Thông tin Colorado State University: ngành học, học phí, đánh giá

Thông tin Colorado State University: ngành học, học phí, đánh giá 1

Thông tin chính

Tên trường Colorado State University
Địa chỉ 150 Old Main Dr, Fort Collins, CO 80525, United States
Năm thành lập 1870
Xếp hạng 70
Nổi bật về Công nghệ Thông tin, Kỹ sự, Kinh doanh, Kinh tế, Nông nghiệp, Khoa học Dữ liệu, Thú Y

Tổng quan

Thành lập năm 1870 với gọi là trường Đại học Nông nghiệp Colorado, Đại học Colorado State (CSU) ngày nay là một trường đại học nghiên cứu công lập hàng đầu tại Mỹ. Với số tiền tài trợ nghiên cứu hàng năm hơn 375 triệu đô la, giảng viên đạt giải thường cao và cơ sở vật chất hiện đại, chương trình đại học và sau đại học được thiết kể đặc biệt để chuẩn bị cuộc sống như bạn muốn trong tương lai. CSU có các chương trình cấp bằng được công nhận toàn quốc và quốc tế, kèm theo các hoạt động học tập dựa trên trải nghiệm thực tế. Tại đây, sinh viên không chỉ khám phá đam mê mà còn khám phá chính bản thân mình.

Trường Đại học Colorado State tọa lạc tại trung tâm thành phố Fort Collins, dưới chân dãy núi Rocky nổi tiếng nước Mỹ. CSU cách thành phố Denver 1 giờ đi xe và cách sân bay quốc tế rộng nhất nước Mỹ Denver International Airport 112 km. Fort Collins được bầu chọn là một trong những thành phố an toàn và đáng sống nhất quốc gia, là thành phố có trình độ dân trí vào giáo dục cao tại Hoa Kỳ. Bang Colorado được xếp # 1 bang có nền kinh tế tăng trưởng tốt nhất và # 2 nhiều cơ hội việc làm, # 8 về cơ sở hạ tầng tại Mỹ (US News and World Report 2019).

CSU sẽ mang đến cho bạn hỗ trợ tối đa từ khu học xá, cơ sở vật chất và môi trường lý tưởng cũng như chi phí vô cùng dễ chịu.

Lý do chọn trường Đại học Colorado

  • Xếp hạng #70 các trường đại học hàng đầu ở Mỹ (US New and World Report 2019)
  • Một trong 91 trường đại học Hạng 1 của tổ chức Carnegie về các hoạt động nghiên cứu cao cấp (Carnegie Classification of Instituteion of Higher Education)
  • Xếp hạng #2 tại Mỹ về sự hài lòng của SV quốc tế dựa trên trải nghiệm giáo dục (International Student Barometer)
  • Được Forbes Magazine công nhận là một trong số các trường ĐH mang tính khởi nghiệp nhất của Mỹ năm 2014
  • Top 300 trường ĐH tốt nhất thế giới (Academic Ranking of World University 2019)

Dịch vụ hỗ trợ sinh viên

Tại CSU, Bộ phận hỗ trợ sinh viên quốc tế (ISSS) là nơi cung cấp dịch vụ và nguồn lực hỗ trợ sinh viên quốc tế, giúp các bạn nhanh hòa nhập trở thành công dân của thành phố Fort Collins, của bang Colorado và rộng hơn là hòa vào cộng đồng dân cư toàn cầu. Nhiệm vụ của ISSS là hỗ trợ tận tình cho sinh viên về tất cả mọi mặt cả, về mặt học thuật, phát triển nghề nghiệp, hòa nhập văn hóa cho đến hỗ trợ các vấn đề cá nhân. Thêm vào đó, ISSS của ĐH Colorada còn giúp các khoa tổ chức và khích lệ các học giả quốc tế tham gia đồng nghiên cứu và giảng dạy như một cách thúc đẩy trao đổi quốc tế hiệu quả.

Bạn có biết? CEI là trung tâm tư vấn du học uy tín và miễn phí từ 2009, ngàn hàng học sinh đã được CEI tư vấn thành công. Xem thêm: Tại sao bạn nên chọn tư vấn du học với CEI?

Ngoài ra, sinh viên có thể đến gặp ISSS để tư vấn bất cứ vấn đề gì như thủ tục visa, nhập học, phụ đạo v..v… Trường có trung tâm Y tế bên trong campus là nơi chăm sóc sức khỏe cho sinh viên. Sinh viên dễ dàng đến gặp bác sỹ để thăm khám trong các trường hợp khẩn cấp.

Chỗ ở

CSU có 7 khu ký túc xá cho sinh viên lựa chọn chỗ ở phù hợp. Khi chọn sống tại ký túc xá sinh viên có cơ hội tốt để giao tiếp, kết bạn dễ dàng hoặc ít nhất sinh viên thường để cửa mở khi họ ở nhà. Lựa chọn sống trong campus sinh viên có cơ hội thực hành nói tiếng Anh với bạn, nhận hỗ trợ từ tutor, người hướng dẫn và điều khu dân cư, tham gia nhiều hoạt động học thuật và văn hóa cũng như khám phá văn hóa mới.

Chi phí học tập

Lê phí xét đơn $50
Học phí cử nhân/ một năm $31,410
Học phí thạc sỹ/ một năm $28,850
Phí sinh hoạt/ một năm $14,000

 

Cảm nhận của sinh viên

Tôi nghĩ các giáo viên và cố vấn cô cùng hữu ích. Chúng tôi chưa bao giờ có khoảnh khắc không hài lòng nào về sự hỗ trợ của trường. Chúng tôi có những giáo viên tuyệt vời và các lớp học rất dễ hiểu. Chúng tôi có một chương trình tuyệt vời ở đây. Gặp gỡ mọi người từ nhiều quốc gia khác nhau rất tốt cho việc học tiếng Anh và tương lai của chúng tôi.

Caio từ Brazil


Trung Tâm Tư Vấn Du Học CEI:
• Tư vấn du học, hướng dẫn làm hồ sơ du học 100% miễn phí.
• Đại diện chính thức hơn 400 trường, cơ sở.
• CEI đã tư vấn thành công hàng ngàn học sinh. Hàng trăm ngàn PH/HS đã tham gia các triển lãm du học do CEI tổ chức.
error: Content is protected by DMCA!! Don\'t try to copy this content.