Maryville University

Thông tin chung

Là một trong những đại học tư thục phi lợi nhuận phát triển nhanh nhất nước Mỹ theo Biên niên Giáo dục Đại học, Đại học Maryville có uy tín cao, đào tạo trên 90 chương trình đại học cho tổng số trên 8.000 sinh viên thuộc 60 nước khác nhau.

Suốt 7 năm qua Đại học Maryville đã được xếp trong danh sách 100 trường tư thục đạt giá trị cao nhất nước Mỹ theo Kiplinger. Trường cũng lọt vào danh sách các đại học hàng đầu nước Mỹ của Forbes năm 2017.

Trường có dịch vụ hướng nghiệp chuyên trách cho cả sinh viên đang học và cựu sinh viên. Sinh viên tốt nghiệp của trường đã khai thác tối đa dịch vụ này, và Maryville hiện đạt tỉ lệ 97% sinh viên tốt nghiệp có việc làm.

Trường tự hào với chất lượng giảng dạy xuất sắc, trong đó 90% giảng viên có bằng TS hoặc tương đương. Tỉ lệ sinh viên/giảng viên là 14/1 nên sinh viên có nhiều cơ hội học tập riêng với các chuyên gia trong ngành trực tiếp tham gia các chương trình đào tạo.

Bạn có biết? CEI là trung tâm tư vấn du học uy tín và miễn phí từ 2009, ngàn hàng học sinh đã được CEI tư vấn thành công. Xem thêm: Tại sao bạn nên chọn tư vấn du học với CEI?

Khuôn viên ngoạn mục chỉ cách trung tâm thành phố St. Louis, bang Missouri 22 dặm nên đời sống sinh viên Maryville thật sôi nổi và hấp dẫn. Với trên 100 câu lạc bộ và tổ chức sinh viên, mỗi năm có hơn 2.500 sự kiện sinh viên được tổ chức; trường còn có Phòng Đa dạng và Hòa nhập văn hóa, và rất nhiều dịch vụ hỗ trợ phong phú như tư vấn cá nhân, trang thiết bị rèn luyện sức khỏe và thể trạng.

Cơ cấu khoa

Đại học Maryville là một trong những đại học tư thục xuất sắc vùng Trung Tây, cung cấp giáo dục khai phóng, sáng tạo, với các chương trình học thuật và chuyên môn tuyệt vời về các ngành văn khoa và khoa học, các ngành nghề y tế, giáo dục và kinh doanh.

Trường có nhiều lựa chọn học tập về các lĩnh vực sau:

Trường Văn khoa & Khoa học

Trường Văn khoa và Khoa học cung cấp một loạt các ngành và chuyên ngành thuộc những lĩnh vực nghệ thuật và thiết kế, nhân văn, khoa học xã hội, khoa học tự nhiên và toán học. Các ngành chính cung cấp môi trường học tập được cá nhân hóa tùy theo yêu cầu, các chương trình thực tập cũng như các chương trình cố vấn của giảng viên hướng dẫn.

Khoa Giáo dục cho Người lớn và Trực tuyến

Khoa Giáo dục cho Người lớn và Trực tuyến có các lựa chọn thuận tiện để sinh viên học tập suốt đời với các khóa truyền thông, tiếp thị, xã hội học, tâm lý học và nhiều ngành khác.

Thiết kế & Nghệ thuật hình ảnh

Cam kết đảm bảo chất lượng xuất sắc, Khoa Thiết kế & Nghệ thuật hình ảnh Maryvilled được NASAD – Hiệp hội các khoa Nghệ thuật và Thiết kế – kiểm định. Tất cả các chương trình B.F.A. đều yêu cầu đi thực tập và trải nghiệm làm đề tài khóa luận nhằm phát triển nghiệp vụ và trinh độ tay nghề cao.

Khoa Kinh doanh John E. Simon

Khoa Kinh doanh chú trọng đào tạo ra các nhà lãnh đạo, giám đốc, quản lý và doanh nhân năng động. Khoa đào tạo các khóa kế toán, quản trị kinh doanh, dịch vụ tài chính, hệ thống thông tin và nhiều chuyên ngành khác.

Khoa Giáo dục

Khoa Sư phạm được biết đến nhờ các chương trình chặt chẽ và sáng tạo, bao gồm sư phạm nghệ thuật, sư phạm tiểu học, sư phạm trung học, sư phạm mầm non, lãnh đạo giáo dục và nhiều ngành khác.

Trường Y Myrtle E an Earl E Walker

Khoa các ngành nghề y tế phấn đấu đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng toàn cầu. Khoa đào tạo các chương trình âm nhạc trị liệu, điều dưỡng, phục hồi chức năng và nhiều ngành nghề khác.

 


Trung Tâm Tư Vấn Du Học CEI:
• Tư vấn du học, hướng dẫn làm hồ sơ du học 100% miễn phí.
• Đại diện chính thức hơn 400 trường, cơ sở.
• CEI đã tư vấn thành công hàng ngàn học sinh. Hàng trăm ngàn PH/HS đã tham gia các triển lãm du học do CEI tổ chức.
error: Content is protected by DMCA!! Don\'t try to copy this content.