Harper Adams University

Harper Adams University là trường đại học chuyên về nông nghiệp, kinh doanh nông nghiệp, kỹ thuật, thực phẩm và nông thôn, nằm tại trung tâm nước Anh và hiện có hơn 4,000 sinh viên đang theo học, trong đó có 2,600 sinh viên thuộc các khoá học bậc cử nhân và cao học. Harper Adams University được bầu chọn là University of the Year 2016 trong lễ trao giải WhatUni.

Các chương trình bậc cử nhân và cao học trong lĩnh vực nông nghiệp và vụ mùa, nghiên cứu động vật, kinh doanh, quản lý và marketing, vùng quê, môi trường và cuộc sống hoang dã, kỹ thuật, nghiên cứu thực phẩm, địa lý, bất động sản nông thôn, quản lý đất đai và tài sản và nghiên cứu thú y.

Harper Adams University đạt được những thành tích tốt trong một số bảng xếp hạng quốc gia. Tỉ lệ tìm được việc làm sau đại học hiện đang là 96.2%, độ hài lòng của sinh viên 90% và nhà trường nằm trong số 5 trường đại học an toàn và chào đón tốt nhất tại Vương quốc Anh.

Dịch Vụ Sinh Viên Quốc Tế

Đội ngũ Dịch Vụ Sinh Viên Harper Adams có thể trợ giúp sinh viên về phúc lợi, tài chính, nhà ở và các vấn đề thông thường khác trong thời gian theo học của bạn tại nhà trường.

Bạn có biết? CEI là trung tâm tư vấn du học uy tín và miễn phí từ 2009, ngàn hàng học sinh đã được CEI tư vấn thành công. Xem thêm: Tại sao bạn nên chọn tư vấn du học với CEI?

Xếp Hạng

  • Hạng 36 trong The Times University Guide 2017

Harper Adams được trao thưởng danh hiệu University of the Year trong lễ trao giải WhatUni và cũng dành được chiến thắng trong các hạng mục Triển vọng Nghề nghiệp và Hỗ trợ Sinh viên. Harper Adams đạt thành tích tốt trong một số bảng đánh giá chất lượng của Vương quốc Anh với tỉ lệ tìm được việc làm sau đại học là 92% và độ hài lòng của sinh viên 90%. The Telegraph đã xếp nhà trường vào top 12 các trường đại học Vương quốc Anh về thể thao đồng thời cũng được coi là một trong những trường đại học an toàn nhất và chào đón tốt nhất tại Vương quốc Anh.

Nơi Ở

Sinh viên có thể chọn sống ở trong hoặc ngoài campus. Những người chọn sống trong ký túc xá sẽ được phục vụ 3 bữa ăn một ngày kèm dịch vụ lau giặt hàng tuần. Bạn cũng có thể đặt dịch vụ dọn dẹp thường xuyên, cùng với internet không dây và nơi để xe đạp.

Địa Điểm

Harper Adams University đặt campus tại vùng nông thôn ở miền Trung nước Anh.


Trung Tâm Tư Vấn Du Học CEI:
• Tư vấn du học, hướng dẫn làm hồ sơ du học 100% miễn phí.
• Đại diện chính thức hơn 400 trường, cơ sở.
• CEI đã tư vấn thành công hàng ngàn học sinh. Hàng trăm ngàn PH/HS đã tham gia các triển lãm du học do CEI tổ chức.
error: Content is protected by DMCA!! Don\'t try to copy this content.