Niagara College

Niagara College là một trong các trường cao đẳng nổi tiếng đoạt nhiều giải thưởng quốc gia và quốc tế về chất lượng đào tạo cũng như các dịch vụ, bên cạnh đó Niagara College còn là trường cao đẳng công lập dẫn đầu Canada về sự hài lòng của sinh viên trong suốt 8 năm liền. Niagara College cung cấp các chương trình sau trung học và sau đại học hơn 50 năm qua, tất cả các chương trình đều được phê duyệt bởi chính quyền tỉnh Ontario, Canada. Chúng tôi có hơn 100 chương trình về các ngành Kinh doanh, Công nghệ và Kỹ thuật, Kinh doanh Quốc tế và Công nghệ Thông tin. Tuy nhiên, các chương trình về Du lịch Khách sạn, Du lịch và Ẩm thực là những chương trình nổi tiếng của trường.

Sự hiện diện của hơn 2.500 học sinh quốc tế đến từ hơn 69 quốc gia đã mang đến trải nghiệm đa văn hóa trong các lớp học tại Niagara College, đây chính là cơ hội giúp kết nối sinh viên quốc tế với các sinh viên bản địa, góp phần gây dựng những tình bạn thân thiết, sự giao thoa văn hóa bền chặt dựa trên cơ sở hiểu biết lẫn nhau.

Chương trình nổi bật:                                                                                                       

Khách sạn, Du lịch và Thể thao.

Bạn có biết? CEI là trung tâm tư vấn du học uy tín và miễn phí từ 2009, ngàn hàng học sinh đã được CEI tư vấn thành công. Xem thêm: Tại sao bạn nên chọn tư vấn du học với CEI?

Trại hè ESL

Quản lý Ẩm thực và Thực phẩm & Rượu Canada.

Quản lý kinh doanh và Kinh doanh quốc tế.

Môi trường và Làm vườn.

Dự bị Anh ngữ Học thuật

Công nghệ và Kỹ thuật, Y tế và Thể hình.

Nghiên cứu truyền thông, và các chương trình sau đại học

Cảm nhận :

Chất lượng đào tạo tốt và đáp ứng nhu cầu tuyển dụng lao động. Chi phí sinh hoạt và học tập hợp lý. Nhiều hoạt động bổ ích ngoài giờ học cho sinh viên.

Le Ngoc Hoang Lan

Niagara College 1

 


Trung Tâm Tư Vấn Du Học CEI:
• Tư vấn du học, hướng dẫn làm hồ sơ du học 100% miễn phí.
• Đại diện chính thức hơn 400 trường, cơ sở.
• CEI đã tư vấn thành công hàng ngàn học sinh. Hàng trăm ngàn PH/HS đã tham gia các triển lãm du học do CEI tổ chức.
error: Content is protected by DMCA!! Don\'t try to copy this content.