George Washington University

I. Tổng quan

Đại học George Washington (George Washington University) là trường tư thục, được thành lập năm 1821 tại Washington, D.C. Trường có các chương trình cấp chứng chỉ hệ sau đại học, cử nhân, thạc sỹ, tiến sỹ. Cơ sở Virginia trực thuộc trường còn tổ chức những khóa học trong lĩnh vực kỹ thuật, quản lý và công nghệ. Đại học George Washington không chỉ đào tạo về nghệ thuật tự do bậc cử nhân và hệ sau đại học mà còn có các khóa học chuyên ngành y khoa, y tế cộng đồng, luật, kỹ thuật, sư phạm, kinh doanh và vấn đề mang tính quốc tế.

Đại học George Washington (GW) là một cơ sở giáo dục đặt ngay trong lòng thủ đô nước Mỹ, Washington, D.C

1. Đây là SEAS.

Trường Kỹ thuật và Khoa học Ứng dụng thuộc Đại học George Washington sản sinh ra nhiều kỹ sư và chuyên gia khoa học máy tính xuất chúng, nhờ vào: Tòa nhà Khoa học và Kỹ thuật mới, hiện đại, cơ sở nghiên cứu phát triển nhanh chóng, đội ngũ giảng viên tài năng được tuyển dụng từ các chương trình hàng đầu, và một địa điểm độc đáo.

2. Các khóa học ở SEAS

Nhà trường mang lại cho sinh viên quốc tế nhiều khóa học sau cử nhân, trải dài trên nhiều lĩnh vực kỹ thuật và khoa học máy tính.

3. Sinh viên quốc tế

Những sinh viên quốc tế đang mong sở hữu tấm thị thực vào Mỹ đảm bảo được các điều kiện tuyển sinh đầu vào là những người thích hợp để ứng tuyển vào các khóa học thạc sĩ hay tiến sĩ của SEAS. Một khi đã đánh giá ứng viên đã đủ điều kiện, Văn phòng Tuyển sinh Sau Đại học của SEAS sẽ làm việc chặt chẽ với sinh viên về quy trình nhập cư và cung cấp những thông tin quan trọng liên quan đến vấn đề nhập cảnh.

Nhà trường có một cộng đồng sinh viên quốc tế đông đảo và đa dạng. Nhà trường rất chú trọng đến sinh viên quốc tế và luôn không ngừng mang lại các hỗ trợ cho bạn trong suốt quy trình tuyển sinh, trước khi đến trường và trong suốt thời gian học tập tại GW.

4. Sinh viên nói

Sau đây là những nhận xét của các cựu sinh viên về trải nghiệm học tập của họ tại SEAS:

“Những cơ hội nghiên cứu và tạo dựng mạng lưới quan hệ cho sinh viên tốt nghiệp SEAS nhiều vô kể! Nhờ vào lợi thế địa điểm của GW, các giáo sư của trường thường có nhiều mối quan hệ với các cơ quan và phòng thí nghiệm liên bang như Viện Y tế Quốc gia.” – Kenise Morris

“Tòa nhà Khoa học và Kỹ thuật mới xây dựng cũng đã tạo ra một môi trường để sinh viên từ đa dạng các ngành học có thể hợp tác, nghiên cứu và tham gia vào các công trình của nhau.” – Anderson Thomass

5. Cơ hội tuyển dụng

Sinh viên tốt nghiệp từ SEAS tạo dựng nền tảng cho chính mình thông qua việc theo học và nghiên cứu song hành với các giảng viên đẳng cấp, cùng những cơ sở vật chất hàng đầu thế giới, và bằng việc tận dụng các chương trình của Văn phòng Dịch vụ Việc làm cho Sinh viên tốt nghiệp.

Có hàng trăm cơ hội giúp sinh viên trau dồi kỹ năng, bằng việc đi thực tập tại các công ty trong vùng, tổ chức chính phủ cũng như các hiệp hội trong nước lẫn quốc tế.

6. Học bổng & Quỹ hỗ trợ

SEAS mang đến nhiều cơ hội học bổng cho sinh viên quốc tế bậc thạc sĩ và tiến sĩ. Trang web dành cho sinh viên tốt nghiệp của SEAS là nơi có nhiều thông tin học bổng dành riêng cho từng chương trình và những đối tượng sinh viên khác nhau.

GW cũng tham gia vào Sáng kiến Hỗ trợ Toàn cầu dành cho sinh viên đến từ Bangladesh, Brazil, Colombia, Ghân, Ấn Độ, Indonesia, Mexico, Nigeria và Thổ Nhĩ Kỳ.


Trung Tâm Tư Vấn Du Học CEI:
• Tư vấn du học, hướng dẫn làm hồ sơ du học 100% miễn phí.
• Đại diện chính thức hơn 400 trường, cơ sở.
• CEI đã tư vấn thành công hàng ngàn học sinh. Hàng trăm ngàn PH/HS đã tham gia các triển lãm du học do CEI tổ chức.
error: Content is protected by DMCA!! Don\'t try to copy this content.