BỘ SÁCH CAMBRIDGE IELTS LUYỆN THI IELTS (LẺ 1-18)

• Bộ sách Cambridge IELTS Luyện Thi IELTS (Lẻ 1-18)

» Xem chi tiết

Indiana University Purdue University Indianapolis

Thông tin chung

Đại học Indiana – Đại học Purdue Indianapolis (IUPUI) ở Indiana, Hoa Kỳ, được coi là trường đại học nghiên cứu đô thị hàng đầu cả nước. Trường được xếp hạng là một trong những trường đại học hàng đầu dành cho sinh viên quốc tế trong năm 2018 theo Tạp chí U.S News & World Report, đồng thời cũng nằm trong danh sách 15 trường đại học hàng đầu về trải nghiệm cho sinh viên năm nhất trên toàn quốc.

UPUI được thành lập khi các cơ sở và chương trình của Đại học Indiana và Đại học Purdue được sát nhập. Điểm mạnh của IUPUI nằm trong sự kết hợp giữa sự tham gia của cộng đồng, phương pháp dạy và học sáng tạo, cũng như nghiên cứu đột phá.

Thành phố Indianapolis nổi tiếng với Chương trình đua xe ôtô Indianapolis 500 được tổ chức thường niên tại Trường đua mô tô Indianapolis. Thành phố này cũng là một nơi tuyệt vời để tìm kiếm các cơ hội việc làm. Một số công ty quốc tế, bao gồm Công ty Eli Lilly, Công ty Hóa chất Dow AgroSciences và Công ty Dược Roche đều đặt văn phòng trong thành phố. Với khuôn viên trường nằm ở trung tâm Indianapolis, sinh viên có thể trải nghiệm nhiều địa điểm thu hút của thành phố như các nhà hàng quốc tế, các khu giải trí đa dạng, lễ hội văn hóa, cửa hàng mua sắm, cũng như tìm kiếm cơ hội thực tập và việc làm.

IUPUI là điểm đến của gần 30.000 sinh viên đến từ 145 quốc gia, và trường cung cấp hơn 350 chương trình học ở 17 khoa khác nhau.

Bạn có biết? CEI là trung tâm tư vấn du học uy tín và miễn phí từ 2009, ngàn hàng học sinh đã được CEI tư vấn thành công. Xem thêm: Tại sao bạn nên chọn tư vấn du học với CEI?

Nhiều tiện nghi tuyệt vời được trang bị trong khuôn viên trường, bao gồm sáu thư viện, một cơ sở thể thao hiện đại bao gồm hồ bơi dài 25 mét, đường chạy, một sân bóng đá và một phòng gym. Ngoài ra trường còn cung cấp không gian giải trí hoàn chỉnh với bàn khúc côn cầu, bóng bàn và trò chơi điện tử, một nhà hát và một loạt các địa điểm ăn uống trong khuôn viên trường. Sinh cũng có thể tiếp cận với các dịch vụ hỗ trợ việc làm tận tâm, giúp sinh viên tất cả các bước từ viết CV đến suy tính về các giai đoạn tiếp theo cùng với một chuyên gia lập kế hoạch nghề nghiệp.

Trường có hơn 500 câu lạc bộ và hội sinh viên, các đội thể thao, cơ hội hoạt động tình nguyện, và thường xuyên tổ chức các sự kiện trong khuôn viên trường, bao gồm cả bữa tiệc cuối năm được tổ chức thường niên.

Các khoa

IUPUI có 17 khoa riêng biệt từ Đại học Indiana hoặc Đại học Purdue, bao gồm:

Khoa Kỹ thuật và Công nghệ ĐH Purdue

Ở khoa này, sinh viên có nhiều cơ hội để áp dụng những gì họ đang học vào các tình huống thực tế thông qua nghiên cứu hợp tác liên ngành. Các trung tâm nghiên cứu tập trung giải quyết một số thách thức cấp bách nhất trên thế giới trong các lĩnh vực như chăm sóc sức khỏe, năng lượng và vận tải, đồng thời đào tạo một lực lượng lao động có hiểu biết về mặt kỹ thuật.

Khoa Kinh doanh Kelley ĐH Indiana

Tại Kelley, sinh viên sẽ học cách kinh doanh. Mỗi chương trình cấp bằng Kelley đặt trọng tâm vào các kỹ năng thực tế cũng như các nguyên tắc lý thuyết, vì vậy sinh viên tốt nghiệp sẽ có nền tảng để sẵn sàng làm việc.

Khoa Khoa học ĐH Purdue

Sinh viên sẽ được gia nhập một cộng đồng với mục đích hiểu (và ghi nhớ) cách thức giải quyết một vấn đề hóa học phức tạp hoặc học ngôn ngữ máy tính mới nhất. Các thói quen được phát triển thông qua việc nghiên cứu khoa học là những thói quen sẽ phục vụ sinh viên suốt đời – bất kể bằng cấp đưa họ tới đâu.

Khoa Tin học và Máy tính

Là khoa đầu tiên trong lĩnh vực này tại Hoa Kỳ, khoa Tin học và Máy tính là một nhà sáng tạo trong lĩnh vực có nhịp độ nhanh và năng động. Trường tích hợp ngành máy tính, khoa học xã hội và thiết kế hệ thống thông tin theo những cách độc đáo để khám phá cách mọi người sử dụng máy tính và công nghệ để sống, làm việc, giải trí và giao tiếp.

Khoa Sức khoẻ và Khoa học Con người

Với ngành học này, sinh viên được trang bị kiến thức về dinh dưỡng, phục hồi chức năng, cũng như khoa học sức khỏe và dành cả đời để giúp đỡ mọi người.


Trung Tâm Tư Vấn Du Học CEI:
• Tư vấn du học, hướng dẫn làm hồ sơ du học 100% miễn phí.
• Đại diện chính thức hơn 400 trường, cơ sở.
• CEI đã tư vấn thành công hàng ngàn học sinh. Hàng trăm ngàn PH/HS đã tham gia các triển lãm du học do CEI tổ chức.
error: Content is protected by DMCA!! Don\'t try to copy this content.