Broward College

Tổng quan

Đại học Broward (BC) nằm ở tiểu bang đầy nắng Nam Florida, là đại học đầu tiên và lớn nhất ở Hạt Broward. Thành lập năm 1960, trường đã cấp bằng đại học và chứng chỉ cho hơn 125.000 sinh viên. BC hiện đang đào tạo khoảng 63.000 sinh viên đại diện cho trên 180 nước. 37% sinh viên của trường sinh ra ngoài nước Mỹ.

BC tự hào là trường được sinh viên lựa chọn để học những chương trình đưa họ đến với thành công trong công việc. Trường có hàng trăm chương trình đào tạo nghề và kỹ thuật để lựa chọn. Từ chương trình cao đẳng đến cử nhân, BC đều tạo điều kiện cho sinh viên thực hiện được ước mơ của mình, bất kể đó là mơ ước gì.

Nhưng trường không chỉ quan tâm đến sinh viên về học tập. BC phấn đấu đảm bảo cuộc sống trong trường đầy ắp niềm vui và thoải mái để sinh viên phát huy tối đa quãng đời đại học của mình. Rất nhiều hoạt động giải trí, câu lạc bộ và tổ chức, cơ hội lãnh đạo và nhiều điều hấp dẫn khác chờ đón họ khi đăng ký theo học ở đây.

Dù sinh viên muốn tương lai của mình như thế nào, BC sẵn sàng giúp sinh viên đạt được ước mơ đó bằng phương thức thuận tiện và mức phí phải chăng nhất có thể.

Sinh viên có thể chọn:

 • Lấy bằng cao đẳng.
 • Bắt đầu học cao đẳng rồi chuyển tiếp lên đại học lấy bằng cử nhân.
 • Ở lại học tiếp chương trình cử nhân mà trường giảng dạy.

Nhiệt độ trung bình

Nhiệt độ thấp nhất trung bình (mùa đông): 75ᵒF/23ᵒC

Nhiệt độ cao nhất trung bình (mùa hè): 87ᵒF/30ᵒC

Dịch vụ hỗ trợ sinh viên quốc tế

Cán bộ hỗ trợ sinh viên quốc tế và Cố vấn học tập tư vấn cho sinh viên quốc tế về quy trình tuyển sinh, nhập cư, các vấn đề học tập và cá nhân.

Đại học Broward cam kết đảm bảo sinh viên thành công. Phòng Tư vấn giúp sinh viên xác định và thực hiện được mục tiêu giáo dục cũng như nghề nghiệp của mình thông qua việc tìm hiểu ngành nghề và lập kế hoạch học tập.

Phòng Dịch vụ sinh viên quốc tế (ISS) tạo môi trường thuận lợi, nồng nhiệt đón chào tân sinh viên, hỗ trợ họ không chỉ về nhu cầu học tập mà cả những vấn đề cá nhân nữa. Chẳng hạn, nếu sinh viên cần bố trí chỗ ở, Phòng sẽ giới thiệu họ đến những nơi cho thuê căn hộ và đồ đạc. Thuê căn hộ có đầy đủ đồ đạc tạo điều kiện cho họ sống độc lập hơn so với việc ở cùng họ hàng. Sinh viên có thể thấy thoải mái ngay như ở nhà khi có chỗ ở với đầy đủ đồ đạc cần thiết.

Các cơ sở

Đại học Broward có 3 cơ sở học xá và 8 trung tâm ở Nam Florida. Ngoài ra, trường có những trung tâm quốc tế đào tạo các chương trình của Đại học Broward ở Bolivia, Trung Quốc, Ecuador, Ấn Độ, Peru, Sri Lanka và Việt Nam.

Chương trình học

Sinh viên theo học hơn 100 ngành chính như Văn khoa và Khoa học, Hàng không, Kinh doanh, Khoa học máy tính, Giáo dục, Kỹ thuật, và Điều dưỡng. 6 ngành chính hàng đầu đối với sinh viên quốc tế là Kinh doanh, Kỹ thuật, Kỹ thuật/Khoa học máy tính, Công nghệ thông tin máy tính, Quản lý chuỗi cung ứng (Thương mại và Logistics toàn cầu) và dự bị Y khoa. Chương trình đào tạo trên nền tảng kinh doanh cho sinh viên rất nhiều cơ hội để thành công trong thế giới toàn cầu. Nhờ sự đổi mới nhanh chóng về công nghệ, Đại học Broward còn đào tạo ngành An ninh máy tính & an ninh mạng (Cybersecurity). Viện Hàng không có các giảng viên lão luyện trong nghề huấn luyện bay và đào tạo bảo dưỡng máy bay với chất lượng giảng dạy cao và chi phí hợp lý.

Đại học Broward đào tạo các loại văn bằng sau cho sinh viên quốc tế.

 • Cao đẳng Văn khoa (A.A.) – CHƯƠNG TRÌNH CHUYỂN TIẾP – LIÊN THÔNG LÊN ĐẠI HỌC TIỂU BANG Ở FLORIDA – Sinh viên học xong 2 năm đầu chương trình cử nhân ở Đại học Broward rồi chuyển tiếp đến 1 trong 12 đại học công lập của Florida để học nốt hai năm cuối đại học. Hoặc, nếu chương trình đại học đó có đào tạo tại BC thì học nốt hai năm cuối tại Cao đẳng Broward. Bảo đảm sinh viên được chuyển tiếp, trừ một số chương trình có chỉ tiêu hạn chế hoặc chương trình cấp chứng chỉ sư phạm hoặc chương trình ngành chính đòi hỏi phải thử vai.
 • Cao đẳng Khoa học (A.S) – sinh viên học hai năm chuyên ngành để chuẩn bị ra làm việc trong các ngành có nhu cầu cao với các kỹ năng làm việc đảm bảo chất lượng. Sinh viên cũng có thể học tiếp nếu đăng ký vào một chương trình cử nhân ở Đại học Broward hoặc chuyển sang một chương trình A.S. liên thông hoặc chương trình cử nhân ở các đại học khác tại Florida.
 • Cử nhân Khoa học ngành Giáo dục
 • Cử nhân Khoa học ngành Môi trường
 • Cử nhân Khoa học ứng dụng ngành Công nghệ Thông tin
 • Cử nhân Khoa học ứng dụng ngành Giám sát và Quản lý
 • Cử nhân Khoa học ứng dụng ngành Quản lý công nghệ
 • Cử nhân Khoa học ứng dụng ngành Quản lý chuỗi cung ứng
 • Cử nhân Khoa học ngành Điều dưỡng – chuyển tiếp từ điều dưỡng viên có đăng ký lên cử nhân (ứng viên phải có giấy phép hành nghề Điều dưỡng viên có đăng ký của Florida)

LƯU Ý: Những sinh viên muốn đăng ký vào một trong các chương trình cử nhân trước hết phải hoàn tất chương trình cao đẳng hoặc đã học xong 60 tín chỉ cao đẳng.

Chương trình đào tạo ngôn ngữ (tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai)

Một trong những chương trình dành cho sinh viên quốc tế là Chương trình đào tạo ngôn ngữ của Đại học Broward gồm 4 bậc trình độ về Ngữ pháp, Đọc và Giao tiếp. Khi nhập học sinh viên thi xếp lớp theo bài thi gọi là Trình độ năng lực tiếng Anh (LOEP). Điểm LOEP sẽ xác định sinh viên được xếp vào lớp nào. Sinh viên quốc tế phải đạt trình độ trung cấp tiếng Anh mới có thể làm tốt bài thi LOEP.

Sau khi hoàn tất trình độ bốn của chương trình ngôn ngữ, sinh viên tiếp tục học tại Đại học Broward mà không cần đăng ký lại. Sinh viên đảm bảo được nhận vào học một trong các chương trình cao đẳng của trường. Ngoài ra, Phòng Dịch vụ sinh viên quốc tế ISSO cũng sẽ thay đổi I-20 từ Chương trình đào tạo ngôn ngữ sang chương trình cao đẳng (được gọi là Đổi trình độ giáo dục). Sinh viên không cần phải quay lại Đại sứ quán Mỹ tại Việt Nam để đổi sang thị thực F-1 trên hộ chiếu.


Trung Tâm Tư Vấn Du Học CEI:
• Tư vấn du học, hướng dẫn làm hồ sơ du học 100% miễn phí.
• Đại diện chính thức hơn 400 trường, cơ sở.
• CEI đã tư vấn thành công hàng ngàn học sinh. Hàng trăm ngàn PH/HS đã tham gia các triển lãm du học do CEI tổ chức.
error: Content is protected by DMCA!! Don\'t try to copy this content.