Douglas College

Douglas College là một trong những trường cao đẳng công lập lớn nhất tỉnh British Columbia. Thành lập từ năm 1970, đến nay Douglas College hiện đang có khoảng 15.000 sinh viên đang theo học, trong đó có 2.000 sinh viên quốc tế tới từ 83 quốc gia khác nhau và hơn 200 sinh viên Việt Nam.

Tọa lạc tại thành phố New Westminster thuộc tỉnh British Columbia. Douglas College có khí hậu tương đối ôn hòa và có thể nói là ấm nhất Canada với nhiệt độ trung bình là 22 độ C vào mùa hè và 8 độ C vào mùa đông.

Chương trình đào tạo và chất lượng giảng dạy tại Douglas College cũng giống như tất cả các cao đẳng khác. Tuy nhiên, trong khi đại học tập trung nhiều về nghiên cứu thì Douglas College lại mang thiên hướng ứng dụng thực tế. Canada rất tự hào về chương trình cao đẳng của mình đào tạo nghề tốt hơn bất kỳ quốc gia nào trên thế giới và Douglas College tự hào là một trong những trường cao đẳng uy tín và danh tiếng tại Canada.

Và đặc biệt Douglas College rất vinh dự là 1 trong 55 trường cao đẳng, đại học tại Canada tham dự chương trình Canada Express Study (CES) tại Việt Nam.

Chương trình nổi bật:

–         Chương trình chuyển tiếp đại học cho phép chuyển tiếp các tín chỉ từ Douglas College sang các trường đại học hàng đầu Canada để hoàn thành chương trình cử nhân.

–         Đa dạng các chương trình cao đẳng và chương trình cử nhân ứng dụng cho sinh viên, giúp sinh viên đáp ứng đủ điều kiện để xin giấy phép làm việc có thời hạn 3 năm

–         22 lựa chọn chương trình chứng chỉ sau đại học 01 năm và 02 năm

–         Chương trình tiếng Anh giúp sinh viên thực hành và phát triển các kỹ năng ngôn ngữ cần thiết để có thể thành công khi theo học chương trình đại học.

Cảm nhận:

“Sau gần 1 năm học ở trường, tôi cảm thấy mình thật may mắn vì được trau dồi kiến thức trong môi trường chuyên nghiệp. Với cơ sở vật chất hiện đại, tôi luôn được tạo cơ hội tiếp cận với kiến thức bám sát vào cuộc sống thực tiễn.”

Ngọc Diễm

Douglas College 1

 


Trung Tâm Tư Vấn Du Học CEI:
• Tư vấn du học, hướng dẫn làm hồ sơ du học 100% miễn phí.
• Đại diện chính thức hơn 400 trường, cơ sở.
• CEI đã tư vấn thành công hàng ngàn học sinh. Hàng trăm ngàn PH/HS đã tham gia các triển lãm du học do CEI tổ chức.
error: Content is protected by DMCA!! Don\'t try to copy this content.