North Island College

Trường cao đẳng cộng đồng North Island College (NIC) đượcthành lập năm 1975. Chúng tôi luôn cam kết mang tới cho sinh viên chất lượng giáo dục cao cùng dịch vụ chu đáo. Trường cung cấp hơn 1.000 khoá học và 80 chương trình tích lũy tín chỉ được hỗ trợ bởi đội ngũ giảng viên và nhân viên tận tâm – những người luôn cố gắng giúp sinh viên đạt được mục tiêu của mình.

Sinh viên sẽ được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm cùng sự hỗ trợ tuyệt vời đến từ các thiết bị tân tiến. Quy mô lớp học nhỏ cho phép sinh viên giao tiếp với giảng viên nhiều hơn – bạn sẽ không cảm thấy mình nhỏ bé tại cộng đồng NIC.

NIC cam kết thành công cho từng sinh viên theo học.

Tại đây, sinh viên có thể chuyển tiếp tín chỉ vào đại học hoặc nắm được những kỹ năng cần thiết cho công việc. Chúng tôi hiện đang hỗ trợ hơn 350 sinh viên quốc tế đến từ 34 quốc gia trên thế giới và Vancouver Island đã thực sự trở thành ngôi nhà thứ hai của các bạn.

Chương trình học nổi bật:

Chuyển tiếp Đại học

Quan hệ đối tác trường Đại học

Kinh tế

Nghệ thuật và Thiết kế

Truyền thông tương tác

Dịch vụ cộng đồng

Du lịch và Khách Sạn

Thương mại và Công nghệ

Chương trình Anh ngữ

Cảm nhận của sinh viên:

“Comox Valley là một thành phố nhỏ, không khí trong lành, an toàn, phần lớn là người bản xứ sinh sống nên giúp mình tăng khả năng tiếng Anh rất nhanh. Trường vàkhoá học rất tốt, các thầy cô và đội tư vấn luôn giúp đỡ mình về việc học cũng như công việc sau này.”

Nguyễn Thị Yến Nhi

North Island College 1


Trung Tâm Tư Vấn Du Học CEI:
• Tư vấn du học, hướng dẫn làm hồ sơ du học 100% miễn phí.
• Đại diện chính thức hơn 400 trường, cơ sở.
• CEI đã tư vấn thành công hàng ngàn học sinh. Hàng trăm ngàn PH/HS đã tham gia các triển lãm du học do CEI tổ chức.
error: Content is protected by DMCA!! Don\'t try to copy this content.