New Jersey Institute of Technology

I. Thông tin chung

Học viện Công nghệ New Jersey (NJIT) luôn dẫn đầu trong việc cung cấp kiến thức để sinh viên thành công trong lĩnh vực công nghệ phát triển không ngừng như hiện nay. Hệ thống cơ sở vật chất tối tân của trường còn giúp sinh viên tiếp thu các kỹ năng cần thiết để trở thành người tiên phong trong chuyên môn của mình. Đây là trường đại học hàng đầu nước Mỹ ở hạng mục sở hữu lượng sinh viên sau tốt nghiệp đạt thu nhập cao.

Tọa lạc tại khu thành thị sôi động Newark, trường NJIT chỉ cách trung tâm Manhattan khoảng 20 phút đi xe nên các bạn sinh viên dễ dàng khám phá nhiều địa điểm thú vị tại thành phố nổi tiếng New York.

Trường đại học này còn được đánh giá cao trong lĩnh vực đầu tư nghiên cứu. Chỉ trong năm 2016, ban chấp hành nhà trường đã chi đến 121 triệu USD cho các dự án khoa học. Ngoài ra trường còn sở hữu 40 trung tâm nghiên cứu lớn nhỏ có thể kể đến như phòng thí nghiệm Công nghệ Mô (Stem Cell and Tissue Engineering Lab) hoặc Trung tâm Toán học Ứng dụng và Thống kê (Center for Applied Mathematics and Statistics).

Trường NJIT còn có Dịch vụ Phát triển Sự nghiệp với nhiệm vụ giúp sinh viên chuẩn bị hành trang để theo đuổi đam mê sau tốt nghiệp. Các bạn sinh viên học tại trường có thể tham gia những buổi tư vấn hướng nghiệp, được trang bị kỹ năng phỏng vấn và nhận lời khuyên trong việc tìm kiếm cơ hội nghề nghiệp ở các cơ quan chính phủ lẫn tư nhân.

Diện tích của trường NJIT hiện vẫn đang được đầu tư mở rộng. Kích thước học xá của trường đã được tăng lên gấp đôi trong vòng mười năm qua với hệ thống ký túc xá và trung tâm sinh viên mới. NJIT còn đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng cho các bộ môn thể thao vì trường tự hào có nhiều đội nhóm đứng thứ hạng cao trong Hiệp hội Thể thao Đại học Quốc Gia Mỹ (National Collegiate Athletic Association). Trường thậm chí còn sở hữu một nhà hát có sức chưa 425 người, nơi thường được dùng để tổ chức các chương trình do sinh viên sản xuất hàng năm.

II. Lựa chọn học tập

Sinh viên quốc tế có thể đăng ký vào học tại một trong số sáu trường và khoa trực thuộc của NJIT.

Khoa Kỹ thuật Newark cung cấp một nền giáo dục kỹ thuật chất lượng cao kể từ năm 1919. Nhà trường mang đến những khóa học ở mọi cấp độ, trải dài trên nhiều ngành học đa dạng, chẳng hạn Kỹ thuật Y sinh, Giao thông, Kỹ thuật Dược phẩm và Kỹ thuật An toàn và Sức khỏe Nghề nghiệp.

Khoa Kiến trúc và Thiết kế (CoAD) bao gồm trường Kiến trúc và Nghệ thuật + Thiết kế. Các chương trình cấp bằng của trường trải dài trên nhiều phạm vi ngành học như thiết kế kỹ thuật số quy hoạch và hệ thống đô thị. Sinh viên có thể theo học các chuyên ngành kép, thiết kế một chương trình học đa ngành, hay lựa chọn chương trình cử nhân hay sau cử nhân được công nhận về uy tín.

Khoa Khoa học và Khai Phóng cung cấp các khóa học ở cả bậc cử nhân lẫn thạc sĩ, và chương trình Đào tạo Giáo viên thuộc 6 ngành đạo chính, bao gồm:

  • Khoa học Sinh học
  • Hóa học và Khoa học Môi trường
  • Lịch sử Liên bang
  • Nhân văn
  • Khoa học Toán học
  • Vật lý

– Trường Quản lí Martin Tuchman là một trong 780 trường có mặt trên 50 quốc gia, và được công nhận AACSB Quốc tế, tiêu chuẩn cao nhất về đào tạo kinh doanh trên toàn cầu. Nhà trường có các ngành và chuyên ngành đào tạo tập trung các lĩnh vực kinh doanh đa dạng, từ chuyên ngành MBA đến các chương trình Tiến sĩ về Khoa học Dữ liệu trong Kinh doanh.

– Trường Danh dự Albert Dorman mang đến trải nghiệm giáo dục đầy thách thức đến sinh viên có chất lượng học tập xuất sắc, cam kết tham gia vào các hoạt động trứ danh, thông qua các khóa học Danh dự, chương trình hội thảo, các chuyến tham quan học hỏi, trải nghiệm nghiên cứu và một loạt các chương trình đối tác cấp tốc.

– Trường Máy tính Ying Wu có các chương trình học trải dài từ Tin sinh học đến An ninh mạng. Các chương trình hợp tác kết hợp với ngành công nghiệp và công nghệ cao, môi trường học tập hiện đại cho sinh viên và giảng viên là tiêu điểm làm nên danh tiếng của trường.

 


Trung Tâm Tư Vấn Du Học CEI:
• Tư vấn du học, hướng dẫn làm hồ sơ du học 100% miễn phí.
• Đại diện chính thức hơn 400 trường, cơ sở.
• CEI đã tư vấn thành công hàng ngàn học sinh. Hàng trăm ngàn PH/HS đã tham gia các triển lãm du học do CEI tổ chức.
error: Content is protected by DMCA!! Don\'t try to copy this content.