Loughborough University

Loughborough University nằm tại Leicestershire, 90 phút về phía Bắc của London, và đã trở thành trường đại học từ năm 1966 với hơn 16,000 sinh viên hiện đang theo học, trong đó gần 15% là sinh viên quốc tế tới từ hơn 100 quốc gia khác nhau. Loughborough University nằm trong top 15 các trường đại học trong tất cả các bảng xếp hạng lớn toàn quốc và đã thắng giải ‘Whatuni’ University of the Year năm 2015.

Campus xanh của Loughborough University là khuôn viên đơn rộng lớn nhất Vương quốc Anh và thường được coi là địa điểm tuyệt vời nhất đất nước cho các bộ môn thể thao và đã nhận danh hiệu Sports University of the Year trong Cẩm Nang Hướng Dẫn Đại Học Tốt của Times/Sunday Times năm 2014. Thêm vào đó, đã có 90 vận động viên của trường tham gia vào giải đấu năm 2012 của Olympic và Paralympic.

Nhà trường đã lọt vào danh sách rút gọn cho giải ‘University of the Year’ năm 2015 của Times Higher Education Awards, tôn vinh những thành tích nổi bật trong các hoạt động đa dạng của ngành đào tạo bậc cao. Nhà trường cũng nhận được đề cử cho giải ‘Entrepreneurial University of the Year’, tôn vinh những phát triển về văn hoá kinh doanh trong các cơ sở giáo dục bậc cao.

Dịch Vụ Sinh Viên Quốc Tế

Loughborough University cung cấp dịch vụ tiếp đón miễn phí tại sân bay dành cho sinh viên quốc tế, diễn ra vào nhiều thời điểm trước khi năm học bắt đầu. Vào đầu kỳ học, Văn Phòng Quốc Tế tổ chức buổi giới thiệu cho sinh viên quốc tế để họ có thêm thông tin về cuộc sống trong trường và những ban ngành hữu ích. Các khoá học tiếng Anh trước kỳ học thường kéo dài 10 tuần trước khi kỳ học bắt đầu.

Xếp Hạng

  • Hạng 11 trong The Times University Guide 2017
  • Hạng 4 trong The Guardian University Guide 2017
  • Hạng 237 trong QS World University Rankings 2017

Loughborough University đã thắng giải ‘Whatuni’ University of the Year vào năm 2015 và cũng đã thẳng giải Trải Nghiệm Sinh Viên Tuyệt Vời Nhất trong Times Higher Education Awards trong suốt 6 năm qua. Đây là trường đại học tốt nhất tại Vương quốc Anh về chất lượng đời sống sinh viên theo khảo sát của Lloyds Bank và là University of the Year về lĩnh vực Thể thao.

Loughborough University nằm trong top 10 các trường đại học tại Vương quốc Anh về tiêu chuẩn nghiên cứu và dựa theo Khuôn Khổ Nghiên Cứu Xuất Sắc (REF) năm 2014, tỉ lệ các bài nghiên cứu của nhà trường được đánh giá là ‘tiên phong trên thế giới’ đã tăng thêm 37%. Chỉ riêng Loughborough và University of Oxford đã nhận được giải Queen’s Anniversary danh giá cho nghiên cứu ứng dụng nổi bật tới 7 lần.

Nơi Ở

16 ký túc xá của Loughborough University – 7 khu kèm dịch vụ, 6 khu tự phục vụ và 3 khu nằm trong chương trình đối tác với nhà cung cấp dịch vụ – dành cho sinh viên trong quá trình học. Nhà ở trong ký túc xá của trường được đảm bảo cho sinh viên quốc tế bậc cử nhân trong tối đa 02 năm.

Địa Điểm

Loughborough cách London khoảng 90 phút đi tàu, với các thành phố chính như Nottingham và Leicester đều ở gần. Sinh viên có thể dễ dàng đi lại tới các điểm mua sắm, giải trí và nghỉ dưỡng. Loughborough vẫn giữ được nét duyên dáng của một thị trấn chợ nhỏ.

Hội Cựu Sinh Viên

  • Sebastian Coe, Baron Coe (Vận động viên, chính trị gia và Chủ tịch Uỷ ban tổ chức của London cho Olympic Games)
  • Monty Panesar (Vận động viên cricket của Anh)
  • Tanni Grey-Thompson (Vận động viên)
  • Paula Radcliffe (Vận động viên)
  • Rob Smedley (Kỹ sư đường đua F1)

Trung Tâm Tư Vấn Du Học CEI:
• Tư vấn du học, hướng dẫn làm hồ sơ du học 100% miễn phí.
• Đại diện chính thức hơn 400 trường, cơ sở.
• CEI đã tư vấn thành công hàng ngàn học sinh. Hàng trăm ngàn PH/HS đã tham gia các triển lãm du học do CEI tổ chức.
error: Content is protected by DMCA!! Don\'t try to copy this content.