Edinburgh Napier University

Edinburgh Napier University nhận được danh hiệu đại học vào tháng 06/1992 và hiện có hơn 18,000 sinh viên đang theo học, trong đó có 6,300 sinh viên quốc tế. Nhà trường nằm chủ yếu tại phía Đông Edinburgh, trong các toà nhà cổ như lâu đài và trường học cổ. Đây là một trong những trường đại học hàng đầu tại Scotland về tỉ lệ tìm kiếm việc làm sau đại học, cung cấp chương trình thực tập với nhiều khoá học. Edinburgh Napier có được uy tín bền vững trong lĩnh vực đào tạo điện ảnh thuộc chương trình đối tác với Edinburgh College of Art.

Nhà trường có khoảng 3,000 sinh viên đang theo học văn bằng tại Hong Kong, Singapore và Ấn Độ thông qua các chương trình đối tác quốc tế, với cả khoá học văn bằng ‘kép’ tại New York State University – cho phép sinh viên hoàn thành khoá học văn bằng 4 năm tại cả 2 cơ sở.

Edinburgh Napier xếp hạng thứ 8 tại Vương quốc Anh về ‘giá trị gia tăng’, đo đạc các chứng chỉ nhập học của sinh viên với kết quả văn bằng họ nhận được. Nhà trường cũng tổ chức ‘Confident Futures’, một chương trình phát triển kỹ năng tìm kiếm việc làm. Chương trình Employer Mentoring đã được trao thưởng giải Dự án gia sư của năm tại hội nghị Scottish Mentoring Network năm 2011.

Dịch Vụ Sinh Viên Quốc Tế

Edinburgh Napier University tổ chức dịch vụ tiếp đón tại sân bay Edinburgh và trung chuyển tới trường cho tới chương trình Edinburgh Napier Direct thuộc tuần lễ chào mừng. Hội Đồng Sinh Viên cũng tổ chức một số hoạt động trong tuần lễ này để giúp sinh viên ổn định và kết bạn từ sớm. Vào sâu kỳ học, Câu Lạc Bộ Sinh Viên Quốc Tế cung cấp hỗ trợ và các sự kiện dành cho sinh viên nước ngoài.

Xếp Hạng

  • Hạng 93 trong The Times University Guide 2017
  • Hạng 70 trong The Guardian University Guide 2017

Trong People & Planet Green League năm 2013, Edinburgh Napier đã được xếp hạng 1 tại Scotland và 16 tại Vương quốc Anh. Dựa theo Khuôn Khổ Nghiên Cứu Xuất Sắc (REF) năm 2014, hơn nửa các hoạt động của nhà trường được đánh giá là ‘tiên phong trên thế giới’ hoặc ‘xuất sắc quốc tế’.

Nơi Ở

Tất cả khu nhà ở đều nằm trong trung tâm Edinburgh với hệ thống giao thông thuận tiện tới nhà trường. Tất cả sinh viên năm đầu đều được đảm bảo về nơi ở tại Edinburgh Napier nếu đơn ứng tuyển được nộp trước thời hạn chót. Có hơn 1,400 phòng theo dạng dãy căn hộ tối đa 7 người. Nhà ở tư nhân trong và xung quanh thành phố Edinburgh cũng là một lựa chọn khác.

Địa Điểm

Edinburgh Napier nằm quanh các campus Merchiston, Craighouse, Craiglockhart và Sighthill. Có một số campus y học nhỏ hơn tại Bệnh viện Canaan Lane’s Astley Ainslie và Comely Bank tại Edinburgh, cũng như tại Melrose và Bệnh viện Livingston’s St John’s tại Howden. Các toà nhà Edinburgh đáng chú ý khác đã được sát nhập, bao gồm một nhà thờ Giáo Xứ cũ tại Morningside.

Edinburgh là thủ đô của Scotland và được xếp là khu di sản thế giới. Nơi đây được coi là một trong những thành phố xanh nhất và kiến trúc đẹp nhất tại Châu Âu. Vẻ đẹp của thành phố và danh tiếng về lĩnh vực Khoa học từ thế kỷ 18 đã giúp nhà trường đạt được danh hiệu “Athens của phía Bắc”. Từ năm 2001, Edinburgh đã thường xuyên được người đọc Observer, Conde Naste (đạt giải Thành Phố Tuyệt Vời Nhất năm 2010) và Guardian bầu chọn là ‘thành phố ưa thích của Vương quốc Anh”. Hệ thống đường bộ, đường tàu và đường bay hiện đại giúp bạn có thể tới Edinburgh từ mọi thành phố lớn của Vương quốc Anh và xa hơn nữa.

Hội Cựu Sinh Viên

  • Sharmila Tagore – Diễn viên Bollywood
  • Tom Kitchin – Đầu bếp quốc tế
  • Chris Paterson – Vận động viên Rugby quốc tế người Scotland
  • Catriona Shearer – Phát thanh viên BBC

Trung Tâm Tư Vấn Du Học CEI:
• Tư vấn du học, hướng dẫn làm hồ sơ du học 100% miễn phí.
• Đại diện chính thức hơn 400 trường, cơ sở.
• CEI đã tư vấn thành công hàng ngàn học sinh. Hàng trăm ngàn PH/HS đã tham gia các triển lãm du học do CEI tổ chức.
error: Content is protected by DMCA!! Don\'t try to copy this content.