King’s College London

King’s College London là trường đại học lâu đời thứ 3 tại Anh và được thành lập bởi Vua George IV và Công tước Wellington vào năm 1829. Nhà trường nằm ở vị trí thứ 19 trên bảng xếp hạng đại học thế giới của QS và có 12 người đạt giải Nobel trong số các cựu sinh viên, sinh viên hiện tại và cựu giảng viên. Nhà trường nằm trải dài khắp 5 khu campus tại trung tâm London và hiện có hơn 26,000 sinh viên theo học.

King’s College London đã đóng góp vai trò chủ chốt trong nhiều lĩnh vực hình thành nên cuộc sống hiện đại, như việc khám phá ra cấu trúc DNA và hiện là trung tâm đào tạo bác sĩ, nha sĩ và các chuyên gia y tế lớn nhất tại Châu Âu. Đây cũng là nơi đặt trụ sở của 6 trung tâm Hội Đồng Nghiên Cứu Y Học – nhiều nhất trong số các trường đại học Anh – và là nơi đặt trường Nha sĩ lớn nhất tại châu Âu và là trường điều dưỡng chuyên nghiệp lâu đời nhất trên thế giới. Theo học tại King’s College London sẽ mở ra nhiều cơ hội du học khắp thế giới. Nhà trường có hơn 150 cơ sở đối tác toàn cầu, cho phép bạn du học trong một kỳ, một năm hoặc trong mùa hè.

Hội đồng sinh viên của King’s College London (KCLSU) mang tới hơn 50 câu lạc bộ thể thao (bao gồm Câu Lạc Bộ Thuyền chèo trên sông Thames và Câu Lạc Bộ Súng Trường sử dụng khu bắn súng của nhà trường, đặt tại bến tàu điện ngầm Aldwych (không còn sử dụng nữa) nằm dưới Strand campus, 60 hội nhóm, nhiều cơ hội tình nguyện, 2 quán bar, 2 hộp đêm, nhiều cửa hàng, quán ăn và 1 phòng tập thể hình.

Dịch Vụ Sinh Viên Quốc Tế

King’s College London tổ chức các lớp học tiếng Anh trước kỳ học kéo dài tới 17 tuần trước khi kỳ học bắt đầu, dành cho sinh viên có nhu cầu nâng cao điểm tiếng Anh. Trong kỳ học các khoá kỹ năng học tập phổ quát (bao gồm viết học thuật và ghi chú) được cung cấp song song với các lớp tiếng Anh học thuật. Dịch Vụ Tư Vấn Sinh Viên có thể hỗ trợ sinh viên với các vấn đề luật pháp và visa cũng như cung cấp kiến thức về khu vực lân cận.

Xếp Hạng

  • Hạng 27 trong The Times University Guide 2017
  • Hạng 42 trong The Guardian University Guide 2017
  • Hạng 21 trong QS World University Rankings 2017

King’s College London được xếp hạng trong top 100 các trường đại học trên thế giới của tất cả các nhà đánh giá đại học toàn cầu lớn, ở vị trí 16 trong Bảng Xếp Hạng Đại Học Thế Giới năm 2015 của QS và vị trí 38 trong Bảng Xếp Hạng Đại Học Thế Giới của Times Higher Education. Vào tháng 09/2010, Sunday Times đã chọn King’s là “University of the Year 2010/11”. Nhà trường cũng đứng số 1 về khoa điều dưỡng tại London (Cẩm Nang Hướng Dẫn Đại Học Toàn Phần 2015)

Dựa theo Khuôn Khổ Nghiên Cứu Xuất Sắc (REF) năm 2014, nhà trường đã vượt lên từ vị trí thứ 11 (theo đánh giá năm 2008) lên số 6 trên cả nước. 84% các bài nghiên cứu của trường được đánh giá 3* và 4*, ‘tiên phong trên thế giới’ hoặc ‘xuất sắc quốc tế’.

Nơi Ở

Sinh viên của King’s College London được sử dụng các khu ký túc xá thuộc sở hữu của trường cũng như của University of London. Tất cả nhà ở nằm trong Zone 1 hoặc 2 theo bản đồ tàu điện ngầm London và hầu hết đều gần với các campus giảng dạy. Ngoài ra cũng có nhiều lựa chọn nhà ở tư nhân và Cán Bộ Hỗ Trợ Sinh Viên sẽ đưa ra tư vấn cho bạn. Nhà trường có gần 5,000 giường ngủ trong các ký túc xá kèm dịch vụ, ký túc xá liên thông, căn hộ studio và dãy căn hộ ở chung.

Địa Điểm

King’s College London là trường đại học trung tâm nhất tại London, với 4/5 campus được đặt trong vòng bán kính 1 dặm vuông bên cạnh sông Thames, giữa Westminster và London Bridge. 5 khu bao gồm: Strand Campus; Guy’s Campus; Waterloo Campus; St Thomas’ Campus và Denmark Hill Campus. The Strand là campus sáng lập nên King’s, được xây dựng trên khu đất dành riêng cho nhà trường, kế bên Somerset House. Ngành Y học được giảng dạy tại Guy’s Campus và St Thomas’ Campus đã nhiều thế kỷ nay.

Hội Cựu Sinh Viên

  • Peter Higgs (đạt giải Nobel Vật lý)
  • Desmond Tutu (đạt giải Nobel Hoà bình và là tổng giám mục danh dự của Cape Town)
  • Virginia Woolf (Tác giả)
  • John Ruskin (Nhà phê bình nghệ thuật kiêm người bảo trợ)

Trung Tâm Tư Vấn Du Học CEI:
• Tư vấn du học, hướng dẫn làm hồ sơ du học 100% miễn phí.
• Đại diện chính thức hơn 400 trường, cơ sở.
• CEI đã tư vấn thành công hàng ngàn học sinh. Hàng trăm ngàn PH/HS đã tham gia các triển lãm du học do CEI tổ chức.
error: Content is protected by DMCA!! Don\'t try to copy this content.