Assiniboine Community College

Assiniboine Community College (ACC) được công nhận bởi Manitoba College’s Act – Bộ Luật quy định về Đào tạo Cao đẳng tỉnh Manitoba. Trường đáp ứng nhu cầu giáo dục trên khắp tỉnh Manitoba với 3 cơ sở đặt tại Brandon, thành phố lớn thứ hai của tỉnh và các cơ sở khác tại Dauphin và Winnipeg. Ngoài ra, ACC cũng liên kết với nhiều trường đại học và cao đẳng khắp Canada nhằm mở thêm nhiều cơ hội giúp sinh viên nâng cao học vấn sau khi tốt nghiệp tại ACC. Nhằm mang đến cho sinh viên một môi trường học tập mang tính toàn cầu, chương trình đào tạo của ACC được xây dựng trên cơ sở kết hợp giữa lý thuyết và các ứng dụng thực tiễn. Giảng viên tại trường đều là những chuyên gia trong lĩnh vực mà họ giảng dạy,đảm bảo sinh viên sẽ lĩnh hội được những kỹ năng mới mẻ và cần thiết đáp ứng nhu cầu về nguồn nhân lực cũng như giúp các em tìm được công việc phù hợp với chuyên ngành đã chọn. Các chương trình được thiết kế nhằm kết nối sinh viên với ngành kinh tế và cộng đồng giúp mang đến những trải nghiệm nghề nghiệp thực tế và cơ hội mở rộng quan hệ trước khi tốt nghiệp. Sau khi tốt nghiệp, 94% sinh viên của ACC có việc làm.

Chương trình nổi bật:

Quản trị Kinh doanh

Nghệ thuật Ẩm thực

Bạn có biết? CEI là trung tâm tư vấn du học uy tín và miễn phí từ 2009, ngàn hàng học sinh đã được CEI tư vấn thành công. Xem thêm: Tại sao bạn nên chọn tư vấn du học với CEI?

Quản lý Khách sạn và Nhà hàng

Công nghệ Quản trị mạng

Chương trình sắp mở: Communication Engineering Technology-Công nghệ truyền thông kỹ thuật

Cảm nhận:

“Brandon rất tuyệt vời – bạn có thể tìm thấy nhiều người có chung ý tưởng, các địa điểm thú vị, chi phí sinh hoạt hợp lý, và hàng ngàn cơ hội việc làm. Còn điều gì hơn thế nữa? Tôi thực sự tin rằng bạn sẽ không bao giờ nhận được những quan tâm cá nhân sâu sắc như tại ACC – một trường cao đẳng tại một thành phố lớn. Ngoài ra, trường có một đội ngũ nhân viên hoàn toàn tuyệt vời nhưng với mức học phí rất phải chăng. ACC là một sự lựa chọn thông minh.”

Ksenia Sushkova

Assiniboine Community College 1


Trung Tâm Tư Vấn Du Học CEI:
• Tư vấn du học, hướng dẫn làm hồ sơ du học 100% miễn phí.
• Đại diện chính thức hơn 400 trường, cơ sở.
• CEI đã tư vấn thành công hàng ngàn học sinh. Hàng trăm ngàn PH/HS đã tham gia các triển lãm du học do CEI tổ chức.
error: Content is protected by DMCA!! Don\'t try to copy this content.