Birmingham City University

22,500 sinh viên từ hơn 80 quốc gia hiện đang theo học tại Birmingham City University, khiến nơi đây trở thành nơi tuyệt vời và đa dạng để theo học. Nhà trường có được tỉ lệ đáng kể các khoá học bậc đại học nhận được chứng nhận chuyên gia, bao gồm Kế Toán, Diễn Xuất, Kiến Trúc, Giáo Dục, Kỹ Thuật, Luật Pháp, Marketing, Điều Dưỡng, X-Quang và Công Tác Xã Hội. Nhà trường nằm ở vị trí thuận tiện gần với Sân bay Quốc tế Birmingham với các đường nối dễ dàng tới London, Manchester và các nơi khác thuộc Vương quốc Anh.

Birmingham City University có một số lượng lớn các sinh viên theo học bán thời gian, trở thành nhà cung cấp việc học bậc đại học lớn nhất trong khu vực. Thêm vào đó, nhà trường đã nâng cao portfolio các bằng công nghệ cao trong những năm gần đây, với sự tập trung chủ yêu vào thương mại điện tử, kỹ thuật mạng lưới và hệ thống điện tử.

Birmingham City University là một trong 30 trường đại học hàng đầu tại Vương quốc Anh trong việc đầu tư vào cơ sở vật chất và bảng Khảo Sát Sinh Viên Quốc Gia gần đây nhất cho thấy 83% sinh viên hài lòng với khoá học và 87% đồng tình rằng các nhân viên trong trường đều rất giỏi trong việc giải thích các lớp học và giảng dạy.

Dịch Vụ Sinh Viên Quốc Tế

Birmingham City University có một đội ngũ tiếp đón dành cho tất cả các sinh viên quốc tế tới Vương quốc Anh kèm theo dịch vụ 03 lần một năm, trong đó, văn phòng dịch vụ sinh viên sẽ gặp gỡ sinh viên tại sân bay quốc tế Birmingham và giúp họ đăng ký vào chỗ ở của nhà trường.

Các chương trình định hướng diễn ra vào đầu tháng Chín nhằm giúp đỡ các sinh viên quốc tế thích nghi với môi trường mới với ít sự phiền toái nhất có thể. Các buổi nói chuyện, hội thảo và sự kiện xã hội cung cấp cơ hội tìm hiểu thêm về ngôi nhà mới của các bạn. Chương trình này hoàn toàn miễn phí dành cho tất cả sinh viên quốc tế và EU.

Dịch Vụ Sinh Viên của nhà trường là tâm điểm để nhận thêm thông tin và lời khuyên dành cho sinh viên quốc tế với dịch vụ thường xuyên với tên gọi “Khu Vực Hỗ Trợ Sinh Viên”.

Xếp Hạng

  • Hạng 93 trong The Times University Guide 2017
  • Hạng 105 trong The Guardian University Guide 2017

Có 03 bộ môn nằm trong top 20 tại Vương quốc Anh trong bảng xếp hạng của The Guardian – Nghiên Cứu Truyền Thông, Kịch Nghệ và Kỹ Thuật Phổ Quát – và 05 môn nữa thuộc top 30 – Kiến Trúc, Nghệ Thuật & Thiết Kế, Giáo Dục, Kỹ Thuật Cơ Khí và Âm Nhạc. Trong Khuôn Khổ Nghiên Cứu Xuất Sắc gần đây nhất, gần 90% các bài nghiên cứu của Birmingham City University được công nhận là ‘nổi bật’ hoặc ‘rất đáng cân nhắc’.

Nơi Ở

Birmingham City University đảm bảo nhà ở cho toàn bộ sinh viên năm đầu. Thêm vào đó, các lựa chọn nhà ở khác cũng được cung cấp, từ các căn hộ tự phục vụ cho tới nhà ở dành cho sinh viên với nhu cầu đặc biệt. Các nơi ở đều đảm bảo được an ninh, giá tiền phù hợp để đưa tới cơ hội sống và học tập gần với trung tâm của Birmingham, thành phố thứ hai của nước Anh. Các nhà ở tư nhân cho thuê cũng là một sự lựa chọn khác và nằm xung quanh thành phố.

Đội ngũ Dịch Vụ Nhà Ở luôn có mặt để hỗ trợ sinh viên với các câu hỏi, thắc mắc và vấn đề khác nhau.

Địa Điểm

Birmingham City University được chia thành 08 campus và các trường chính trong khu vực Birmingham. Đây là thành phố lớn của châu Âu và là nơi sản sinh ra những kỳ quan kiến trúc độc đáo và các địa điểm nghệ thuật, âm nhạc, sân khấu và thể thao với các hoạt động đời sống ban đêm, mua sắm và ăn uống tuyệt vời, bao gồm Bullring Centre nổi tiếng thế giới.

Thành phố cũng nhận được nhiều lợi ích từ việc được bao bọc xung quanh bởi miền quê quyến rũ. Vị trí tại trung tâm nước Anh cho phép nơi đây trở thành tâm điểm khám phá Vương quốc Anh và châu Âu. Chỉ cách London 02 giờ đường bộ và tàu, Birmingham có sân bay quốc tế riêng của mình. Warwick, Stratford, Peak District và Wales cũng nằm trên những tuyến đường đi rất tiện lợi.


Trung Tâm Tư Vấn Du Học CEI:
• Tư vấn du học, hướng dẫn làm hồ sơ du học 100% miễn phí.
• Đại diện chính thức hơn 400 trường, cơ sở.
• CEI đã tư vấn thành công hàng ngàn học sinh. Hàng trăm ngàn PH/HS đã tham gia các triển lãm du học do CEI tổ chức.
error: Content is protected by DMCA!! Don\'t try to copy this content.