Học tiếng Anh online 1 kèm 1 với người nước ngoài bản xứ

Học tiếng Anh online 1 kèm 1 là xu hướng mới của người Việt hiện nay nói riêng và của thế giới nói chung.

Italki là một cộng đồng học ngôn ngữ toàn cầu kết nối các sinh viên và giáo viên để thực hiện những bài học ngôn ngữ trực tuyến 1 thầy – 1 trò. Ở Italki, chúng tôi tin rằng sự tương tác thực giữa các cá nhân và chia sẻ văn hóa là cách tốt nhất để chúng ta trở nên thành thạo một ngoại ngữ. Với hơn 5 triệu học viên và hơn 10,000 giáo viên chất lượng cao giảng dạy trên 130 ngôn ngữ, italki giúp tất cả mọi người chọn cho riêng họ các hành trình cá nhân đi đến trình độ lưu loát.

Ưu điểm

  • Nguồn giáo viên phong phú từ nhiều quốc gia: Anh, Mỹ, Canada, Úc…
  • Học phí đa dạng tùy theo trình độ và kinh nghiệm giảng dạy của giáo viên
  • Không bị giới hạn thời gian sử dụng khi đã nạp tiền và đăng ký bài học (trừ dạng package)
  • Cộng đồng mạnh mẽ, sẵn sàng hỗ trợ cho bạn
  • Giao diện dễ sử dụng

Khuyết điểm

  • Có trường hợp giáo viên nghỉ dạy nhưng website chưa update status giáo viên kịp thời. Người học cần kiểm tra profile giáo viên, lịch sử giảng dạy gần đây để đảm bảo chọn đúng giáo viên phù hợp nhất.

Video giới thiệu về italki

Bạn có biết? CEI là trung tâm tư vấn du học uy tín và miễn phí từ 2009, ngàn hàng học sinh đã được CEI tư vấn thành công. Xem thêm: Tại sao bạn nên chọn tư vấn du học với CEI?

Website của italki: XEM TẠI ĐÂY

Xem chi tiết về italki tại đây

 

Italki hoạt động như thế nào?

Bạn có thể chọn từ hai loại giáo viên khác nhau: giáo viên chuyên nghiệp, được chứng nhận giảng dạy ngoại ngữ và gia sư cộng đồng, là giáo viên bản ngữ hoặc nâng cao và có thể cung cấp trải nghiệm giảng dạy không chính thức hơn.
Bạn sẽ thấy mức giá theo giờ (hourly rate), video giới thiệu và tình trạng sẵn sàng sắp tới của giáo viên và bạn có thể lọc các tùy chọn giáo viên theo nước xuất xứ, mức giá theo giờ (bắt đầu chỉ từ 4 đô la), ngôn ngữ cần học (ví dụ: kinh doanh, chuẩn bị kiểm tra) và các tiêu chí khác. Tỷ lệ hàng giờ thấp, bắt đầu chỉ $ 4 mỗi giờ.
Hồ sơ của mỗi giáo viên chứa một video giới thiệu, phong cách giảng dạy của họ, chi tiết bài học cá nhân và lời chứng thực từ những người dùng Italki khác.
Nếu bạn không chắc chắn liệu bạn có thích giáo viên hay bạn muốn tiếp tục sử dụng trang web hay không, hãy tận dụng ba bài học thử 30 phút được cung cấp cho bạn khi bạn đăng ký. Những bài học thử nghiệm được cung cấp với mức giá đã giảm để bạn có thể khám phá các loại giáo viên khác nhau mà không cần cam kết.
Nếu bạn quyết định gắn bó với một giáo viên, bạn có thể tiết kiệm một ít tiền bằng cách chọn một gói các bài học.

Chọn thời gian học và chế độ giao tiếp ưa thích và bạn sẽ sẵn sàng để bắt đầu

Phần tuyệt vời của việc học trực tuyến là bạn hoàn thành các bài học theo các điều kiện của riêng bạn và theo lịch trình của riêng bạn. Bạn có thể kiểm tra xem lịch trình của bạn có phù hợp với sự sẵn có của giáo viên hay không.
Để liên lạc với giáo viên của bạn, bạn có thể sử dụng Italki Classroom, đây là công cụ riêng của Italk hoạt động trên hầu hết các trình duyệt hoặc Skype.

Trung Tâm Tư Vấn Du Học CEI:
• Tư vấn du học, hướng dẫn làm hồ sơ du học 100% miễn phí.
• Đại diện chính thức hơn 400 trường, cơ sở.
• CEI đã tư vấn thành công hàng ngàn học sinh. Hàng trăm ngàn PH/HS đã tham gia các triển lãm du học do CEI tổ chức.
error: Content is protected by DMCA!! Don\'t try to copy this content.