BỘ SÁCH CAMBRIDGE IELTS LUYỆN THI IELTS (LẺ 1-18)

• Bộ sách Cambridge IELTS Luyện Thi IELTS (Lẻ 1-18)

» Xem chi tiết

Thông tin Arizona State University: ngành học, học phí, đánh giá

Thông tin Arizona State University: ngành học, học phí, đánh giá 1

Tổng quan

Đại học Công lập Arizona (ASU) là đại học nghiên cứu công lập tọa lạc tại Tây Bắc Tp. Phoenix, bang Arizona. ASU là đại học công lập có lượng đơn xin nhập học nhiều nhất Hoa Kỳ với hơn 73,000 học sinh đang theo học ở tất cả các campus của trường. Từ năm 2005, đại học công lập Arizona được xếp là một trong những trường đại học nghiên cứu hàng đầu tại Hoa Kỳ xét trên các công trình nghiên cứu được công bố, các dự án nghiên cứu được cấp kinh phí, các bằng sáng chế được trao cũng như ngân sách dành cho nghiên cứu, phát triển và cải tiến. Năm 2018, ASU được xếp hạng #1 trong số các trường đại học đổi mới nhất tại Hoa Kỳ (theo Tờ U.S. News & World Report).

ASU có 5 campus tọa lạc trong thành phố sầm uất Phoenix và 4 trung tâm đào tạo khu vực ở khắp bang Arizona.

Lý do chọn trường đại học công lập Arizona

ASU được công nhận toàn cầu như là doanh nghiệp tri thức hàng đầu tập trung vào các giải pháp cho những thách thức lớn của xã hội, thúc đẩy cuộc sống tốt hơn cho mọi người.

  • Top #1 trong 5 năm liên tiếp được mệnh danh là ngôi trường sáng tạo nhất Hoa Kỳ theo U.S New & World Report;
  • Top #1 trường đại học công lập được lựa chọn bởi sinh viên quốc tế;
  • Top #5 trên toàn quốc – là ngôi trường sản xuất nhiều học giả fullbright xuất sắc;
  • Top #4 trong các trường đại học công lập và top #10 toàn quốc về giảng dạy đại học với hơn 3.400 giảng viên đạt giải Nobel và giải thưởng khác;
  • Top 100 các trường đại học danh tiếng nhất thế giới theo Times Higher Education;
  • Chương trình sau đại học được xếp hạng tốt nhất trong cả nước “Best Graduate Schools” theo U.S New & World Report’s 2021.

ASU cam kết hỗ trợ mang đến thành công cho sinh viên – không chỉ về mặt học thuật mà còn xuyên suốt cuộc sống của họ. Giảng dạy theo phương pháp “students-first” và tạo ra nhiều cơ hội đột phá giúp sinh viên học hỏi và phát triển năng lực của từng cá nhân. Học tập trong môi trường sáng tạo, ứng dụng công nghệ cao, tận dụng nguồn tài liệu khổng lồ của nhà trường và các chương trình học thiết kế riêng cho nhu cầu của sinh viên.

Bạn có biết? CEI là trung tâm tư vấn du học uy tín và miễn phí từ 2009, ngàn hàng học sinh đã được CEI tư vấn thành công. Xem thêm: Tại sao bạn nên chọn tư vấn du học với CEI?

Dịch vụ hỗ trợ sinh viên

ASU – top #10 trường đại học Mỹ nhận sinh viên quốc tế. Trường là nhà của hơn 13,000 sinh viên quốc tế đến từ 136 quốc gia trên thế giới. Trường cung cấp rất nhiều dịch vụ nhằm thúc đẩy sự thành công về học thuật của cộng đồng sinh viên đa văn hóa. Sinh viên theo học tại ASU có cơ hội tham gia với hơn 1000 câu lạc bộ và tổ chức khác nhau và đây nguồn thông tin bổ ích cho sinh viên quốc tế theo học tại đây.

Sinh viên dễ dàng chat trực tuyến để tìm hiểu thêm những chia sẻ và cảm nhận thực tế về trường với sinh viên ASU đến từ nhiều quốc gia như Hàn Quốc, Trung Quốc, Ghana v..v…

Chỗ ở

Sinh viên quốc tế năm nhất luôn được khuyến khích ở trong ký túc xá của trường với các sinh viên cùng khoa. Ký túc xá sẽ cung cấp các nhóm hỗ trợ học tập và thiết kế các chương trình, sự kiện và sự tiện nghi phù hợp cho từng ngành học. Khi sống tại ký túc xá, sinh viên có cơ hội đắm mình trong văn hóa Mỹ – sống giữa sinh viên Hoa Kỳ và sinh viên quốc tế.

Sinh viên các năm cuối khóa có thể tùy chọn chỗ ở theo nhiều loại hình nhà ở bao gồm trong trường hoặc thuê căn hộ bên ngoài trường.

Chi phí học tập

Lê phí xét đơn $ 85
Học phí cử nhân/ một năm $ 31,200
Học phí thạc sỹ/ một năm $ 25,200
Phí sinh hoạt/ một năm $ 11,808

Trung Tâm Tư Vấn Du Học CEI:
• Tư vấn du học, hướng dẫn làm hồ sơ du học 100% miễn phí.
• Đại diện chính thức hơn 400 trường, cơ sở.
• CEI đã tư vấn thành công hàng ngàn học sinh. Hàng trăm ngàn PH/HS đã tham gia các triển lãm du học do CEI tổ chức.
error: Content is protected by DMCA!! Don\'t try to copy this content.