Brookes Shawnigan Lake

Brookes Shawnigan Lake (tên mới) – Dwight School (tên cũ) được thành lập vào năm 1872 do các giáo sư của trường Đại Học Yale thiết lập dành cho những học sinh, bạn bè thân quen có thể vào được Đại Học Yale danh giá. Trải qua hơn 140 năm, trường Brookes Shawnigan Lake không ngừng liên kết với đại học Yale và trở thành một trong các trường trung học quốc tế uy tín và được công nhận trên toàn thế giới. Trường mang đến cơ hội học tập cho học sinh trong một môi trường đẳng cấp, chuẩn bị hành trang vững chắc giúp các em vào học các ngôi trường đại học danh tiếng.

Brookes Shawnigan Lake 1

Brookes Shawnigan Lake tọa lạc tại một trong những nơi đẹp và an toàn nhất tại Canada – tỉnh British Columbia, nơi có hồ Shawnigan Lake nổi tiếng, rất gần với thành phố Victoria, và chỉ mất 25 phút bay từ thành phố Vancouver. Với vị thế tuyệt vời gắn liền với thiên nhiên, trường cũng đã đưa một số chương trình sinh thái vào giảng dạy trong giáo trình cũng như khảo sát thực tế.

Brookes Shawnigan Lake không chỉ nhận học sinh quốc tế cho các chương trình chính, mà còn cho các chương trình hè (Nghệ thuật, Tiếng Anh, khoá học lãnh đạo, chương trình học thuật, chương trình Dự bị (IB)). Tham gia vào các khóa học như vậy sẽ giúp học sinh có một cái nhìn tổng quan hơn về trường Dwight và cách chọn các môn học chính mình yêu thích.

Bạn có biết? CEI là trung tâm tư vấn du học uy tín và miễn phí từ 2009, ngàn hàng học sinh đã được CEI tư vấn thành công. Xem thêm: Tại sao bạn nên chọn tư vấn du học với CEI?

Những lợi thế của trường

  • Đội ngũ giáo viên có trình độ học vấn cao
  • Sĩ số lớp học nhỏ (thường dưới 15 học sinh) tăng khả năng tương tác giữa giáo viên và học sinh
  • Chương trình hỗ trợ dạy kèm vào buổi tối dành cho học sinh nội trú
  • Trung tâm Khảo thí Quest cung cấp các khóa thi S.A.T., TOEFL, và các khóa học luyện thi IELTS cho những học sinh có nhu cầu tìm kiếm điểm cao khi vào đại học.
  • Giới thiệu trung tâm khảo thí Quest cho các học sinh muốn tìm hiểu thêm chương trình học tập riêng ngoài chương trình học truyền thống ra để có thể gặt hái thêm thành công cho chính bản thân mình.
  • Khu ký túc xá nội trú nằm cạnh hồ với 2 – 3 học sinh một phòng
  • Cung cấp các bữa ăn tự chọn 3 lần/ngày, 7 ngày/tuần

Chương trình học

– Chương trình chứng chỉ trung học: Bằng tốt nghiệp THPT tỉnh British Columbia, Bằng tốt nghiệp THPT Hoa Kỳ, Bằng tú tài quốc tế IB

– Các khóa học SAT, TOEFL, IELTS

– Chương trình bắc cầu “ Bridge Program” dành cho học sinh với ngày nhập học linh hoạt hoặc tự học cho phép học sinh có thể lựa chọn các môn học sớm hơn.

– Chương trình tiếng Anh ngôn ngữ thứ 2 (ESL)

– Tiếng Pháp, tiếng Nhật

– Các chương trình trại hè

– Các chương trình hoạt động ngoại khóa: Nghệ thuật truyền thông, Đấu kiếm, Bóng rổ, Bóng đá, Cờ vua, Dancing, Võ thuật, Âm nhạc và Kịch.


Trung Tâm Tư Vấn Du Học CEI:
• Tư vấn du học, hướng dẫn làm hồ sơ du học 100% miễn phí.
• Đại diện chính thức hơn 400 trường, cơ sở.
• CEI đã tư vấn thành công hàng ngàn học sinh. Hàng trăm ngàn PH/HS đã tham gia các triển lãm du học do CEI tổ chức.
error: Content is protected by DMCA!! Don\'t try to copy this content.