Camosun College

Camosun College tọa lạc tại thành phố Victoria, tỉnh British Columbia. Hai cơ sở của trường giảng dạy khoảng 19.000 sinh viên mỗi năm theo học chương trình chứng chỉ, cao đẳng, cử nhân và sau đại học của các ngành phổ biến như Du lịch Khách sạn, Kỹ thuật, Kinh doanh, Khoa học Sức khỏe. Chúng tôi có quy mô đủ lớn để cung cấp các dịch vụ tuyệt vời và trang thiết bị hiện đại tạo nên một môi trường học tập sôi động trên đảo Vancouver xinh đẹp, tuy nhiên quy mô của trường cũng đủ nhỏ để mang lại cho sinh viên những sự hỗ trợ mang tính cá nhân mà tại hầu hết các cơ sở giáo dục khác sẽ không thể có.

Camosun tập trung giảng dạy kỹ năng thực tiễn tại các lớp học có sĩ số nhỏ (30-40 sinh viên) để đảm bảo rằng các bạn sẵn sàng làm việc sau khi tốt nghiệp. Hầu hết các chương trình đều cung cấp các cơ hội trải nghiệm việc làm thực tế thông qua các chương trình thực hành, thực tập hưởng lương co-op. Có tới 93% sinh viên tốt nghiệp hài lòng với sự giáo dục của Camosun và 91% sinh viên tốt nghiệp tìm được việc làm hoặc theo học lên các chương trình sau đại học.

Tầm ảnh hưởng của Camosun ngày càng lớn mạnh không chỉ vì chúng tôi là đơn vị cung cấp lực lượng lao động có tay nghề cao mà còn vì Camosun College có hợp đồng đào tạo với các doanh nghiệp địa phương. Chúng tôi nghiên cứu, cải tiến và tạo dựng khung kinh tế cũng như đào tạo nguồn nhân lực giàu kinh nghiệm. Với hơn 900 ứng viên lao động cùng nguồn ngân sách hàng năm đạt $123 triệu đô-la, Camosun là một trong những trường cao đẳng đào tạo lao động hàng đầu cho địa phương, đóng góp gần $1 tỷ đô-la vào ngân sách của tỉnh.

Chương trình nổi bật:                                                                                                       

Cao đẳng (Du lịch Khách sạn, Kỹ thuật, Kinh doanh, Điều dưỡng)

Chuyển tiếp Đại học (Kỹ thuật, Kinh doanh, Khoa học)

Sau đại học (Du lịch Khách sạn, Kinh doanh)

Cảm nhận:

“Ấn tượng đầu tiên của mình về Camosun đó chính là mọi người ở đây rất thân thiện, họ luôn động viên và cố gắng giúp mình luyện tập tiếng Anh. Gia đình homestay của mình cũng rất tuyệt, họ coi mình như người một nhà.”

Hồ Gia Huy

Camosun College 1


Trung Tâm Tư Vấn Du Học CEI:
• Tư vấn du học, hướng dẫn làm hồ sơ du học 100% miễn phí.
• Đại diện chính thức hơn 400 trường, cơ sở.
• CEI đã tư vấn thành công hàng ngàn học sinh. Hàng trăm ngàn PH/HS đã tham gia các triển lãm du học do CEI tổ chức.
error: Content is protected by DMCA!! Don\'t try to copy this content.