Fredericton Chritian Academy

Frederiction Christian Academy (FCA) là trường trung họcvà dự bị đại học tư thục được công nhận bởi Bộ Giáo Dục tỉnh bang, toạ lạc tại thành phố Fredericton, tỉnhNew Brunswick,. FCA được thành lập với niềm tin sẽ mang tới cho các em học sinh một môi trường học tập an toàn, chu đáo và nghiêm túc để các em phát triển – nơi các em được khuyến khích suy nghĩ độc lập, tự tin thể hiện bản thân và tư duy biện chứng. FCA cung cấp chương trình dự bị vào đại học, nơi mà cánh cửa các lớp học luôn rộng mở và học sinh là một phần tất yếu trong “đại gia đình” này. FCA cam kết nuôi dưỡng những tiềm năng về trí tuệ, thể chất, xã hội và tư duy sáng tạo của học sinh thông qua một cộng đồng luôn hỗ trợ và đầy tính thử thách.

Chương trình nổi bật

Gần 100% các học sinh tốt nghiệp của trường đã thành công vào học tại các trường đại học và cao đẳng. Những học sinh vừa tốt nghiệp gần đây đã được nhận vào Đại học McGill, Đại học Mount Allison, Đại học Toronto, Đại học Western, Đại học Dalhousie, Đại học New Brunswick, Đại học Simon Fraser, Đại học Indiana và Đại học Baylor. Học sinh của FCA có cơ hội tham gia vào rất nhiều các hoạt động ngoại khóa như: các nhóm thể thao giải trí, phim, kịch, nhạc múa, rất nhiều câu lạc bộ nghệ thuật và nhiều cơ hội học tập thực tiễn thông qua các chuyến du lịch nội địa và quốc tế.

Cảm nhận:

Bạn có biết? CEI là trung tâm tư vấn du học uy tín và miễn phí từ 2009, ngàn hàng học sinh đã được CEI tư vấn thành công. Xem thêm: Tại sao bạn nên chọn tư vấn du học với CEI?

“Tôi đến với FCA vì nền giáo dục tốt, nhưng tôi đã nhận được nhiều hơn tôi mong đợi. Sau một năm học vừa qua, tôi có một gia đình bản địa tuyệt vời, tình bạn bền chặt và chất lượng giáo dục xuất sắc. Điều này đã chỉ cho tôi thấy mục đích ý nghĩa của cuộc sống, và bây giờ tôi rất hào hứng với cơ hội tiếp tục con đường học tập tại trường đại học McGill.”

Nguyễn Minh Anh

FCA student


Trung Tâm Tư Vấn Du Học CEI:
• Tư vấn du học, hướng dẫn làm hồ sơ du học 100% miễn phí.
• Đại diện chính thức hơn 400 trường, cơ sở.
• CEI đã tư vấn thành công hàng ngàn học sinh. Hàng trăm ngàn PH/HS đã tham gia các triển lãm du học do CEI tổ chức.
error: Content is protected by DMCA!! Don\'t try to copy this content.