Hamilton-Wentworth District School Board

Thành phố cảng Hamilton (thuộc phía tây của hồ Ontario); nằm giữa thành phố Toronto và thác Niagara, thuộc tỉnh Ontario. Hamilton-Wentworth District School Board là hội đồng trường công lập lớn thứ 7 của tỉnh với 50.000 học sinh đang học tại 15 trường trung học (lớp 9 – 12) và 88 trường tiểu học. Chúng tôi tin rằng, văn hóa học đường sẽ làm thúc đẩy tính hiếu kỳ, khả năng sáng tạo cũng như phát triển tiềm năng của mỗi em học sinh trong một môi trường đa văn hóa.

Chương trình giảng dạy của trường được Bộ Giáo Dục tỉnh Ontario thiết lập và được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên chất lượng cao – những con người luôn cống hiến vì thành công của học sinh. Trường không chỉ cung cấp các khóa học tiêu chuẩn mà còn cung cấp rất nhiều khóa học chuyên biệt như tiếng Anh ngôn ngữ 2 (ESL), Tú tài Quốc tế IB, tiếng Pháp chuyên sâu, Thể thao, Robot và các khóa học kỹ năng chuyên ngành.

Học sinh quốc tế có thể tham gia vào các hoạt động thể thao, các câu lạc bộ sau giờ học hoặc vào giờ ăn trưa để làm quen thêm nhiều bạn mới cũng như trải nghiệm văn hóa Canada. Sau khi tốt nghiệp tại Hamilton-Wentworth District School Board, học sinh có thể nộp đơn vào các trường đại học như Đại học McMaster, Waterloo hay Đại học Toronto.

CHƯƠNG TRÌNH NỔI BẬT

Bạn có biết? CEI là trung tâm tư vấn du học uy tín và miễn phí từ 2009, ngàn hàng học sinh đã được CEI tư vấn thành công. Xem thêm: Tại sao bạn nên chọn tư vấn du học với CEI?

Tiếng Anh ESL

Tú tài Quốc tế IB

Thể thao

Kỹ năng chuyên ngành đặc biệt

CẢM NHẬN

Hamilton student

“Ngôi trường tôi đang học hiện tại là một trong những nơi yêu thích của tôi, mỗi ngày tôi đều hào hứng đến trường để học tập và gặp bạn bè, tôi đã có rất nhiều bạn ở trường là người Canada và du học sinh ở các nước mọi người đều vui vẻ và tốt bụng. Thầy cô cũng luôn giúp đỡ khi tôi cần do vậy tôi cũng nhanh hòa nhập được với môi trường mới.”


Trung Tâm Tư Vấn Du Học CEI:
• Tư vấn du học, hướng dẫn làm hồ sơ du học 100% miễn phí.
• Đại diện chính thức hơn 400 trường, cơ sở.
• CEI đã tư vấn thành công hàng ngàn học sinh. Hàng trăm ngàn PH/HS đã tham gia các triển lãm du học do CEI tổ chức.
error: Content is protected by DMCA!! Don\'t try to copy this content.