Glenlyon Norfolk School

Glenlyon Norfolk School (GNS) được thành lập năm 1913 và là một trường tư thục phi lợi nhuận, dành cho cả nam và nữ sinh từ mẫu giáo đến lớp 12. Trường tọa lạc tại trung tâm thành phố Victoria – tỉnh British Columbia, ngay bên bờ biển Thái Bình Dương nên thành phố được hưởng trọn vẹn khí hậu ôn hòa của Canada. Trong hơn 400 trường đào tạo chương trình Tú tài Quốc tế IB tại Canada, GNS là một trong 15 trường đào tạo chương trình IB World Continuum từ năm 1996.

Học sinh quốc tế sẽ tham gia chương trình Nội trú Gia đình (Family Boarding) rất độc đáo trong suốt thời gian học tại GNS. Tất cả chủ nhà Homestay đều là thành viên của cộng đồng GNS như: giảng viên, nhân viên nhà trường hoặc các bậc phụ huynh đang có con em theo học tại GNS. Điều này nhằm đảm bảo cho các bạn học sinh có một môi trường sống tốt nhất khi phải sống xa nhà.

Học sinh tại GNS được hưởng lợi thế từ lớp học sĩ số nhỏ, đội ngũ giảng viên IB giàu kinh nghiệm và rất nhiều các hoạt động ngoại khóa cũng như thể thao. GNS là một trong những trường thành viên của Round Square, hiệp hội các trường cùng chia sẻ các giá trị tích cực với nhau như: chủ nghĩa quốc tế, khả năng lãnh đạo và các dịch vụ nhằm giúp các bạn học sinh quốc tế trở thành công dân toàn cầu.Sau khi tốt nghiệp, học sinh của GNS được nhận vào những trường đại học hàng đầu của Canada, Mỹ và nhiều nước khác.

Chương trình nổi bật:

Bạn có biết? CEI là trung tâm tư vấn du học uy tín và miễn phí từ 2009, ngàn hàng học sinh đã được CEI tư vấn thành công. Xem thêm: Tại sao bạn nên chọn tư vấn du học với CEI?

Tú tài Quốc tế IB World Continuum School (PYP, MYP và DP)

Trường thành viên của Round Square

Số lượng học sinh: 705, sĩ số trung bình mỗi lớp: 18

Tỷ lệ học sinh: 85% bản địa, 15% quốc tế (học sinh quốc tế từ 20 quốc gia)

25 chương trình ngoại khóa và 15 chương trình thể thao

Chương trình hỗ trợ tiếng Anh cho học sinh quốc tế

Học bổng hơn 900.000 CAD cho hơn 70 học sinh tốt nghiệp GNS trong năm 2017

Cảm nhận

“Chúng tôi rất tự hào là học sinh của GNS. Môi trường học tập chất lượng và thầy cô luôn quan tâm đến từng cá nhân học sinh.”

Nghi và Lâm

Glenlyon Norfolk School 1


Trung Tâm Tư Vấn Du Học CEI:
• Tư vấn du học, hướng dẫn làm hồ sơ du học 100% miễn phí.
• Đại diện chính thức hơn 400 trường, cơ sở.
• CEI đã tư vấn thành công hàng ngàn học sinh. Hàng trăm ngàn PH/HS đã tham gia các triển lãm du học do CEI tổ chức.
error: Content is protected by DMCA!! Don\'t try to copy this content.