Durham College

Chúng tôi luôn biết rằng du học là một quyết định quan trọng. Durham College sẽ giúp bạn lấp đầy những ước mơ về sự nghiệp tương lai và kế hoạch học tập lâu dài. Toàn thể cộng đồng trường Durham College cam kết hỗ trợ để hành trình của bạn trở nên suôn sẻ nhất có thể và đem đến cho bạn những trải nghiệm Canada thực thụ, nơi bạn sẽ gặp gỡ những người bạn đồng hành từ Canada và khắp nơi trên thế giới.

Durham College là nơi hội tụ những giáo sư và nhân viên tốt nhất, những người mang thế giới thực tiễn tới với lớp học. Họ là những người có ảnh hưởng trực tiếp tới việc học tập và phát triển sự nghiệp của bạn, bởi những hiểu biết sâu rộng của họ trong nền kinh tế.

Chúng tôi cung cấp hơn 140 chương trình chất lượng cao được giảng dạy cùng sự hỗ trợ của các thiết bị hiện đại trong các khuôn viên khang trang của trường. Tất cả đều góp phần nâng cao kinh nghiệm học tập thực tiễn cho sinh viên. Cựu sinh viêncủa chúng tôi giúp các nhà tuyển dụng sáng tạo đổi mới và thành công hơn. Trên thực tế, theo cuộc khảo sát chỉ số KPI2015-2016, tỷ lệ hài lòng của các nhà tuyển dụng có cựu sinh viên Durham College đang làm việcđạt 92,2%.

Chúng tôi hy vọng được gặp bạn trong tương lai gần, bạn có thể hiểu rõ lý do vì sao sinh viên trên khắp thế giới đã xem Durham College là ngôi nhà thứ hai trong suốt 50 năm qua.

Bạn có biết? CEI là trung tâm tư vấn du học uy tín và miễn phí từ 2009, ngàn hàng học sinh đã được CEI tư vấn thành công. Xem thêm: Tại sao bạn nên chọn tư vấn du học với CEI?

Chương trình học nổi bật:

  • Nhà hàng Khách sạn – Quản trị Nhà hàng và Khách sạn
  • Kinh doanh
  • Quản lý Kinh doanh Âm nhạc
  • Quản lý Thể thao
  • Nhân viên Dịch vụ Xã hội

Cảm nhận của sinh viên:

“Đối với chương trình đào tạo Developmental Service Workers (DSW) mà em đang theo học tại trường, em thấy rằng các môn học và giáo trình học được chọn lọc kỹ lưỡng. Các giảng viên giảng dạy giàu kinh nghiệm, cởi mở và tôn trọng sinh viên. Vì thế, khi học em cảm thấy ít áp lực hơn vì em biết rằng thầy cô sẽ luôn sẵn sàng giúp đỡ khi em gặp khó khăn.”

Duy Song Thinh Doan

Durham College 1


Trung Tâm Tư Vấn Du Học CEI:
• Tư vấn du học, hướng dẫn làm hồ sơ du học 100% miễn phí.
• Đại diện chính thức hơn 400 trường, cơ sở.
• CEI đã tư vấn thành công hàng ngàn học sinh. Hàng trăm ngàn PH/HS đã tham gia các triển lãm du học do CEI tổ chức.
error: Content is protected by DMCA!! Don\'t try to copy this content.