Lakehead University

Đại học công lập Lakehead University tọa lạc phía tây bắc tỉnh bang Ontario. Trường cung cấp các chương trình học phong phú từ bậc cử nhân đến cao học (chương trình Thạc sĩ và Tiến sĩ) tại 10 khoa nghiên cứu. Chúng tôi nhận thức được rằng sinh viên chính là những người lãnh đạo của tương lai, học vấn và thành công của họ là nhân tố quan trọng đối với chúng tôi. Cả 2 cơ sở ở Thunder Bay và Orilia đều hứa hẹn sẽ mang đến cho sinh viên những trải nghiệm đậm chất Canada, một sự kết hợp tuyệt vời giữa chất lượng học thuật và cơ hội tham gia các hoạt động xã hội, giải trí đa dạng.

Theo bảng xếp hạng Maclean năm 2018, Lakehead University là một trong 10 trường đại học dẫn đầu Canada. Trường cũng đạt được danh hiệu Đại học Nghiên cứu của năm (Research University of the Year) trong vòng 3 năm liên tiếp (theo RESEARCH Inforsource 2017).

Chương trình nổi bật:

Kinh doanh Quốc tế, Kế toán, Kinh tế và Tài chính

Bạn có biết? CEI là trung tâm tư vấn du học uy tín và miễn phí từ 2009, ngàn hàng học sinh đã được CEI tư vấn thành công. Xem thêm: Tại sao bạn nên chọn tư vấn du học với CEI?

Kỹ sư (Dân dụng, Hóa học, Cơ khí, Điện và Phần mềm)

Khoa học Sức khỏe và Hành vi

Quản lý Môi trường và Tài nguyên thiên nhiên

Thạc sỹ (2 năm)

Cảm nhận

“Lakehead là một môi trường học tập rất tốt. Các phương pháp giảng dạy ở đây mang đầy năng lượng và sự thú vị cho học sinh. Tôi đã học được nhiều điều mà tôi không bao giờ có thể học tại Trung Quốc. Học tập tại Lakehead là ước mơ lớn nhất của tôi.”

Yawen Ping

Lakehead University 1


Trung Tâm Tư Vấn Du Học CEI:
• Tư vấn du học, hướng dẫn làm hồ sơ du học 100% miễn phí.
• Đại diện chính thức hơn 400 trường, cơ sở.
• CEI đã tư vấn thành công hàng ngàn học sinh. Hàng trăm ngàn PH/HS đã tham gia các triển lãm du học do CEI tổ chức.
error: Content is protected by DMCA!! Don\'t try to copy this content.