Durham University

Durham University là trường đại học lâu đời thứ 3 tại Anh và thường xuyên nằm trong top 10 của các bảng xếp hạng đại học tại Vương quốc Anh. Nhà trường là thành viên của Russell Group danh tiếng cũng như nhiều tổ chức đại học quốc tế khác và được coi là lựa chọn truyền thống thay thế cho những “ông lớn” Oxbridge là Oxford và Cambridge.

Nằm tại thành phố nhà thờ Durham ở phía Đông Bắc nước Anh, campus của nhà trường được chia thành campus chính Durham City và Queen’s Campus ở Stockton gần đó. Durham University có hơn 17,000 sinh viên đang theo học, trong đó có 1,900 sinh viên quốc tế từ hơn 150 quốc gia.

Durham University là trường liên thông với 16 trường cao đẳng khác, mang lại các trang thiết bị nhà ở, xã hội và phúc lợi cho sinh viên của mình, tạo ra một tinh thần cộng đồng chung cho giáo viên và sinh viên. Việc giảng dạy và hầu hết các nghiên cứu được điều hành bởi các ban ngành và 30% trong số 3,000 nhân viên của nhà trường là người nước ngoài.

Dịch Vụ Sinh Viên Quốc Tế

Nhà trường cung cấp dịch vụ xe trung chuyển miễn phí từ sân bay Newcastle vào đầu kỳ học, và đội ngũ chào đón sinh viên sẽ có mặt tại sân bay để đưa ra những hướng dẫn cần thiết. Trước khi bước vào kỳ học, Văn phòng Quốc tế sẽ tổ chức chương trình giới thiệu, bao gồm các buổi nói về kỹ năng học tập, định hướng và kỹ năng tiếng Anh.

Các dịch vụ hỗ trợ phổ thông cũng khá đa dạng, bao gồm hỗ trợ tài chính cho sinh viên, dịch vụ Cố Vấn Nghề Nghiệp, dịch vụ cho sinh viên khuyết tật và một nhà trẻ. Các thư viện được đặt khắp trường với giờ hoạt động khá rộng rãi, 7 ngày một tuần. Dịch vụ Công Nghệ Thông Tin cung cấp các dịch vụ mạng lưới tới cả 2 campus, với hơn 1,200 máy tính cá nhân trong các phòng học và khu vực mở.

Xếp Hạng

  • Hạng 4 trong The Times University Guide 2017
  • Hạng 6 trong The Guardian University Guide 2017
  • Hạng 74 trong QS World University Rankings 2017

Tất cả các bộ môn của Durham University đều nằm trong top 10 của Vương quốc Anh dựa theo Cẩm Nang Hướng Dẫn Đại Học Toàn Phần năm 2015. 83% các bài nghiên cứu của trường được đánh giá là ‘xuất sắc quốc tế’ hoặc ‘tiên phong trên thế giới’ theo Khuôn Khổ Nghiên Cứu Xuất Sắc (REF) năm 2014. Các lĩnh vực đặc biệt mạnh của nhà trường bao gồm Nhân loại học, Khảo cổ học, Hoá học, Các tác phẩm kinh điển, Giáo dục, Tiếng Anh, Luật, Âm nhạc, Vật lý và Thần học.

Nơi Ở

Hệ thống nhà trường mang tới nhiều loại hình nhà ở cho sinh viên bậc cử nhân và cao học. Các trường cao đẳng của Durham University mang tới các hoạt động và trang thiết bị cho việc học, thể thao, nghệ thuật, giao lưu xã hội, nghỉ dưỡng và phúc lợi. Thông thường, sinh viên sẽ sống tại trường trong năm học đầu và sẽ chuyển vào nhà ở tư nhân trong năm thứ hai và có thể lựa chọn quay lại ký túc xá của trường cho những năm học cuối.

Tất cả sinh viên bậc cử nhân của Durham đều được đảm bảo về nhà ở trong năm học đầu tiên. Hầu hết tất cả các trường cao đẳng tại Durham University đều cung cấp nhà ở kèm dịch vụ, với các trang thiết bị học tập, giao lưu và thể thao tiên tiến. Cuộc sống trong trường bạn đã chọn càng gần gũi thì tinh thần cộng đồng càng được nâng cao, kèm theo nhiều cơ hội trở thành một phần của tổ chức và chia sẻ trách nhiệm trong khu vực.

Địa Điểm

Durham nằm tại phía Đông Bắc nước Anh và là một trong những thành phố với phong cảnh hữu tình nhất Vương quốc Anh. Phía chân trời là nhà thờ và lâu đài từ thế kỷ 11 đồng thời cũng là khu di sản thế giới. Durham có nhiều cửa hàng và nhà hàng, với khu chợ trong nhà diễn ra hàng ngày và một khu chợ ngoài trời lớn hơn diễn ra 2 lần/tuần. Queen’s Campus nằm cách Durham 20 dặm tại Stockton. Dịch vụ xe bus miễn phí sẽ giúp bạn di chuyển giữa 2 campus một cách dễ dàng.

Durham khá là nhỏ và tất cả các ban ngành, các trường và trang thiết bị đều nằm trong khoảng cách đi bộ với nhau. Cũng như vậy, nếu sinh viên sống trong Queen’s Campus của nhà trường, các toà nhà học đều chỉ cách 5 phút đi bộ.

Hội Cựu Sinh Viên

  • Tim Smit (Nhà sáng lập Eden Project)
  • David Sproxton (Đồng sáng lập Aardman Animations)
  • Andrew Strauss (Vận động viên môn Cricket)
  • Justin Welby (Tổng giám mục Canterbury)
  • Sir George Malcolm Brown (Nhà địa lý học)

 


Trung Tâm Tư Vấn Du Học CEI:
• Tư vấn du học, hướng dẫn làm hồ sơ du học 100% miễn phí.
• Đại diện chính thức hơn 400 trường, cơ sở.
• CEI đã tư vấn thành công hàng ngàn học sinh. Hàng trăm ngàn PH/HS đã tham gia các triển lãm du học do CEI tổ chức.
error: Content is protected by DMCA!! Don\'t try to copy this content.