Burnaby School District

Tọa lạc tại vùng Greater Vancouver xinh đẹp của Canada, Burnaby School District chào đón các bạn học sinh quốc tế theo học tại 1 trong 8 trường trung học và 41 trường tiểu học của chúng tôi. Tất cả các trường trong hội đồng đều được Bộ Giáo Dục tỉnh British Columbia công nhận. Học sinh quốc tế sau khi hoàn thành chương trình của tỉnh British Columbia có thể nộp đơn vào các trường cao đẳng và đại học ở Canada, Mỹ và các nước khác.

Tại Burnaby, chúng tôi tin tưởng rằng sự thành công của học sinh không chỉ được thể hiện thông qua thành tích học tập xuất sắc mà còn đến từ những hoạt động bên ngoài lớp học. Nhiều học sinh của Burnaby nhận được sự đánh giá cao về các môn nghệ thuật biểu diễn, hoạt động thi đấu thể thao và thành tích học tập. Đặc biệt, trường có tỷ lệ cao số lượng học sinh đạt được các loại học bổng và trúng tuyển vào các trường đại học tại Canada.

Hội đồng Burnaby cung cấp chương trình hỗ trợ tiếng Anh (ELL). Ngay khi nhập học, học sinh quốc tế sẽ được đánh giá các kỹ năng tiếng Anh. Những học sinh cần học thêm tiếng Anh sẽ được sắp xếp vào các khóa ESL và được học giới hạn các môn học thuật. Với học sinh có năng khiếu và có tố chất học tập, các trường trung học tại Burnaby cũng cung cấp các chương trình Danh dự (Honors) và các chương trình Nâng cao (AP). Hội đồng trường Burnaby có số lượng học sinh học chương trình Nâng cao (AP) nhiều nhất Bắc Mỹ. Chương trình này được công nhận quốc tế, được thiết kế dành cho các bạn học sinh khá giỏi nhằm giúp các bạn học sinh lớp 12 đạt được các tín chỉ của năm đầu đại học.

Chương trình nổi bật

Bạn có biết? CEI là trung tâm tư vấn du học uy tín và miễn phí từ 2009, ngàn hàng học sinh đã được CEI tư vấn thành công. Xem thêm: Tại sao bạn nên chọn tư vấn du học với CEI?

Kỹ thuật Dự bị

Kinh doanh

Nâng cao (AP)

Nghệ thuật

Bóng đá, bơi lội, và bóng rổ

Cảm nhận:

“Ngay sau khi tốt nghiệp, em đã nhận được học bổng từ trường Burnaby dành cho học sinh quốc tế. Giải thưởng này chính là kết quả của hai năm học đáng nhớ, học tập cùng với giáo viên và học sinh tại trường trung học Alpha. Hội đồng trường Burnaby có các trường tuyệt nhất em từng đến. Em cảm thấy đây như mái nhà của em vậy. Ngay từ những ngày đầu, em đã được chào đón nồng nhiệt từ các thầy cô dễ thương cũng như học sinh trong trường.”

Noal

Burnaby School District 1


Trung Tâm Tư Vấn Du Học CEI:
• Tư vấn du học, hướng dẫn làm hồ sơ du học 100% miễn phí.
• Đại diện chính thức hơn 400 trường, cơ sở.
• CEI đã tư vấn thành công hàng ngàn học sinh. Hàng trăm ngàn PH/HS đã tham gia các triển lãm du học do CEI tổ chức.
error: Content is protected by DMCA!! Don\'t try to copy this content.