Northern Alberta Institute of Technology (NAIT)

Northern Alberta Institute of Technology là một trong những trường cao đẳng bách khoa hàng đầu của Canada, nằm ở thành phố Edmonton, thuộc tỉnh bang Alberta, Canada. Trường cung cấp chương trình đào tạo cử nhân, cao đẳng và chứng chỉ đối với các ngành nghề như Công nghệ Kỹ thuật, Kinh tế, Khoa học sức khỏe và Thương mại. Ngoài ra, trường còn đem đến cho sinh viên các chương trình nâng cao và chương trình Tiếng Anh (ESL). Các sinh viên tốt nghiệp của NAIT được đánh giá rất cao và 95% số nhà tuyển dụng đều hài lòng với chương trình đào tạo của trường. Mặc dù nền kinh tế năm 2015 trì trệ và suy thoái, 84% số sinh viên tốt nghiệp tại trường vẫn có việc làm. Trường chúng tôi đem đến cho các bạn sinh viên mức học phí phải chăng, quy mô lớp học nhỏ, cơ hội trao đổi tương tác trực tiếp với giảng viên cũng như các dịch vụ thiết yếu để hỗ trợ sinh viên như: tư vấn định cư, chào đón sinh viên tại sân bay và hướng dẫn về chỗ ở. Chào đón các bạn đến với NAIT!

Đặc Điểm Nổi Bật

NAIT mang đến cơ hội vô cùng đặc biệt cho bất kỳ ai quân tâm tới các chương trình sau trung học hoặc đang tìm kiếm chương trình đào tạo bổ sung hỗ trợ cho ngành học trước đó. Trường cung cấp rất nhiều sự lựa chọn cho sinh viên muốn bổ trợ tiếng Anh để theo đuổi bậc học cao hơn hoặc để phục vụ cho công việc. Sinh viên có thể học kết hợp tiếng Anh với chương trình Quản trị Kinh doanh, Truyền thông Kỹ thuật số hoặc Công nghệ.

Phương pháp nghiên cứu và giảng dạy của trường chúng tôi cho phép sinh viên áp dụng những lý thuyết học thuật đã học, khám phá những lĩnh vực nghiên cứu mới và tích lũy các kinh nghiệm thực tiễn. Khi sinh viên tốt nghiệp, các bạn được trang bị kỹ lưỡng để sẵn sàng tìm kiếm việc làm.

Bạn có biết? CEI là trung tâm tư vấn du học uy tín và miễn phí từ 2009, ngàn hàng học sinh đã được CEI tư vấn thành công. Xem thêm: Tại sao bạn nên chọn tư vấn du học với CEI?

Để hỗ trợ sinh viên thích ứng với cuộc sống ở Edmonton, NAIT cung cấp tư vấn về định cư hoàn toàn miễn phí, các buổi định hướng trước ngày khởi hành thông qua website và tư vấn viên hỗ trợ sinh viên quốc tế. Những tư vấn viên về vấn đề định cư của NAIT sẽ hỗ trợ sinh viên trong suốt quá trình học. Các buổi định hướng được thực hiện thông qua website là cơ hội cho sinh viên mới nhập học tìm hiểu về đất nước Canada, thành phố Edmonton và các dịch vụ NAIT cung cấp. Các bạn sinh viên mới sẽ nhận được sự chào đón nhiệt tình từ các bạn sinh viên NAIT tại sân bay, và chương trình chia sẻ kinh nghiệm hỗ trợ các bạn sinh viên ngay tại khuôn viên trường và tổ chức các hoạt động xã hội hàng tháng. Trường cũng tổ chức buổi định hướng cho sinh viên quốc tế, tại đó các bạn sinh viên sẽ được chia sẻ kiến thức về các chủ đề như chăm sóc sức khỏe, các chương trình co-op hưởng lương. Đây cũng là nơi các bạn sinh viên kết bạn và giao lưu với các nhân viên cán bộ của trường.

Thống Kê Nhanh

Loại trường: Trường kỹ thuật

Năm thành lập: 1962

Tổng số sinh viên: 30.000

Số lượng sinh viên quốc tế: 1.600

Số lượng sinh viên Việt Nam: 80

Hỗ trợ dành cho sinh viên quốc tế: Có

Kích thước lớp học: 30

Số cơ sở trường: 3

Thành phố gần cơ sở chính: Thủ phủ của Alberta

Dân số của thành phố: 1.000.000 người

Khí hậu: +35 đến -25

Điều Kiện Tuyển Sinh:

  • Điều kiện tiếng anh: tùy vào chương trình học
  • Điều kiện học thuật: đa dạng, tùy vào ngành học
  • Các điều kiện khác: dựa theo lựa chọn ngành học

Trung Tâm Tư Vấn Du Học CEI:
• Tư vấn du học, hướng dẫn làm hồ sơ du học 100% miễn phí.
• Đại diện chính thức hơn 400 trường, cơ sở.
• CEI đã tư vấn thành công hàng ngàn học sinh. Hàng trăm ngàn PH/HS đã tham gia các triển lãm du học do CEI tổ chức.
error: Content is protected by DMCA!! Don\'t try to copy this content.