Coquitlam School District

Coquitlam School District là hội đồng trung học tuyển sinh từ bậc mẫu giáo tới lớp 12, tọa lạc tại Metro Vancouver, thuộc tỉnh British Columbia, Canada. Cơ sở vật chất của trường được trang bị nhiều thiết bị công nghệ hiện đại và tân tiến. Nằm giữa bờ biển Thái Bình Dương và dòng sông Fraser, chúng tôi được bao quanh bởi khung cảnh thiên nhiên trong lành và tuyệt vời. Từ đây, học sinh chỉ cần di chuyển một quãng đường ngắn bằng ô tô hoặc tàu điện trên cao (Sky-train) là có thể đến với thành phố Vancouver xinh đẹp.

Chúng tôi vô cùng tự hào khi đã có tới hơn 60 năm kinh nghiệm trong việc cung ứng một môi trường học thuật chất lượng cao cùng nhiều học bổng xuất sắc. Chúng tôi là một trong những đơn vị xây dựng chương trình tuyển sinh quốc tế thành công nhất từ bậc mầm non tới lớp 12 tại Canada.

Chương trình nổi bật:

Phương pháp giáo dục Montessori

Bạn có biết? CEI là trung tâm tư vấn du học uy tín và miễn phí từ 2009, ngàn hàng học sinh đã được CEI tư vấn thành công. Xem thêm: Tại sao bạn nên chọn tư vấn du học với CEI?

Tiếng Pháp chuyên sâu

Nâng cao (AP)

Tú tài quốc tế (IB)

Cảm nhận:

“Tôi nghĩ rằng Canada là điểm đến lý tưởng cho du học sinh bởi nền giáo dục được xếp hạng tốt nhất trên thế giới. Người dân nơi đây rất cởi mở, luôn sẵn sàng đón nhận những sự khác biệt và các nền văn hóa mới, chính điều này đã giúp tôi hòa nhập tốt hơn!”

Henrique Costa E Silva

Coquitlam School District 1


Trung Tâm Tư Vấn Du Học CEI:
• Tư vấn du học, hướng dẫn làm hồ sơ du học 100% miễn phí.
• Đại diện chính thức hơn 400 trường, cơ sở.
• CEI đã tư vấn thành công hàng ngàn học sinh. Hàng trăm ngàn PH/HS đã tham gia các triển lãm du học do CEI tổ chức.
error: Content is protected by DMCA!! Don\'t try to copy this content.