Langara College

Trường cao đẳng công lập Langara College tọa lạc tại trung tâm thành phố Vancouver, trường cung cấp các chương trình chuyển tiếp đại học, cử nhân, cao đẳng nghề và Tiếng Anh học thuật cho 14.000 sinh viên, bao gồm 4.500 sinh viên quốc tế. Với chương trình chuyển tiếp đại học, sinh viên có thể dành 2 năm đầu học tập tích lũy tín chỉ tại Langara, sau đó chuyển tiếp sang các trường đại họcmà các bạn lựa chọn. Chúng tôi có rất nhiều sinh viên chuyển tiếp thành công vào các trường đại học danh tiếng như Đại học British Columbia, Simon Fraser, Queen’s và Đại học Toronto. Không những vậy, sinh viên có thể lựa chọn theo học một trong hơn 50 chương trình đào tạo sau đại học, cung cấp cho họ những kiến thức thực tiễn trước khi bước ra thị trường lao động. Nhà trường cũng cung cấp thêm các chương trình tiếng Anh (LEAP) dành cho sinh viên cần hỗ trợ.

Chương trình nổi bật:

Chứng chỉ sau đại học ngành Kinh doanh, Marketing, Kế toán, Vận tải và Chuỗi Cung ứng; Ứng dụng Web và Viễn thông

Chuyển tiếp vào các đại học UBC, SFU, UVic các ngành Kinh doanh quốc tế, Marketing, Kế toán, Khoa học máy tính, Đồ họa 3D, Thiết kế, Nhiếp ảnh và Dinh dưỡng.

Bạn có biết? CEI là trung tâm tư vấn du học uy tín và miễn phí từ 2009, ngàn hàng học sinh đã được CEI tư vấn thành công. Xem thêm: Tại sao bạn nên chọn tư vấn du học với CEI?

Cảm nhận:

“Tôi đang làm việc tại đài truyền hình, tôi có một công việc rất thú vị!
Học tại Langara đã cung cấp cho tôi kiến thức thực tế. Quan trọng hơn, Langara giúp tôi phát triển kỹ năng và giá trị nhân cách. Đây là những yếu tố góp phần thành công tại bất kỳ nơi làm việc nào.”

Tammy

Langara College 1


Trung Tâm Tư Vấn Du Học CEI:
• Tư vấn du học, hướng dẫn làm hồ sơ du học 100% miễn phí.
• Đại diện chính thức hơn 400 trường, cơ sở.
• CEI đã tư vấn thành công hàng ngàn học sinh. Hàng trăm ngàn PH/HS đã tham gia các triển lãm du học do CEI tổ chức.
error: Content is protected by DMCA!! Don\'t try to copy this content.