London School Of Economics

London School of Economics and Political Science (trước đây được gọi là London School of Economics hoặc LSE) chuyên ngành khoa học xã hội và là trường đại học có tính quốc tế cao nhất tại Vương quốc Anh với 2/3 trong số 9,500 sinh viên đang theo học là sinh viên quốc tế. LSE cũng là một phần của Russell Group danh tiếng, một tổ chức đại diện cho 24 trường đại học hàng đầu tại Vương quốc Anh.

LSE tự hào về bộ phận sinh viên của trường nằm trong số các nhóm có tính học tập và kiên quyết nhất trong cả nước, và thư viện tại LSE – thư viện lớn nhất trên thế giới chỉ dành cho các môn khoa học xã hội – hiện đang nắm giữ số lượng mượn sách gấp 4 lần số trung bình của cả nước. Sinh viên ra trường cũng tận hưởng được những mức lương khởi nghiệp và tỉ lệ tìm được việc làm tốt nhất.

16 người đạt giải Nobel đã từng theo học hoặc là nhân viên của LSE và nhà trường cũng thường xuyên nằm ở hàng đầu của các bảng xếp hạng trong và ngoài nước. Vào năm 2015, LSE đã tổ chức mừng 120 năm thành lập trường.

Dịch Vụ Sinh Viên Quốc Tế

Với khoảng 2/3 sinh viên tại LSE tới từ ngoài Vương quốc Anh, đây là một trong những trường đại học đa văn hóa nhất trên thế giới. Vì vậy, LSE luôn chào mừng, chăm sóc và đưa ra những tư vấn và hỗ trợ tốt nhất cho tất cả sinh viên quốc tế mới.

Bạn có biết? CEI là trung tâm tư vấn du học uy tín và miễn phí từ 2009, ngàn hàng học sinh đã được CEI tư vấn thành công. Xem thêm: Tại sao bạn nên chọn tư vấn du học với CEI?

Đội ngũ tư vấn tại Trung Tâm Dịch Vụ Sinh Viên có thể cung cấp thông tin về những dịch vụ hành chính liên quan tới các khoá học và đánh giá, kiểm tra, các nghi lễ và hỗ trợ tài chính.

Xếp Hạng

  • Hạng 8 trong The Times University Guide 2017
  • Hạng 12 trong The Guardian University Guide 2017
  • Hạng 37 trong QS World University Rankings 2017

London School of Economics xếp hạng 2 trong bảng xếp hạng đại học toàn cầu của QS năm 2013/14 cho lĩnh vực Khoa Học Xã Hội, và là trường đại học tốt thứ 4 trên thế giới về uy tín nhà tuyển dụng và tổ chức sinh viên quốc tế. LSE cũng có tỉ lệ bỏ học trung bình chỉ 3%, thấp nhất trên cả nước. Dựa trên Khuôn Khổ Nghiên Cứu Xuất Sắc (REF) năm 2014, LSE xác nhận chỗ đứng của mình là cơ sở nghiên cứu hàng đầu và tốt nhất tại Vương quốc Anh về Khoa Học Xã Hội.

Nơi Ở

LSE nằm tại trung tâm London, chỉ cách một đoạn đường ngắn từ Covent Garden và sông Thames. London được phục vụ bởi 5 sân bay quốc tế, tất cả đều chỉ cách các bến tàu của thành phố 1 giờ đồng hồ.

Các viện bảo tàng, phòng tranh, công viên và những điểm thu hút khác của London đều phần lớn là miễn phí, khiến sinh viên LSE sẽ không bao giờ cảm thấy chán tại một trong những thành phố năng động nhất của thế giới. Vị trí của nhà trường cũng đại diện cho cơ hội thực tập và xây dựng mạng lưới nghề nghiệp tại 100 các tổ chức đẳng cấp thế giới đặt tại đây. Uy tín và các mối quan hệ gần gũi của nhà trường với các công ty này cũng đảm bảo nhiều cơ hội xây dựng thương hiệu cho sinh viên.

Địa Điểm

LSE đảm bảo về nhà ở trong ký túc xá nhà trường dành cho tất cả sinh viên nằm đầu, nếu bạn đăng ký trước thời hạn chót của tháng 05. Các loại hình nhà ở đa dạng hơn được cung cấp thông qua những học viện đối tác của University of London, và Văn Phòng Nhà Ở có thể hỗ trợ bạn tìm được nơi ở phù hợp và kinh tế nhất trong thời gian tại đây.

Hội Cựu Sinh Viên

Có hơn 30 nguyên thủ quốc gia và chính trị gia trong quá khứ và hiện tại đã từng là sinh viên hoặc giảng viên của trường và 16 người đã đạt giải Nobel trong lĩnh vực Kinh tế và Văn học.


Trung Tâm Tư Vấn Du Học CEI:
• Tư vấn du học, hướng dẫn làm hồ sơ du học 100% miễn phí.
• Đại diện chính thức hơn 400 trường, cơ sở.
• CEI đã tư vấn thành công hàng ngàn học sinh. Hàng trăm ngàn PH/HS đã tham gia các triển lãm du học do CEI tổ chức.
error: Content is protected by DMCA!! Don\'t try to copy this content.