Top các thành phố sinh viên bên bờ biển Bắc Mỹ

Khi lựa chọn trường đại học, chất lượng giáo dục và chương trình đào tạo luôn là mối quan tâm đầu tiên. Ngoài ra, bạn vẫn có thể vừa học, vừa tận hưởng ánh nắng vùng duyên hải, vì có nhiều trường ở Canada và Hoa Kỳ được đặt tại các thành phố ven biển. Nếu bạn muốn dạo biển sau giờ học thì hãy xem qua những thành phố sau đây nhé. Đây là những nơi nằm trong danh sách những thành phố dành cho sinh viên tốt nhất năm 2018.

San Diego

Top các thành phố sinh viên bên bờ biển Bắc Mỹ 1

California không thiếu các thành phố nằm cạnh các bãi biển nhưng San Diego là nơi có bãi biển đẹp nhất với 11 bờ biển nguyên sơ tuyệt đẹp. Thành phố này cũng là nơi có Đại học California, San Diego (UCSD), nằm trong 50 trường đại học hàng đầu trên thế giới.

Bạn có biết? CEI là trung tâm tư vấn du học uy tín và miễn phí từ 2009, ngàn hàng học sinh đã được CEI tư vấn thành công. Xem thêm: Tại sao bạn nên chọn tư vấn du học với CEI?

Vancouver

Vancouver có thể không ấm áp như các thành phố ở Nam California, nhưng nó vẫn là một nơi tuyệt vời để học tập và dạo biển. Sự thật mà nói, Vancouver tuyệt vời ở tất cả các mùa, vì nó là một nơi lý tưởng để giải trí vào cả mùa hè lẫn mùa đông. Điều đáng nói ở đây là thành phố biển phía tây Canada này có một số bãi biển rất đẹp, bao gồm Vịnh English và Bãi biển Kitsilano. Vancouver cũng được xếp hạng cao về mặt giáo dục. Đây là thành phố dành cho sinh viên tốt thứ 17 trên thế giới.

Miami

Top các thành phố sinh viên bên bờ biển Bắc Mỹ 2

Là một thành phố biển ở Bắc Mỹ, Miami thật sự rất nổi tiếng. Nằm ở miền Nam Florida, Miami có nắng quanh năm và đường bờ biển dài. Hơn nữa, đây còn là 1 trung tâm văn hóa ở Hoa Kỳ. 

Mặc dù nổi tiếng với những địa điểm vui chơi, Miami vẫn là một điểm đến học tập tuyệt vời cho sinh viên quốc tế. Đại học Miami là một trong những trường lâu đời nhất ở Florida, với các chương trình luật, y học và hải dương học tuyệt vời. Đại học quốc tế Florida là 1 ví dụ khác, đây là nơi lý tưởng nếu bạn muốn học những chương trình nghiên cứu sau đại học.

Los Angeles

Khi nói về những bãi biển ở California, Los Angeles sẽ là nơi đầu tiên được đề cập đến có khả năng nảy sinh tâm trí và vì lý do chính đáng. California không chỉ là 1 thành phố đông dân mà còn là nơi quy tụ nhiều bãi biển đẹp. Ở đây có biển Venice, Santa Monica và Laguna. Điểm trừ duy nhất ở đây có lẽ là các bãi biển sẽ khá đông đúc. Tuy nhiên, nếu bạn không bận tâm điều này thì đây sẽ là nơi khá thú vị dành cho bạn. Bên cạnh bờ biển tuyệt đẹp, Los Angeles còn là nơi có nhiều trường đại học đẳng cấp thế giới, bao gồm Đại học California, Los Angeles (UCLA) và Viện Công nghệ California (Caltech). 

New York

5 thành phố có chi phí học tập đắt đỏ nhất nước Mỹ

 

Thành phố New York nằm gần một số bãi biển tuyệt vời ở phía phía đông. Những nơi như Công viên Asbury và Bãi biển Rockaway có đầy đủ các hoạt động vui chơi và đồ ăn ngon. Nếu bạn muốn đi du lịch xa hơn một chút, bạn có thể đến Hamptons và Montauk ở Long Island. Với các trường như Đại học Columbia và NYU thì New York chắc chắn là 1 trong những thành phố học tập tốt nhất ở Hoa Kỳ. 

Dịch bởi CEI. Nguồn: ApplyBoard.


Trung Tâm Tư Vấn Du Học CEI:
• Tư vấn du học, hướng dẫn làm hồ sơ du học 100% miễn phí.
• Đại diện chính thức hơn 400 trường, cơ sở.
• CEI đã tư vấn thành công hàng ngàn học sinh. Hàng trăm ngàn PH/HS đã tham gia các triển lãm du học do CEI tổ chức.
error: Content is protected by DMCA!! Don\'t try to copy this content.