân viên của Dịch Vụ Chỗ Ở hoạt động quanh năm để cung cấp thông tin và lời khuyên về các khía cạnh nhà ở sinh viên và các vấn đề về chủ nhà / người đi thuê nếu bạn thuê nhà ở tư nhân.

Địa Điểm

Newcastle nằm ở phía Đông Bắc nước Anh, cách London khoảng 04 giờ đi tàu về phía bắc. Thành phố có số lượng dân cư khoảng 200,000 người và được bầu là thành phố tuyệt vời nhất cho sinh viên vào năm 2011. Sông Tyne nổi tiếng chia đôi thành phố, với nhiều điểm thu hút văn hoá như các phòng tranh, bảo tàng, đời sống ban đêm và mua sắm, cho phép sinh viên nhiều lựa chọn trải nghiệm khác nhau. Hệ thống tàu metro nối liền nhà trường với thành phố cũng chạy tới những vùng biển cát của Whitley Bay và Tynemouth.

Hội Cựu Sinh Viên

  • Jonathan Ive (Nhà thiết kế công nghiệp, Apple)
  • Sting (Nhạc sĩ)
  • Victoria Pendleton (Vận động viên đua xe Olympic)
  • Duncan Lloyd (Nhạc công guitar, Maxïmo Park)

Trung Tâm Tư Vấn Du Học CEI:
• Tư vấn du học, hướng dẫn làm hồ sơ du học 100% miễn phí.
• Đại diện chính thức hơn 400 trường, cơ sở.
• CEI đã tư vấn thành công hàng ngàn học sinh. Hàng trăm ngàn PH/HS đã tham gia các triển lãm du học do CEI tổ chức.
error: Content is protected by DMCA!! Don\'t try to copy this content.