Mohawk College

Mohawk College là một trong số các trường cao đẳng công lập quy mô lớn tại Canada. Trường được thành lập vào năm 1967 tại thành phố Hamilton, tỉnh Ontario (chỉ cách thành phố Toronto và biên giới Mỹ một giờ lái xe).

Hiện Mohawk College là mái nhà chung của hơn 13.000 sinh viên chính quy (trong đó có 3.000 sinh viên quốc tế) theo học toàn thời gian các chương trình từ 1 đến 3 năm. Chúng tôi đào tạo 100 chương trình học thuộc các phân khoa về Kinh tế, Kỹ thuật, Khoa học Sức khỏe và Khoa học Xã hội.

Mohawk cung cấp chương trình tiếng Anh với 8 cấp độ, mỗi kỳ nhập học cách nhau 7 tuần. Trong suốt quá trình học tập, sinh viên theo học toàn thời gian có đủ điều kiện để làm thêm ngoài phạm vi nhà trường. Ngoài ra, rất nhiều chương trình của Mohawk tích hợp các kỳ thực tập hưởng lương (co-op) giúp sinh viên tích lũy được các kỹ năng thực tiễn.

Học tập tại Mohawk, sinh viên còn có cơ hội chuyển tiếp lên một trong các trường đại học đối tác của Mohawk để sở hữu tấm bằng cử nhân. Chúng tôi tự hào với hơn 95.000 cựu sinh viên trên toàn thế giới.

Chương trình nổi bật:

Kinh doanh

Máy tính

Kỹ sư hàng không – Bảo trì máy bay

Thiết kế đồ họa

Kỹ thuật

Cảm nhận:“Tôi đã bắt đầu cuộc sống như người Canada tại trường Mohawk College khi theo học chương trình Anh ngữ EAP. Kinh nghiệm này đã giúp tôi tích lũy được nhiều bài học quý báu, cần thiếttrong quá trình sinhsống tại đây. Sau khóa EAP, tôi bước vào chương trình chính khóa – Khoa học máy tính và cũng đã tích lũy cho mìnhrất nhiều kĩ năng thực tiễn.”

Jin Kim

Mohawk College 1


Trung Tâm Tư Vấn Du Học CEI:
• Tư vấn du học, hướng dẫn làm hồ sơ du học 100% miễn phí.
• Đại diện chính thức hơn 400 trường, cơ sở.
• CEI đã tư vấn thành công hàng ngàn học sinh. Hàng trăm ngàn PH/HS đã tham gia các triển lãm du học do CEI tổ chức.
error: Content is protected by DMCA!! Don\'t try to copy this content.