Kingston University

Kingston University nằm ở vùng ngoại ô London, trong khu vực Royal Borough of Kingston-upon-Thames. Hơn 20,000 sinh viên từ hơn 150 quốc gia hiện đang theo học tại đây và nhà trường đặc biệt vững mạnh trong lĩnh vực kinh doanh, đã cho ra đời nhiều công ty khởi nghiệp của sinh viên tốt nghiệp hơn bất kỳ trường đại học nào khác tại Vương quốc Anh trong suốt 4 năm qua.

Theo kết quả Khảo Sát Sinh Viên Quốc Gia năm 2015, các chương trình dinh dưỡng và khoa học thể thao của Kingston đã nhận được số điểm tối đa cho độ hài lòng từ những sinh viên năm 3 tại Anh và Wales. 4 campus chính đã nhận được đầu tư trị giá £123,000,000 trong những năm qua và còn một số khác cần hoàn thiện trong năm 2018. Trường Y được tổ chức nhờ sự kết hợp với St George’s, University of London và khoa Kỹ Thuật đã có được campus riêng và là khoa kỹ thuật lớn thứ 3 tại London.

Dịch Vụ Sinh Viên Quốc Tế

Trung tâm tư vấn sinh viên quốc tế cung cấp trợ giúp và lời khuyên cho bất kỳ câu hỏi hoặc vấn đề nào, bao gồm các vấn đề nhập cảnh, làm việc tại Vương quốc Anh, cuộc sống ngoài việc học, khác biệt văn hoá và sinh sống tại Vương quốc Anh. Khoa Nhân Văn tổ chức khoá học tiếng Anh trước kỳ học dành cho sinh viên có nhu cầu nâng cao trình độ tiếng Anh. Kingstone cũng mang tới dịch vụ tiếp đón miễn phí tại sân bay vào đầu kỳ học và định hướng quốc tế dành cho những sinh viên mới tại đây.

Xếp Hạng

  • Hạng 122 trong The Times University Guide 2017
  • Hạng 88 trong The Guardian University Guide 2017

Bảng xếp hạng đại học thế giới của QS World University Rankings đã xếp Kingston University vào hạng 471-480 trong năm 2013, là vị trí cao nhất đối với đại học mới được vào bảng lần đầu. Kingston đạt được điều này nhờ uy tín cao với nhà tuyển dụng và các thành tình tốt về tỉ lệ sinh viên quốc tế và giảng viên quốc tế. Khoá học cử nhân BA (Hons) ngành Thời Trang của nhà trường cũng được bầu chọn là bộ môn tốt thứ 4 trên thế giới bởi Fashionista – blog thời trang hàng đầu thế giới.

Dựa theo Khuôn Khổ Nghiên Cứu Xuất Sắc (REF) năm 2014, 60% các bài nghiên cứu của trường được đánh giá là ‘tiên phong trên thế giới’ hoặc ‘xuất sắc quốc tế’ – tăng lên 100% so với số liệu năm 2008. Bộ phận đạt thành tích tốt nhất là Nghệ thuật & Thiết kế, Lịch sử, Thực hành và Lý thuyết.

Nơi Ở

Kingston University có 7 khu ký túc xá gần với các campus nhà trường. Các khu ký túc thuộc sở hữu của trường bao gồm các phòng đơn với khu bếp chung, chứa được từ 2-9 người, 70% các phòng là en-suite. Dịch vụ xe bus miễn phí trung chuyển giữa khu nhà ở và campus trường học cũng được phục vụ. Các ký túc xã tư nhân gần Penrhyn Road campus cũng là một lựa chọn khác cho sinh viên.

Sinh viên nước ngoài có thể đăng ký dịch vụ nhà trọ trong các ngôi nhà thuộc khu vực lân cận nếu họ chỉ theo học ít hơn 1 năm và nhà trường sẽ cung cấp danh sách các nhà ở tư nhân dành cho những ai muốn sống ngoài ký túc xá.

Địa Điểm

Kingston University nằm tại Kingston-upon-Thames, thị trấn bên bờ sông sôi động nằm giáp ranh với London và Surrey. Trung tâm thị trấn cổ kinh với nhiều cửa hàng, quán bar, chỉ cách trung tâm London 25 phút đi tàu và bạn có thể dễ dàng đi tới sân bay Gatwick và Heathrow. Các công viên hoàng gia và sông Thames đều nằm trong khoảng cách đi bộ.

Nhà trường có 5 campus, mỗi nơi dành cho các bộ môn liên quan. Các campus Kingston Hill, Penrhyn Road và Knights Park đều nằm tại Richmond. Campus y học của St George’s ở London và campus kỹ thuật Roehampton Vale nằm sâu vào trung tâm hơn.

Hội Cựu Sinh Viên

  • Ben Barnes (Diễn viên)
  • Eric Clapton (Nhạc sĩ guitar)
  • Fiona Banner (Nghệ sĩ)
  • Ratheesan Yoganathan (Doanh nhân, chủ tịch của Lebara Group)

Trung Tâm Tư Vấn Du Học CEI:
• Tư vấn du học, hướng dẫn làm hồ sơ du học 100% miễn phí.
• Đại diện chính thức hơn 400 trường, cơ sở.
• CEI đã tư vấn thành công hàng ngàn học sinh. Hàng trăm ngàn PH/HS đã tham gia các triển lãm du học do CEI tổ chức.
error: Content is protected by DMCA!! Don\'t try to copy this content.