Conestoga College

Conestoga College tọa lạc tại khu trung tâm sầm uất và phát triển nhất Canada –Waterloo, đây được biết đến là Trung tâm Công nghệ của Canada. Conestoga College được thành lập năm 1967 và là một trong những trường công lập có tốc độ phát triển nhanh nhất Canada, đồng thời luôn đi đầu trong lĩnh vực giáo dục đa ngành đa nghề. Hiện tại, đang có hơn 12.500 sinh viên đang theo học tại 8 khu học xá và trung tâm đào tạo của nhà trường. Lượng sinh viên chính quy toàn thời gian đã tăng 90% kể từ năm 2006. Trường tự hào đón nhận 3.400 sinh viên quốc tế đến từ 80 quốc gia khác nhau đến theo học.

Chúng tôi cung cấp hơn 200 chương trình từ bậc cao đẳng, đại học đến sau đại học và trường rất mạnh về chương trình tiếng Anh ngôn ngữ hai. Lĩnh vực đào tạo của chúng tôi bao gồm: Gia công gỗ, Công nghệ Thông tin, Kỹ thuật, Chế biến Thực phẩm, Điều dưỡng, Kinh doanh, Truyền thông và Khách sạn. Conestoga College là trường cao đẳng duy nhất tại Ontario cung cấp chương trình Cử nhân Kỹ thuật chuyên ngành Điện tử và Cơ khí. Chúng tôi liên tục được xếp hạng cao về mức độ hài lòng của sinh viên cũng như các nhà tuyển dụng. Khu vực Waterloo là một minh chứng tiêu biểu vì sao Canada lại được xếp hạng là quốc gia đáng sinh sống nhất trên thế giới.

Chương trình nổi bật:

Gia công Gỗ

Bạn có biết? CEI là trung tâm tư vấn du học uy tín và miễn phí từ 2009, ngàn hàng học sinh đã được CEI tư vấn thành công. Xem thêm: Tại sao bạn nên chọn tư vấn du học với CEI?

Công nghệ Thông tin

Kỹ  thuật

Chế biến Thực phẩm

Điều dưỡng

Kinh doanh

Truyền thông và Khách sạn

Cảm nhận

“Đội ngũ nhân viên và tình nguyện viên rất thân thiện, luôn hỗ trợ tôi hết mình từ khâu làm giấy tờ nhập học đến giới thiệu làm quen với khuôn viên trường, giải đáp các thắc mắc về việc học cho tới các vấn đề sinh hoạt bên ngoài trường.”

Hoang Phuong Thuan Luu

Conestoga College 1


Trung Tâm Tư Vấn Du Học CEI:
• Tư vấn du học, hướng dẫn làm hồ sơ du học 100% miễn phí.
• Đại diện chính thức hơn 400 trường, cơ sở.
• CEI đã tư vấn thành công hàng ngàn học sinh. Hàng trăm ngàn PH/HS đã tham gia các triển lãm du học do CEI tổ chức.
error: Content is protected by DMCA!! Don\'t try to copy this content.