Bangor University

Bangor University là một trường đại học của Wales được thành lập vào năm 1884. Hiện tại, Bangor đang có hơn 11,000 sinh viên từ 85 quốc gia đang theo học và nhà trường nằm trên bờ biển phía Bắc Wales, cách London 450km về phía Tây Bắc. Sân bay quốc tế Manchester chỉ cách đó 2 giờ đi tàu.

Vị trí trên bờ biển của Bangor đồng nghĩa với uy tín của nhà trường trong lĩnh vực Khoa học Đại dương. Tuy nhiên, nhà trường cũng đã xây dựng được danh tiếng vững mạnh trong các lĩnh vực Kế toán & Tài chính, Khoa học thể thao và Kỹ thuật điện. Trong kỳ Khảo Sát Sinh Viên Quốc Gia mới nhất, Bangor University đã lọt vào top 10 các trường đại học tại Vương quốc Anh về độ hài lòng của sinh viên và đứng đầu tại Wales.

Sinh viên quốc tế được cung cấp các khoá học tiếng Anh và hỗ trợ miễn phí, bao gồm các lớp ngữ pháp, từ vựng và tiếng Anh trong Kinh doanh, các buổi hỗ trợ không cần đặt hẹn trước và dịch vụ tư vấn viết tiếng Anh. Có khoảng 150 câu lạc bộ và hội nhóm để bạn có thể tham gia tại Bangor và chương trình thành viên hoàn toàn miễn phí, cho phép sinh viên tận hưởng mọi cơ hội có thể.

Dịch Vụ Sinh Viên Quốc Tế

Văn phòng Phúc lợi sinh viên quốc tế tại Bangor University cung cấp hỗ trợ và hướng dẫn cho tất cả sinh viên quốc tế và gia đình của họ. Văn phòng hoạt động mọi lúc để trợ giúp với các vấn đề như hỗ trợ học tập, tư vấn tiền bạc và cách tìm nhà ở.

Trung tâm Kỹ năng Học tập của Bangor có thể đưa ra hỗ trợ trong cuộc sống nhà trường và với tiến độ học tập cùng các lớp về viết và đọc học thuật, thống kê, kỹ năng thuyết trình và quản lý dự án.

Những chuyến tham quan London, York và những địa danh khác cũng như các sự kiện trong trường được tổ chức trong suốt năm học. Có hơn 20 đại sứ sinh viên quốc tế để trợ giúp bạn từ ngày bước chân vào trường cho tới thời khắc tốt nghiệp của bạn.

Xếp Hạng

  • Hạng 61 trong The Times University Guide 2017
  • Hạng 55 trong The Guardian University Guide 2017

Trong kỳ Khảo Sát Sinh Viên Quốc Gia gần đây nhất, Bangor University đã lọt vào top 10 tại Vương quốc Anh về độ hài lòng của sinh viên và về nhất tại Wales. Bangor University cũng nằm trong top 40 tại Vương quốc Anh trong lĩnh vực nghiên cứu, dựa theo kết quả của Khuôn Khổ Nghiên Cứu Xuất Sắc (REF) năm 2014, với hơn nửa các trường của Bangor được xếp hạng trong top 20 tại Vương quốc Anh về chất lượng nghiên cứu.

Nơi Ở

Bangor University có 3,000 phòng ở dành cho sinh viên từ tháng 09/2015 tại 2 địa điểm. Tất cả các khu nhà ở đều theo dạng tự phục vụ, cùng chươn trình thành viên miễn phí cho tất cả sinh viên sống trong nhà ở của trường. Tất cả sinh viên trong trường đều được đảm bảo về nhà ở trong năm học đầu tiên.

Địa Điểm

Là một trong những thành phố nhỏ nhất tại Vương quốc Anh với dân số chỉ hơn 15,000 người, Bangor mang tới một cảm giác ấm áp khác lạ. Nằm giữa Snowdonia Moutains và Irish Sea, vị trí nên thơ này thật lý tưởng cho các bộ môn thể thao như leo núi, các môn thể thao dưới nước và đạp xe địa hình núi. Khu vực dâng cao của toà nhà Main Arts biểu tượng của nhà trường đã giúp tạo ra tên gọi thân mật, “Ngôi trường trên đồi”.

Bangor được coi là một trong những thị trấn đại học với chi phí sinh hoạt rẻ nhất tại Vương quốc Anh vì vậy đời sống sinh viên cũng sẽ dễ dàng hơn.

Hội Cựu Sinh Viên

Nghệ thuật

  • R.S. Thomas (nhà thơ)
  • Kate Roberts (tác giả)
  • John Ogwen (diễn viên)
  • Danny Boyle (đạo diễn)

Khoa học & Giới học viện

  • Julian Hibberd (nhà khoa học thực vật Cambridge)
  • Tom Parry Jones (nhà phát minh)
  • Derek Radcliffe (nhà thực vật học, động vật học và bảo tồn học)

Trung Tâm Tư Vấn Du Học CEI:
• Tư vấn du học, hướng dẫn làm hồ sơ du học 100% miễn phí.
• Đại diện chính thức hơn 400 trường, cơ sở.
• CEI đã tư vấn thành công hàng ngàn học sinh. Hàng trăm ngàn PH/HS đã tham gia các triển lãm du học do CEI tổ chức.
error: Content is protected by DMCA!! Don\'t try to copy this content.