George Brown College

Tọa lạc tại trung tâm thành phố Toronto, Geogre Brown College hòa mình trong nền văn hóavà kinh tế của thành phố lớn thứ tư Bắc Mỹ và là một trong những thành phố đa văn hóa nhất thế giới. George Brown là đối tác của rất nhiều nhà tuyển dụng lớn tại Canada, cung cấp hơn 145 chương trình hướng nghiệp tập trung. George Brown được công nhận là học viện đào tạo bậc cử nhân đại học, chương trình chứng chỉ, cao đẳng và sau đại học. Chúng tôi cung cấp 7 chương trình cử nhân đại học với các chuyên ngành đào tạo khác nhau. Bên cạnh đó, trường chúng tôi cũng là nơi đào tạo chương trình Anh ngữ ESL hàng đầu với hơn 40 năm kinh nghiệm.

Chương trình học nổi bật:

Du lịch khách sạn

Ẩm thực

Bạn có biết? CEI là trung tâm tư vấn du học uy tín và miễn phí từ 2009, ngàn hàng học sinh đã được CEI tư vấn thành công. Xem thêm: Tại sao bạn nên chọn tư vấn du học với CEI?

Quản lý Thời trang

Giáo dục Mầm non

Kỹ thuật Xây dựng

Cảm nhận:

“Với đội ngũ giáo viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm và tâm huyết, mình đã được thầy cô truyền đạt rất nhiều kiến thức bổ ích và thực tiễn. Hàng tháng, mình cũng rất thích khi tham gia vào những buổi hội thảo về định cư, viết đơn xin việc, luyện tập phỏng vấn,… được tổ chức bởi văn phòng Quốc tế tại George BrownCollege.”

Mi Tran

George Brown College 1


Trung Tâm Tư Vấn Du Học CEI:
• Tư vấn du học, hướng dẫn làm hồ sơ du học 100% miễn phí.
• Đại diện chính thức hơn 400 trường, cơ sở.
• CEI đã tư vấn thành công hàng ngàn học sinh. Hàng trăm ngàn PH/HS đã tham gia các triển lãm du học do CEI tổ chức.
error: Content is protected by DMCA!! Don\'t try to copy this content.