Newcastle University

Newcastle University được trao nhận chức danh đại học vào năm 1963 và hiện có hơn 20,000 sinh viên đang theo học, trong đó là 4,000 sinh viên quốc tế. Nhà trường nằm tại phía Đông Bắc nước Anh và là thành viên của Russell Group gồm các trường đại học nghiên cứu chuyên sâu danh tiếng.

Newcastle University nằm trong top 1% các trường đại học trên thế giới về độ hài lòng của sinh viên với tỉ lệ 91%, một trong những điểm số cao nhất trong nước. Việc này đã giúp đưa nhà trường vào đồng hạng 6 tại Vương quốc Anh. Một khảo sát năm 2013/14 của Graduate Destinations cho thấy 94% sinh viên của Newcastle University đã tìm được việc làm hoặc chuyển tiếp lên bậc học nâng cao trong vòng 06 tháng sau khi tốt nghiệp.

Nhờ nguồn gốc là Trường Y Học và Giải Phẫu, một trong những điểm mạnh của nhà trường vẫn là Y Học. Hiện tại, nhà trường đang thực hiện chương trình đối tác với University of Durham và được chọn là trung tâm quốc gia để thể hiện những thực hành tốt của ngành Y học. Các trang thiết bị nghiên cứu ung thư cũng nằm trong số tốt nhất trên cả nước và Newcastle nằm trong top 5 tại Vương quốc Anh về các bộ môn được giảng dạy tại bệnh viện và phòng thí nghiệm.

Newcastle University, campus tại London

Được mở vào tháng 9/2015, Newcastle University London cung cấp cơ hội cho sinh viên được theo học tại London với bằng cấp đảm bảo từ Newcastle University. Các khoá học bao gồm văn bằng bậc cử nhân trong lĩnh vực Tài chính, Quản lý và Marketing và các chương trình Thạc sĩ cũng như các chương trình chuyển tiếp pathway dẫn tới văn bằng cho những ai không có đủ chứng nhận để tham gia chương trình học trực tiếp.

Bạn có biết? CEI là trung tâm tư vấn du học uy tín và miễn phí từ 2009, ngàn hàng học sinh đã được CEI tư vấn thành công. Xem thêm: Tại sao bạn nên chọn tư vấn du học với CEI?

Dịch Vụ Sinh Viên Quốc Tế

Tuần Lễ Chào Mừng Quốc Tế diễn ra vào đầu năm để giới thiệu sinh viên quốc tế tới Vương quốc Anh, nhà trường và với nhau. Dịch vụ hỗ trợ bao gồm tiếp đón tại sân bay Newcastle cũng như các buổi hội thảo, nói chuyện và sự kiện xã hội như các buổi đố hoặc ceilidh (một điệu nhảy truyền thống). Là đối tác của INTO, Newcastle cung cấp hỗ trợ ngôn ngữ trong kỳ học miễn phí trong suốt năm học cũng như các khoá học trước kỳ.

Xếp Hạng

  • Hạng 22 trong The Times University Guide 2017
  • Hạng 37 trong The Guardian University Guide 2017
  • Hạng 168 trong QS World University Rankings 2017

Dựa trên Khuôn Khổ Nghiên Cứu Xuất Sắc (REF) năm 2014, Newcastle University xếp hạng 16 tại Vương quốc Anh, vượt lên 1 bậc so với năm 2008. Một khối lượng lớn đầu ra của các bài nghiên cứu của trường được đánh giá là ‘tiên phong trên thế giới’ hoặc ‘xuất sắc quốc tế’.

Nơi Ở

Nhà ở được đảm bảo cho sinh viên quốc tế trong năm học đầu tiên. Newcastle University có gần 4,000 chỗ ở, 25% trong số đó kèm theo dịch vụ. Các tiện nghi cũng khác nhau với các phòng en-suite hoặc tiêu chuẩn, cũng như các phòng đơn rộng hơn, phòng ở chung hoặc căn hộ studio. Các phòng tự phục vụ thường được sắp xếp theo dạng dãy căn hộ với một khu bếp chung. Dịch Vụ Nhà Ở tư vấn miễn phí cho sinh viên tìm kiếm nhà ở tư nhận trong Newcastle.

Địa Điểm

Newcastle được cho là thủ đô của phía Đông Bắc nước Anh, cách London 544km về phía Bắc. Đây là một thành phố sinh viên sống động và quốc tế nằm trên bờ sông River Tyne. Thành phố nổi tiếng với nền văn hoá đẳng cấp thế giới, cuộc sống ban đêm sôi động, lịch sử thú vị, mua sắm đa dạng và lối kiến trúc quyến rũ.

Vùng quê và bờ biển tuyệt đẹp chỉ cách một quãng đường không xa từ thành phố, gồm những ngọn đồi, hồ nước, lâu đài và bờ biển nên thơ. Bạn có thể dễ dàng du lịch tới các thành phố cổ kính như Durham, York và Edinburgh bằng đường tàu hoặc xe bus và London chỉ cách một chuyến tàu dài 03 giờ. Sân bay Newcastle có những chuyến bay nối với các thành phố chính như Paris, Barcelona và Amsterdam cũng như các đường bay hàng ngày tới Dubai.

Hội Cựu Sinh Viên

  • Rowan Atkinson (Diễn viên hài)
  • Công chú Eugenie của York
  • Jonathan Sacks (Trưởng giáo sĩ Do Thái của Liên hiệp Giáo đoàn Do Thái thuộc Khối Thịnh Vượng Chung)

Trung Tâm Tư Vấn Du Học CEI:
• Tư vấn du học, hướng dẫn làm hồ sơ du học 100% miễn phí.
• Đại diện chính thức hơn 400 trường, cơ sở.
• CEI đã tư vấn thành công hàng ngàn học sinh. Hàng trăm ngàn PH/HS đã tham gia các triển lãm du học do CEI tổ chức.
error: Content is protected by DMCA!! Don\'t try to copy this content.